Thùy Tiên bật khóc khi Quang Linh Vlog thông báo sắp kết hôn, chuyện gì đây?

Mới đây, trên mạng TikTok đăng tải đoạn clip ngắn về cuộc trò chuyện thú vị giữa Quang Linh Vlog và Thùy Tiên. Cụ thể, Quang Linh bất ngờ gọi điện thông báo mình đã có người yêu ở Châu Phi và chuẩn bị kết hôn. 

Trước tin sốc này, Thùy Tiên bày tỏ: “Thôi cúp máy, đừng nói gì hết, tôi đi ngủ để mai chị đi kiếm thằng khác”. Sau đó, Thùy Tiên còn bật khóc và nói: “Em đau lắm! Em phải rời khỏi thành phố chỉ mang lại cho em toàn là đau buồn thôi”.

Thùy Tiên bật khóc khi Quang Linh Vlog thông báo sắp kết hôn, chuyện gì đây? Ảnh 1Thùy Tiên bật khóc khi Quang Linh Vlog thông báo sắp kết hôn, chuyện gì đây? Ảnh 1Thùy Tiên bật khóc khi Quang Linh Vlog thông báo sắp kết hôn.

Đoạn trò chuyện trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng khiến dân tình thích thú. Thực chất, đây chỉ clip mà cả hai trêu đùa nhau. Dưới clip, dân tình được phen “đẩy thuyền” tới bến:

– Quang Linh thông báo sắp lấy vợ, cô dâu là Thùy Tiên chứ còn ai nữa.

– Đôi này về chung một nhà thì hết ý.

– Cả hai đáng yêu quá à.

– Thuyền Linh – Tiên nhanh cập bến nhé ạ.

Thùy Tiên bật khóc khi Quang Linh Vlog thông báo sắp kết hôn, chuyện gì đây? Ảnh 2Thùy Tiên bật khóc khi Quang Linh Vlog thông báo sắp kết hôn, chuyện gì đây? Ảnh 2 Quang Linh Vlogs luôn đồng hành giúp đỡ nàng Hậu và được khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền” vì hai người quá đỗi tương xứng.

Xem thêm clip:

Những ngày vừa qua, Thùy Tiên có mặt tại Angola (châu Phi) thực hiện sứ mệnh của một Hoa hậu, Quang Linh Vlogs luôn đồng hành giúp đỡ nàng Hậu và được khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền” vì hai người quá đỗi tương xứng. Khi được hỏi đã nghĩ đến chuyện lập gia đình hay chưa, nàng hậu cho biết: “Có, em đã nghĩ đến, chỉ cần gặp đúng người là cưới thôi, em không đặt ra cột mốc hay độ tuổi gì hết”.

Thùy Tiên bật khóc khi Quang Linh Vlog thông báo sắp kết hôn, chuyện gì đây? Ảnh 3Thùy Tiên bật khóc khi Quang Linh Vlog thông báo sắp kết hôn, chuyện gì đây? Ảnh 3

Đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên không chỉ gây ấn tượng với lối ứng xử thông minh, hoạt ngôn, mà còn khiến người hâm mộ mê đắm bởi nhan sắc “vạn người mê”. 

Xem thêm: Thùy Tiên thừa nhận đã trải qua 3 mối tình, tiết lộ luôn lý do chia tay người cũ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *