Top 100 Hình ảnh Phật đẹp Nhất, Chất Lượng Nhất – ĐÁ NON NƯỚC ĐÀ NẴNG

Hình ảnh Phật đẹp trước hết là phải có hồn, toát lên vẻ từ bi, hỷ xả đúng với tinh thần Phật giáo. Hình Phật đẹp khiến cho người chiêm bái cảm nhận được sự an lạc trong tâm khảm. Dưới đây là top 100 hình ảnh tượng Phật đẹp quý vị mà đá mỹ nghệ Thành Đô chế tác, quý vị có thể tải về để chiêm ngưỡng hay thỉnh tượng về thờ cúng…

Các tiêu chí đánh giá một hình tượng Phật đẹp

Chất liệu: Hiện nay tượng Phật được làm từ nhiều chất liệu như gỗ, composite, thạch cao… nhưng tượng Phật đẹp nhất thì chỉ có tượng Phật làm từ đá. Chất liệu đá tự nhiên, nguyên khối với độ sắc nét, sang bóng mang lại vẻ đẹp tinh xảo, sang trọng và hiện đại. Tượng Phật bằng đá luôn trường tồn theo thời gian, không bị hư hại, tác động của thời tiết. Tượng Phật bằng đá luôn đứng số 1 trong tất cả các pho tượng Phật đẹp nên hiện nay rất được ưa chuộng và thỉnh rất nhiều.

Mẫu mã: Hiện nay tượng Phật có rất nhiều mẫu mã, kích thước hình dáng từ đứng, ngồi, nằm… Tượng Phật đẹp thì trước tiên các kích thước phải hài hòa, đồng thanh đồng thủ. Các tỉ lệ phải đúng chuẩn, đúng mỹ thuật mang lại cho người nhìn cảm nhận được sự vừa vặn, chuẩn mực.

Tay nghề của người thợ: Kinh nghiệm, tay nghề người thợ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của 1 pho tượng Phật. Ngày nay nói đến điêu khắc tượng Phật thì phải nhắc đến làng đá Non Nước Đà Nẵng – Đây là cái nôi của ngành điêu khắc với bề dày lịch sử gần 400 năm. Những người thợ ở đây đều có kinh nghiệm vài chục năm, được truyền lại từ đời này qua đới khác. Vì vậy muốn thỉnh một pho tượng Phật đẹp thì hãy đến làng đá Non Nước, và tại đây, đá mỹ nghệ Thành Đô là địa chỉ điêu khắc tượng Phật tốt nhất cho bạn.

Chữ “Tâm”: Nói đến Phật thì chính là nói đến vấn đề tâm linh, mà tâm linh thì chữ Tâm được đặt lên hàng đầu. Ngay cả làm bất cứ việc gì cũng phải có Tâm, đặc biệt làm tượng Phật chữ Tâm lại càng vô cùng quan trọng. Có câu chỉ những người có TÂM mới tạc được pho tượng có HỒN.

Một số mẫu tượng Phật đẹp nhất

Hình ảnh Phật đẹp: Phật Thích Ca

Hình ảnh Phật đẹp: Phật A Di Đà

Hình ảnh Phật đẹp: Phật Di Lặc

Hình Ảnh Bồ Tát đẹp: Mẹ Quan Âm Bồ Tát

Hình Ảnh Bồ Tát đẹp: Địa Tạng Vương Bồ Tát

Các hình tượng Phật, Bồ Tát đẹp khác

ngay via me quan am

ngay via me quan amtuong la han

tuong tay phuong tam thanh
 

Tham khảo thêm các mẫu tượng Phật đẹp tại danh mục sản phẩm Tượng Phật. Nếu bạn muốn thỉnh tượng Phật bằng đá chất lượng tốt nhất, hãy
GỌI NGAY: 0904697999

đảm bảo bạn sẽ hài lòng 100%. Còn gì thắc mắc, xin hãy để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ trả lời ngay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Rate this post