Phạm Anh Khoa nói gì về scandal “lạm dụng tình dục”?

Phạm Anh Khoa nói gì về scandal “lạm dụng tình dục”?

Phạm Anh Khoa nói gì về scandal lạm dụng tình dục? - Ảnh 1.

Ca sĩ Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện ở chương trình truyền hình thực tế sau scandal năm xưa

Lần đâu tiên xuất hiện trở lại truyền hình thực tế, ca sĩ Phạm Anh Khoa thu hút sự chú ý của nhiều xoay quanh scandal “gạ tình, lạm dụng tình dục” với vũ công Phạm Lịch năm 2018. Không hề né tránh, Phạm Anh Khoa đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân sau những ồn ào.

Trả lời câu hỏi nếu tiếp tục bị “tẩy chay” thì anh ứng xử thế nào, Phạm Anh Khoa nói: “Những gì cần nói thì tôi cũng đã nói rồi. Tôi nghĩ những gì tôi làm không liên đới đến việc người ta đánh giá chương trình Rock Việt như thế nào”.

Phạm Anh Khoa cũng nói rằng, sau scandal, anh nhìn nhận lại rất nhiều thứ, nhiều việc. Anh mong khán giả nhìn vào những gì anh làm. Anh muốn chứng minh bằng sản phẩm, hiệu quả công việc, không muốn đào bới chuyện cũ, ảnh hưởng đến công việc, chương trình “Rock Việt”.

Phạm Anh Khoa nói gì về scandal lạm dụng tình dục? - Ảnh 2.

Anh khẳng định muốn chứng minh bản thân bằng những sản phẩm chất lượng

Ca sĩ Phương Thanh cho rằng trước đây, ban nhạc Bức Tường cũng chịu áp lực rất lớn khi mời Khoa vào tour diễn. Nhưng đó đã là chuyện cũ và Phạm Anh Khoa đang khao khát trở lại mạnh mẽ ở chương trình “Rock Việt”.

Chương trình Rock Việt là một “sân chơi” chính thức và quy mô lớn đầu tiên dành cho những ban nhạc Rock tại Việt Nam. Chương trình gồm 12 tập với 4 vòng thi chính là vòng lập đội, vòng đối đầu, vòng thử thách và vòng chung kết, dự kiến phát sóng trên HTV7 từ tháng 1-2022.

Rate this post