Rầm rộ trước màn ‘lột xác’ của hot TikToker Khoa Vương, chính chủ lên tiếng nói rõ thực hư

Mới đây, trong một vài group chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ chuyền tay nhau bức ảnh so sánh màn “lột xác” của hot TikToker Khoa Vương. Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ vì nam TikToker này đã có sự thay đổi đến khó nhận ra, từ một người có khuôn mặt mũm mĩm trở thành “nam thần” với ngoại hình bắt mắt.

Xem thêm: Hay tin Hoàng Thùy bóng gió dọa kiện vụ chiếc túi, Milor Trần liền tuyên bố: ‘Thích sao thì chiều vậy’

Rầm rộ trước màn 'lột xác' của hot TikToker Khoa Vương, chính chủ lên tiếng nói rõ thực hư

Liên hệ với Khoa Vương để tìm hiểu trước màn lột xác đang được dân mạng bàn tán rầm rộ, nam hot TikToker lên tiếng bày tỏ: “Tôi chưa bao giờ tròn đến như vậy. Từ nhỏ cho đến bây giờ. Tôi nghĩ các bạn nên dừng lại việc này. Với tôi thì không việc gì nhưng với bạn nam kia có thể dẫn dến việc body shaming đó”.

Cách đây gần 1 năm, Khoa Vương bất ngờ trở thành một hiện tượng mạng khi gây bão bằng những clip thả thính gây tranh cãi, song tên tuổi Khoa Vương chỉ thực sự nổi đình đám khắp nhờ clip “Tôi chiều em quá nên em hư phải không” khiến dân tình rần rần đu theo trào lưu của anh.

Với gương mặt điển trai như tài tử, ánh mắt si tình, nụ cười trắng sáng như quảng cáo kem đánh răng… tất cả đã giúp Khoa Vương tăng follow chóng mặt. Một clip trên TikTok của anh chàng quê Bạc Liêu cũng dễ dàng đạt từ hàng trăm nghìn đến cả triệu lượt xem, đến các nghệ sĩ nổi tiếng cũng chưa chắc đã bằng!

Rầm rộ trước màn 'lột xác' của hot TikToker Khoa Vương, chính chủ lên tiếng nói rõ thực hư

Rầm rộ trước màn 'lột xác' của hot TikToker Khoa Vương, chính chủ lên tiếng nói rõ thực hưHiện tại, công việc chính của anh là trang điểm cô dâu và chụp ảnh.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *