Phạm Thừa Thừa: Không có thực lực thì vẫn chẳng thể thăng tiến được

Diễn Viên

Carole

14:35 – 13/06/2022

Phạm Thừa Thừa ngay từ bé đã rất nổi tiếng với danh “em trai Phạm Băng Băng”. Thậm chí, anh còn từng được cho là kết quả của mối tình bí mật giữa Phạm Băng Băng với siêu sao võ thuật Hồng Kim Bảo nữa cơ. Nhưng sau bao nhiêu lần ồn ào qua lại, cuối cùng thì Phạm Băng Băng cũng đã khiến công chúng tin rằng Phạm Thừa Thừa chỉ là cậu em trai kém nhiều tuổi của cô mà thôi.

Khi tham gia show Idol Producer vào năm 2018, Carole thấy Phạm Thừa Thừa tuy điển trai nhưng tài năng chỉ có hạn, lúc ấy anh được chú ý vì là em trai của Phạm Băng Băng. Tên của Phạm Băng Băng được gọi khá nhiều lần trong Idol Producer, là vô tình hay cố ý thì rõ ràng điều này cũng khiến nhiệt độ của Phạm Thừa Thừa tăng đáng kể. Bên cạnh đó, người yêu của Phạm Băng Băng khi ấy là Lý Thần cũng giúp đỡ cho Phạm Thừa Thừa rất nhiều khi anh tham gia show Running Man.

Với danh “nữ hoàng Cbiz”, Phạm Băng Băng có mối quan hệ sâu rộng và giúp đỡ cho Phạm Thừa Thừa debut thành công là việc khá dễ dàng. Thời gian đầu, Phạm Thừa Thừa hoạt động dưới danh nghĩa nhóm nhạc Nine Percent, anh cũng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình để nâng cao nhiệt độ và độ phổ biến. Chỉ có điều, khi Phạm Thừa Thừa vẫn đang trong thời kỳ thăng hoa của sự nghiệp thì chị gái Phạm Băng Băng “rơi khỏi thần đàn”, cô bị cấm sóng và không có khả năng trở lại showbiz được nữa.

Lúc này đây, Phạm Băng Băng đưa đoàn đội của mình cho Phạm Thừa Thừa, đồng thời vẫn vận dụng những mối quan hệ để giúp em trai phát triển một cách tốt nhất. Sau khi Nine Percent tan rã, Phạm Thừa Thừa chuyển hướng sang đóng phim và phát triển với vai trò của một diễn viên. Là một idol đá chéo sân không có kinh nghiệm diễn xuất nên dù được đảm nhận vai chính trong nhiều dự án như Linh Vực, Nguyện Vọng Trí Mạng, Môn Tỏa thì Phạm Thừa Thừa cũng chẳng để lại được dấu ấn gì cả.

Xét một cách công bằng thì dù ở phương diện âm nhạc hay phim ảnh thì Phạm Thừa Thừa đều không có thực tích, năng lực của anh còn bị khán giả đặt dấu hỏi. Phạm Thừa Thừa hợp với việc đi show hơn nhưng tham gia các chương trình thế này khiến anh khó phát triển bền vững được trong làng giải trí. Cho dù chàng trai sinh năm 2000 có sự giúp đỡ từ phía chị gái nhưng một khi anh không có năng lực để chống đỡ hay tác phẩm phim nào bạo thì con đường tương lai sẽ vẫn rất mơ hồ và trở nên khó đi hơn hẳn.

Trong lúc này thì đam mỹ cải biên trở nên nổi đình nổi đám và hầu như những diễn viên tham gia đều thành đỉnh lưu cả. Đam cải biên như một mảnh đất màu mỡ đang được khai thác, thế là Phạm Thừa Thừa cũng muốn đi lên thông qua việc đóng kiểu phim này. Phạm Thừa Thừa có bộ Vai Trái Có Cậu và hợp tác với Vương An Vũ, anh được nhận xét là khá hợp với vai diễn. Cứ tưởng sự nghiệp sắp thay đổi theo hướng tích cực thì Quảng Điện ra lệnh cấm đam cải biên, cuối cùng thì Vai Trái Có Cậu rơi vào cảnh nằm kho vô thời hạn.

Theo Carole được biết thì Phạm Thừa Thừa thật sự muốn tập trung phát triển bên mảng phim ảnh và trở thành một diễn viên. Hiện tại, Phạm Thừa Thừa đang có 3 bộ phim nằm kho là Từng Niên Thiếu, Tiệm Cầm Đồ Bạn Trai Màn Đêm Xuất Chúng. Giờ mà Phạm Thừa Thừa muốn thay đổi cái nhìn của công chúng về mình thì Carole nghĩ anh ấy phải có sự bứt phá với 3 bộ phim này, nếu không thì tương lai của anh ấy cũng khó nói lắm.

Carole cho rằng giờ Phạm Thừa Thừa muốn hoạt động tốt bên mảng phim thì anh ấy cần phải nâng cao diễn xuất. Chỉ khi có được diễn xuất tốt thì Phạm Thừa Thừa mới có nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp, dù có làm gì thì mọi chuyện cũng đều dễ dàng hơn hẳn.

>>> Xem thêm: Em trai Phạm Băng Băng bị chấn thương nặng khi đang quay phim đam mỹ


* Bài viết của Carole

chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn

, mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Vai Trái Có Cậu?
Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy:
bấm vào đây

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *