Rộ tin Lưu Vũ Ninh đã kết hôn trước khi nổi tiếng, thân phận của “người ấy” mới đặc biệt

Rộ tin Lưu Vũ Ninh đã kết hôn trước khi nổi tiếng, thân phận của “người ấy” mới đặc biệt

Trang Trần

Đăng lúc: Thứ bảy, 03/09/2022 11:39 (GMT +7)

Chiều 02/09, cư dân mạng Trung Quốc truyền tai nhau tin đồn Lưu Vũ Ninh đã kết hôn. Không những vậy, vợ của anh còn rất đặc biệt.

Trước khi theo đuổi ca hát và diễn xuất chuyên nghiệp, những tin đồn như Lưu Vũ Ninh đã kết hôn xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội. Bản thân anh chàng không phải là một người e dè những tin đồn thất thiệt thế này. Lưu Vũ Ninh sẵn sàng “lên bài”, livestream làm minh bạch thông tin về mình. Mới đây thôi, Lưu Vũ Ninh còn lên sóng livestream kể chuyện “yêu hận tình thù” với người yêu cũ. Vì thế người hâm mộ của anh chàng đều mong anh có thể làm rõ tin đồn này. 

Lưu Vũ Ninh livestream kể chuyện vô tình nhắc về người yêu cũ Lưu Vũ Ninh livestream kể chuyện vô tình nhắc về người yêu cũ

Sau khi thông tin Lưu Vũ NInh đã từng kết hôn nổ ra, ngay lập tức, thông tin này đã nhận được nhiều sự chú ý, hiện đạt No.1 Hotsearch Weibo.

Hình ảnh trên trang Weibo của Lưu Vũ Ninh trước khi tin đồn nổ ra Hình ảnh trên trang Weibo của Lưu Vũ Ninh trước khi tin đồn nổ ra

Lưu Vũ Ninh được biết đến là “hot boy mạng” nổi lên từ những video cover trên đường phố. Nhờ chất giọng độc lạ, phong cách hát cuốn hút cộng thêm ngoại hình sáng sủa và chiều cao 1m87 “chuẩn soái ca”, nam diễn viên gây được tiếng vang rất lớn trên các trang mạng xã hội Trung Quốc lúc bấy giờ. 

Nhờ sự nổi tiếng trên mạng xã hội, Lưu Vũ Ninh phát triển sự nghiệp ca hát của mình. Anh trở thành thành viên của ban nhạc Modern Brothers và tham gia nhiều chương trình ca nhạc. Anh cũng lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và ghi dấu ấn với vai diễn Hạo Đô trong Trường Ca Hành. Hiện tại, anh đã thành lập phòng làm việc riêng và theo đuổi song song sự nghiệp ca hát và diễn xuất. 

Lưu Vũ Ninh có một lượng fan lâu năm đông đảo từ lúc anh chàng mới nổi. Người hâm mộ chọn không quay lưng và sẵn sàng chờ Lưu Vũ Ninh đưa ra lời giải thích.

Lưu Vũ Ninh cùng bạn diễn Lưu Vũ Ninh cùng bạn diễn

 

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *