Tiểu sử Ca sĩ Hồ Văn Cường – Ca sĩ Hồ Văn Cường là ai? – FGate

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 16-3-2003 (18 tuổi)

Bạn đang xem: Tiểu sử Ca sĩ Hồ Văn Cường – Ca sĩ Hồ Văn Cường là ai?

Dân số Việt Nam 2003: 80,47 triệu

XH chung: #242

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Ca sĩ Hồ Văn Cường là ai?
– Hồ Văn Cường là thí sinh vào tốp 4 chung kết, được xem như ứng cử viên sáng giá cho vị trí quán quân.
– Với chất giọng của Hồ Văn Cường lại có một sức hút rất lạ. Cường có chất giọng mộc mạc, lối hát chân chất, da diết khiến người nghe cảm nhận được cảm xúc trong từng câu hát, chất trữ tình man mác trong những giai điệu mang âm hưởng dân ca Nam bộ.
– Hồ Văn Cường từng lọt top 5 của Vietnam Idol Kids có đêm trình diễn đầy thành công.

Thời gian gần đây khi cố ca sĩ Phi Nhung yên nghỉ chưa lâu (28/9/2021) thì mạng xã hội lại một lần nữa dậy sóng trước những phát ngôn ồn ào quanh câu chuyện cát-sê của Hồ Văn Cường.

Cụ thể, ngày 9/10, CEO Đại Nam – Phương Hằng tiếp tục là tâm điểm chú ý khi yêu cầu quản lý Phi Nhung trả tiền thưởng và cát-sê đi hát cho Hồ Văn Cường trong vòng 5 năm qua. Trước sự việc đó mà Trang Trần đã khá bức xúc đến tận nhà để hỏi Cường về việc em có nhờ vả nữ đại gia Phương Hằng đòi tiền hộ hay không. Nhưng vẫn Cường giữ thái độ im lặng vì thế mà em đã trở thành tâm điểm chỉ trích của nhiều người, thậm chí em còn bị tố là “vô ơn bội nghĩa” hay “tâm hồn toan tính”. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều nghệ sĩ đứng ra bênh vực em điển hình là ca sĩ Tóc Tiên. Cô ủng hộ cho những ai lên tiếng bảo vệ Cường, đồng thời tự đặt câu hỏi tại sao có những người lớn lại có thể hùa nhau hiếp đáp một đứa trẻ ngoan ngoãn, hiền lành như Cường.

Không để mọi người chờ lâu tối ngày 11/10/2021, Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng trên fanpage.

+ Trước tiên, Cường gửi lời xin lỗi tới tất cả khán giả vì đã im lặng trong suốt thời gian qua bởi em “có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được”. Thời gian qua có quà nhiều chuyện không vui đã xảy đến với em nên em cảm thấy rất áp lực.

+ Tiếp theo, Cường khẳng định bản thân không nhờ cậy ai chuyện đòi lại tiền cát sê như một số thông tin được chia sẻ.

+ Về chuyện catse đi hát trong vòng 5 năm qua bên phía công ty quản lý của mẹ nuôi Phi Nhung cũng đã giải quyết cho con và gia đình ổn thỏa. Con cũng vô cùng biết ơn mẹ nuôi bao năm qua đã chăm sóc, dìu dắt và nâng đỡ con. Con sẽ không bao giờ quên.

+ Thời gian tới, Cường sẽ tập trung vào việc học và trau dồi nhiều hơn cho đam mê của mình. nên Cường sẽ dừng hợp tác với công ty quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung. Em cho biết: “Hiện Facebook cá nhân, Fanpage và YouTube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và Fanpage mới”.

Các bài Hồ văn Cường thể hiện thành công:

  • Hát Từ Trái Tim (Vietnam Idol Kids 2016) – Hồ Văn Cường
  • Nắng Có Còn Xuân (Vietnam Idol Kids 2016) – Hồ Văn Cường
  • Tiền Giang Quê Em (Vietnam Idol Kids 2016) – Hồ Văn Cường
  • Sa Mưa Giông (Vietnam Idol Kids 2016) – Hồ Văn Cường
  • Bà Năm (Vietnam Idol Kids 2016) – Hồ Văn Cường
  • Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè (Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016) – Hồ Văn Cường
  • Về Miền Tây (Vietnam Idol Kids 2016) – Hồ Văn Cường
  • Lk Lòng Mẹ, Bông Hồng Cài Áo (Vietnam Idol Kids 2016) – Hồ Văn Cường
  • Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè (Vietnam Idol Kids 2016) – Hồ Văn Cường

Giải thưởng Hồ Văn Cường đạt được:

  • Quán quân Việt Nam Idol Kid 2015

– Hồ Văn Cường là thí sinh vào tốp 4 chung kết, được xem như ứng cử viên sáng giá cho vị trí quán quân.– Với chất giọng của Hồ Văn Cường lại có một sức hút rất lạ. Cường có chất giọng mộc mạc, lối hát chân chất, da diết khiến người nghe cảm nhận được cảm xúc trong từng câu hát, chất trữ tình man mác trong những giai điệu mang âm hưởng dân ca Nam bộ.– Hồ Văn Cường từng lọt top 5 của Vietnam Idol Kids có đêm trình diễn đầy thành công.

Rate this post