Top 14 Bác Sĩ đẹp Trai Nhất Thế Giới | TOPMOST.VN – Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam

5/5 – ( 1 bầu chọn )
Những bác sĩ đẹp trai dưới đây không riêng gì làm người khác nể phục vì năng lực của mình, họ còn hớp hồn rất nhiều cô gái bằng vẻ bên ngoài điệu đàng của mình .
Khi được chiêm ngưỡng và thưởng thức dung mạo điển trai, nam tính mạnh mẽ của những vị bác sĩ được ca tụng là “ điệu đàng nhất thế giới ” dưới đây, không ít cô gái đã phải thốt lên rằng : “ Giá mà mình bị ốm để được anh ấy khám bệnh ! ”

Dr. Che Hafiz

bác sĩ đẹp trai Dr. Che Hafiz |TOPMOST.VN

Bác sĩ Che là một người rất kín tiếng và không thích bị theo dõi trên mạng nhiều vì anh đã là một người chồng hết lòng vì vợ mình, Lufya Omar, một nữ diễn viên và ca sĩ của ngành điện ảnh Malaysia.

bác sĩ đẹp trai Gabriel Prado 2 |TOPMOST.VNMột trong những bác sĩ đẹp trai nhất đến từ Brazil, có nụ cười dễ thương và đáng yêu nhất, đôi mắt hút hồn và tầm vóc tuyệt vời nhất. Phụ nữ không hề phủ nhận việc khao khát được vị bác sĩ điệu đàng này kiểm tra sức khoẻ liên tục .

Dr. Robert Rey

bác sĩ đẹp trai Dr. Robert Rey |TOPMOST.VNLà một bác sĩ phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ rất giỏi sinh ra ở Brazil, Robert có vẻ như rất phong độ và là một người đẹp trai, luôn được những quý cô vây quanh trong những bữa tiệc. Ông có bằng Cử nhân Hóa sinh tại Đại học Harvard .
bác sĩ đẹp trai Manuel Rico |TOPMOST.VNSinh ra ở Tây Ban Nha, nhưng định cư ở Chile, vị bác sĩ điển trai với chiều cao tiêu biểu vượt trội, thân hình tuyệt đối và kiểu tóc điệu đàng này được bệnh nhân khám thay vì khám cho họ .

Dr. Mikhail Varshavsky

bác sĩ đẹp trai Mikhail Varshavsky |TOPMOST.VNAnh được Tạp chí People bầu chọn là một trong những bác sĩ đẹp trai nhất hành tinh. Mọi người gọi yêu anh ấy là Mike, có hơn 1,5 triệu người theo dõi trên Instagram .

Dr. Winston Lee

bác sĩ đẹp trai Winston Lee |TOPMOST.VNNgười đàn ông điển trai này là giám đốc y tế của Phòng khám thẩm mỹ và nghệ thuật South Bridge, Nước Singapore, nơi bệnh nhân xếp hàng dài để được khám, không có chuyện phải chờ đón hàng tiếng đồng hồ đeo tay .

Dr. PP

bác sĩ đẹp trai Phithakphong Petanque Klahan |TOPMOST.VNTên thật của anh là Phithakphong Petanque Klahan nhưng được biết đến nhiều với cái tên Bác sĩ PP sống tại Thailand và là một bác sĩ nghệ thuật và thẩm mỹ. Anh ấy thích chụp ảnh tự sướng về khung hình của mình và tải lên Instagram cho những người theo dõi của mình và không ai phàn nàn

Dr. Lacroix

bác sĩ đẹp trai Dr. |TOPMOST.VNMột người thích thể thao và là bác sĩ nội trú da liễu ở Montreal, ai cũng muốn được anh ta kiểm tra và làm theo những gì anh ta nói .

Dr. James

bác sĩ đẹp trai dr james |TOPMOST.VNAnh ấy là một trong những bác sĩ đẹp trai, người hoàn toàn có thể bị nhầm với một vị thần Hy Lạp, những bức ảnh trong thông tin tài khoản Instagram của anh ấy cho thấy anh ấy bộc lộ dáng vóc đáng chú ý quan tâm, ngực trần .

Dr. Chai Meaw Han

bác sĩ đẹp trai Chai Meaw Han 1 |TOPMOST.VNĐây là phần thưởng dành cho những ai muốn khám răng. Vâng, anh ấy là một nha sĩ chuyên nghiệp ở Pudu, Kaula Lumpur. Và nếu bạn muốn hàm răng đều đẹp và khỏe mạnh, hãy nhanh gọn đặt lịch hẹn .

Dr. David Greuner

bác sĩ đẹp trai David Greuner Resident Magazine |TOPMOST.VNMột bác sĩ phẫu thuật tim mạch và lồng ngực ở Thành Phố New York đã được The Doctors, một chương trình truyền hình cho là một trong những bác sĩ “ đẹp nhất ” .

Dr Sheikh Shukor

bác sĩ đẹp trai sheikh shukor |TOPMOST.VN

Là một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình đến từ Malaysia, chàng bác sĩ điển trai này tự hào với danh hiệu “Phi hành gia đầu tiên của Malaysia” và một yếu tố đáng ngạc nhiên khác ở đây là anh ấy cũng là một người mẫu bán thời gian.

Dr. Say Shazril

bác sĩ đẹp trai say shazril |TOPMOST.VNMỗi ngày, vị bác sĩ dị hợm đến từ Bệnh viện Terengganu, Kuala Lumpur, rèn luyện khung hình của mình bằng những bài tập thể dục khổng lồ và làm người mẫu cho một số ít tạp chí thời trang khét tiếng .

Dr. Daniel Tan

bác sĩ đẹp trai nhất Anh ấy là một bác sĩ chỉnh hình của Gonstead tại Aligned, anh ấy cũng là Người thắng lợi thương hiệu Người đàn ông nóng bỏng nhất Malaysia liên tục vào năm 2012 / 2013 .

Rate this post