Quán quân Bolero Duy Cường bỏ 3 tỷ đồng làm liveshow, mời Như Quỳnh, Ngọc Sơn

Quán quân Bolero Duy Cường bỏ 3 tỷ đồng làm liveshow, mời Như Quỳnh, Ngọc Sơn

Chia sẻ tại buổi họp báo, Quán quân Thần tượng Bolero Duy Cường cho biết, anh vô cùng hạnh phúc khi tiếp tục làm liveshow này với chủ đề “Tình mẫu tử”. Theo Duy Cường, đây sẽ là chủ đề anh theo đuổi lâu dài trong tương lai. Bởi lẽ, tình mẫu tử đối với người Việt vốn rất thiêng liêng. Tuy nhiên, với “Tình mẫu tử 5”, Duy Cường và êkip khẳng định, chương trình sẽ thật sâu sắc và nhiều cảm xúc. Bởi sau 2 năm đại dịch Covid-19 hoành hành, nhiều gia đình mất mát. Show diễn như một sự chia sẻ, như một sự hổi tưởng và cùng nhau trân trọng giá trị thiêng liêng ấy.

quan quan bolero duy cuong bo 3 ty dong lam liveshow, moi nhu quynh, ngoc son hinh anh 1

Liveshow “Tình mẫu tử 5” của Duy Cường quy tụ nhiều nghệ sĩ gạo cội gồm Như Quỳnh, Ngọc Sơn, Giao Linh,…

Sau 4 liveshow, đây là lần đầu tiên Duy Cường mời được danh ca Như Quỳnh tham gia show diễn bởi tình yêu rất lớn của Duy Cường dành cho Như Quỳnh từ giọng hát, đến phong cách. Duy Cường nói, anh cũng nhận được nhiều tình cảm từ Như Quỳnh nên dù khó khăn cũng phải mời. Lần này anh đã phải đặt lịch từ trước mấy tháng để nhận được cái gật đầu của giọng ca “Người tình mùa đông”.

Tại buổi họp báo Như Quỳnh nói, chị rất vui vì được đồng hành với thế hệ trẻ, những người nghệ sỹ kế cận hát Borelo. “Đó mới thực sự là điều quý báu” – Như Quỳnh nói. Nói về chuyện riêng tư, Như Quỳnh nói, chủ đề “Tình mẫu tử”: là chủ đề khiến cho chị nhiều cảm xúc và nhận lời. Ai cũng được mẹ sinh ra. “Tôi cũng là người mẹ. Tôi luôn cố gắng để cọn mình có thể tự hào về mẹ” – Như Quỳnh. Nói về sự ra đi của em trai Tường Khuê, Như Quỳnh nói, Tường Khuê rất mong chị thành công, luôn may mắn, chị tin, em trai luôn bên cạnh mình. 

Ngoài Như Quỳnh, Duy Cường còn mời danh ca Ngọc Sơn. Trong chương trình sẽ có ca khúc “Nghệ An trong trái tim tôi” của Ngọc Sơn. Danh ca còn thể hiện hai ca khúc sáng tác dịp SEA Games 31 vừa qua là Đường đến vinh quang và Hoan hô Việt Nam. Ngoài ra, anh cũng sẽ khoe giọng trong ca khúc về Hà Nội mang tên Hà Nội nhớ.

Đứng cùng các tên tuổi gạo cội, Duy Cường vẫn rất tự tin, không sợ mình bị lép vế, mất vị trí tâm điểm sân khấu. Anh chia sẻ: “Đứng trước ba Ngọc Sơn, chị Như Quỳnh, Duy Cường cảm nhận mình trưởng thành lên từng ngày với âm nhạc, được học hỏi và từ đó Duy Cường thể hiện những ca khúc đó theo cách riêng của mình. Ba và chị Như Quỳnh cũng đã từng nhận xét: Duy Cường có giọng hát vô cùng đặc biệt, không giống ai, cất giọng lên cái là biết ngay. Chính vì thế Duy Cường không hề sợ bị lép vế. Ba thường nói với Duy Cường rằng, hãy tự tin thể hiện bản thân bởi con là Duy Cường mà không phải ai khác đứng trên sân khấu”. 

quan quan bolero duy cuong bo 3 ty dong lam liveshow, moi nhu quynh, ngoc son hinh anh 2

Duy Cường cũng cho biết  liveshow lần này quả thực là một áp lực quá lớn về tài chính với sự leo thang của chi phí sản xuất. Trong hai năm qua, có thời điểm dịch lắng xuống và Duy Cường nhận được nhiều lời mời biểu diễn, nhưng Quán quân Thần tượng Bolero 2018 vẫn muốn đây là thời điểm sống chậm để cảm nhận về cuộc sống và âm nhạc, chuẩn bị cho sự trở lại sau chuỗi liveshow “Tình mẫu tử” mà anh đã thực hiện thành công được 4 mùa.

Hơn hai năm không chạy show đồng nghĩa với việc thu nhập ảnh hưởng lớn, nhiều người bất ngờ khi Duy Cường quyết định tổ chức liveshow “Tình mẫu tử 5” vào tối 2/7 với kinh phí đầu tư 3 tỷ đồng.

“Trước giờ, Duy Cường luôn là người rất liều lĩnh trong âm nhạc. Từ một người không được đào tạo bài bản, chưa từng bước lên sân khấu nhưng Duy Cường đã mạnh dạn đăng ký cuộc thi lớn như Thần tượng Bolero, giành giải quán quân. Chỉ sau hơn 3 tháng, Duy Cường đã thực hiện liveshow “Tình mẫu tử 1” và năm 2019 là “Tình mẫu tử 2,3,4”. Thật may mắn, các liveshow của Duy Cường đều có sự đồng hành của các mạnh thường quân và đặc biệt là các khán giả yêu mến nên vé luôn cháy trước đêm diễn rất nhiều ngày.

Lần này, “Tình mẫu tử 5” ra đời bởi sự thôi thúc của niềm đam mê mãnh liệt âm ỉ trong suốt hơn 2 năm qua một mặt, Duy Cường lại muốn liều một lần nữa để khẳng định tình yêu thương, sự đồng hành của khán giả luôn dành cho mình. Lần này, vé đã được bán hết trong chưa đầy 5 ngày phát hành” – chàng Tiến sĩ Triết học cho biết.

quan quan bolero duy cuong bo 3 ty dong lam liveshow, moi nhu quynh, ngoc son hinh anh 3

Quán quân Thần tượng Bolero nói thêm: “Thị hiếu nghệ thuật luôn thay đổi nhưng vẫn sẽ quay về cội nguồn của nó – đó chính là tình cảm sâu nặng nhất, giá trị nhất – tình cảm gia đình. Duy Cường luôn tự tin nói rằng Bolero đã có lượng khán giả rất lớn yêu mến và Duy Cường cũng đã có những khán giả của riêng mình”.

Hiện tại các khâu sản xuất đã được chuẩn bị với sân khấu được đầu tư bài bản và hoành tráng hơn rất nhiều so với những liveshow trước đó. Duy Cường hy vọng đêm nhạc sẽ là kỷ niệm đáng nhớ với sự nỗ lực cố gắng của toàn bộ ekip và dàn nghệ sĩ gạo cội danh ca Ngọc Sơn, Giao Linh, Như Quỳnh cùng với các giọng ca ngọt ngào Dương Hồng Loan, Bùi Việt Hà, bé Hà Quỳnh Như – Quán quân giọng hát Việt nhí 2018 và MC xinh đẹp Quỳnh Chi.

Có ý kiến cho rằng, làm show là cách Duy Cường chơi trội, thể hiện đẳng cấp. Giọng ca xứ Nghệ khẳng định nếu chơi trội, thể hiện đẳng cấp trong âm nhạc thì cũng là điều đáng được trân trọng bởi nghệ thuật luôn đòi hỏi sự mới mẻ, sự sáng tạo nên làm show một cách đẳng cấp sẽ là cách để trân trọng khán giả.

“Nói vậy không có nghĩa là Duy Cường thể hiện chơi trội bởi suốt quãng đường 4 năm hoạt động nghệ thuật vừa qua Duy Cường luôn lấy chữ hiếu làm đầu và chủ đề Tình mẫu tử sẽ mãi được duy trì và tiếp bước Duy Cường trong những thàng ngày tiếng theo trong cuộc đời âm nhạc”, anh nói.

Liveshow “”Tình mẫu tử 5″ sẽ diễn ra tối 2/7 tại Cung Hữu Nghị, Hà Nội./.

Rate this post