Quang Linh Vlog có vợ chưa?

Quang Linh Vlog có vợ chưa? là băn khoăn của rất nhiều người. Vậy, Quang Linh Vlog có vợ chưa? hãy cùng xem giải đáp trong bài viết dưới đây.

Quang Linh về nước sau 6 năm làm việc tại nước ngoài. (Ảnh: FB Quang Linh) Quang Linh về nước sau 6 năm làm việc tại nước ngoài. (Ảnh: FB Quang Linh)

Quang Linh Vlog có vợ chưa?

Có rất nhiều người băn khoăn với câu hỏi Quang Linh Vlog có vợ chưa? Vậy thực hư thế nào?

Trước tiên hãy tìm hiểu vì sao Quang Linh Vlog trở thành một trong những youtuber nổi tiếng nhé.

Giữa một rừng các YouTuber chọn review cuộc sống ở nước ngoài như hiện nay, Quang Linh Vlogs vẫn nổi lên như một hiện tượng. Lý do là bởi thay vì review tất tần tật về một quốc gia sang chảnh, đã phát triển như Mỹ, Nhật Bản hay Hàn Quốc thì địa điểm xuất hiện trong loạt video triệu view của nam YouTuber sinh năm 1997 này lại là châu Phi, cụ thể hơn là đất nước Angola nhiều nắng nhiều gió. Kênh YouTuber của Quang Linh Vlogs hiện đạt 2,5 triệu lượt đăng ký.

Sau hơn 3 năm kể từ ngày đầu tiên thử sức ở việc sản xuất video YouTube, cuộc sống của Quang Linh đã có nhiều thay đổi đáng chú ý. Vào tháng 1/2020, anh chia sẻ mình có thể nhận được số tiền từ 15 – 20 triệu đồng tuỳ mỗi tháng.

Bên cạnh đó, chàng trai quê Nghệ An cũng tâm sự chân thành về nghề này. Cụ thể, anh nói: “Mục đích ban đầu mình muốn đăng tải các video lên mạng không phải vì kiếm tiền mà chỉ muốn có chỗ lưu lại những kỉ niệm của bản thân ở nơi xa xôi, khác biệt hoàn toàn về văn hóa này. Khi quyết định rẽ hướng từ kiếm tiền mưu sinh sang các hoạt động vì cộng đồng, cuộc sống ảnh hưởng khá nhiều. Tuy nhiên, dần dần mình không đặt nặng vấn đề tiền bạc mà mục đích lớn hơn là muốn bản thân được thêm trải nghiệm. Đồng thời, khi giúp đỡ người khác, mình thấy vui hơn”.

Quang Linh Vlog có vợ chưa?

Trước đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Quang Linh Vlog diện áo dài kèm dòng caption: “Làm cái lễ ăn hỏi nhẹ…”. Nhìn trang phục chỉn chu của chính chủ, cộng thêm việc anh chàng đột ngột trở về Việt Nam trong khi còn nhiều dự án giúp đỡ người dân châu Phi còn dang dở, nhiều người chắc mẩm có khi tin vui này phải đúng đến 99%.

Bên dưới bức ảnh, không ít dân mạng nhanh nhảu đã vào chúc mừng Quang Linh và mong sớm được diện kiến nửa kia của anh chàng. Tuy nhiên, tìm hiểu kỹ hơn mới biết hóa ra tất cả chỉ là một “cú lừa” vui từ nam YouTuber thôi. Trên thực tế, anh chàng chỉ đang tham gia một chương trình Tết do Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC sản xuất mà thôi.

Như vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Quang Linh Vlog có vợ chưa? rồi chứ.

Gia Huy

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *