Profile hoàn hảo của doanh nhân Huy Trần – chồng sắp cưới của đả nữ Ngô Thanh Vân – Tạp chí Đẹp

Profile hoàn hảo của doanh nhân Huy Trần – chồng sắp cưới của đả nữ Ngô Thanh Vân – Tạp chí Đẹp

Ngày 14.3 vừa qua, bạn trai kém 11 tuổi Huy Trần đã ngỏ lời cầu ngôn đến nữ diễn viên Ngô Thanh Vân. Vậy nhà trai có profile xịn thế nào mà nhận được sự đồng ý của đả nữ màn ảnh Việt?


Huy Trần sinh ngày 11/11/1990, là Việt kiều Đức, anh tốt nghiệp ngành xuất nhập khẩu trường Dr. P. Rahn & Partner và có kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh quần áo xuất nhập khẩu từ Pháp, Ý & Việt Nam sang Đức.

Song song với việc kinh doanh, Huy Trần dành thời gian theo đuổi niềm đam mê cá nhân là nấu ăn và theo học khóa bếp trưởng tại trường GPB Berlin dạy nấu ăn tại Đức. Sau đó, anh giành được giải ba cuộc thi tài năng nấu ăn trẻ AOK Youth Chef. Khi trở về Việt Nam, Huy Trần mở nhà hàng “030 Cuisine” và đảm đương vai trò bếp trưởng.

Huy Trần được biết đến nhiều hơn từ chương trình “Người ấy là ai” và chương trình “Cuộc đua kỳ thú Amazing Race” 2018. Ngoài ra, Huy Trần còn gây ấn tượng với hình ảnh một chàng trai đam mê các bộ môn thể thao võ thuật, muay thai, boxing và có niềm đam mê với xe phân khối lớn cùng gu thời trang ấn tượng.


Cuối năm 2020, cư dân mạng xôn xao khi báo giới phát hiện những “hint” về mối quan hệ tình cảm với đả nữ màn ảnh Việt Ngô Thanh Vân. Sau đó, cặp đôi nhiều lần khoe những giây phút ngọt ngào, tình cảm bên nhau trên mạng xã hội.

Rate this post