Ốc Bảo Bảo – Sao nhí nổi tiếng từ Gạo Nếp Gạo Tẻ và cuộc đời tài năng nhưng bạc mệnh

Tối 27/2, thông tin nam diễn viên Ốc Bảo Bảo  đột ngột qua đời vì tai nạn đuối nước thương tâm khi đi tắm biển ở Vũng Tàu đã khiến dư luận bàng hoàng, xót xa.

Ốc Bảo Bảo tên thật là Trần Trí Bảo (sinh năm 2003 tại TP.HCM).  Nam diễn viên được xem là viên ngọc quý của điện ảnh Việt Nam khi sở hữu ngoại hình sáng cùng lối diễn xuất chân thực, tự nhiên, giàu cảm xúc, mềm mại và phong phú.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh gần đây của Ốc Bảo Bảo.

Mặc dù tham gia nghiệp diễn từ rất sớm nhưng tên tuổi của Bảo Bảo thực sự được nhiều người biết đến khi tham gia bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ vào năm 2018.

Trong phim, Bảo Bảo vào vai Út Khoa – là con út và là cậu quý tử cố lắm mới có được của bà Vân (NSND Hồng Vân). Vì là cháu đích tôn nên Út Khoa rất được nuông chiều, tuy nhiên cậu bé vẫn rất ngoan ngoãn và còn là người vô cùng hiểu chuyện.

Ngoài Gạo Nếp Gạo Tẻ, Bảo Bảo còn tham gia nhiều bộ phim hay sitcom nổi tiếng như Một lần đi bụi, Mầm non đáy chai, 78910, Lật mặt 3, Ở đây có nắng, Gia đình vui vẻ, Song lang, Lật mặt 3, Mặt trời con ở đâu?…

Với việc thể hiện diễn xuất ấn tượng qua các bộ phim, nam diễn viên đã gặt hái về nhiều giải thưởng đáng nể như: Nam chính xuất sắc liên hoan phim ngắn 7FF, Đoạt giải phim xuất sắc liên hoan phim ngắn quốc tế về đề tài an toàn giao thông… 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bảo Bảo bộc lộ tài năng diễn xuất từ bé.

Không chỉ đóng phim, Bảo Bảo còn từng đầu quân cho sân khấu kịch Hồng Vân và tham gia một số vở kịch như Gác cũ, Gã thợ may…

NSND Hồng Vân từng nhận xét: ‘Dù là một cậu bé chưa từng qua trường lớp đào tạo, nhưng Bảo Bảo có năng khiếu bẩm sinh, nét diễn của em rất mộc mạc, tự nhiên. Trong thời gian quay chung, tôi cực kỳ ấn tượng với nét diễn diễn của Ốc Bảo Bảo nên đã cho em thử sức ở sân khấu kịch. Và quả thật, em đã không làm tôi thất vọng. Tôi tin với sự ham học hỏi của mình, Ốc Bảo Bảo sẽ còn tiến xa hơn nữa’.

Nội dung chú thích ảnh

Nam diễn viên từng theo học và tham gia các vở diễn tại sân khấu kịch Hồng Vân.

Dù tuổi đời còn rất trẻ tuy nhiên khả năng diễn xuất của Ốc Bảo Bảo được đánh giá cao và là cái tên được các nhà làm phim săn đón.

Tuy nhiên, khi con đường nghệ thuật vẫn đang rất rộng mở, Bảo Bảo đã không may gặp nạn qua đời, để lại sự tiếc thương vô hạn trong lòng những người ở lại.

>> Xem thêm: Lời kể về thời điểm sao nhí Gạo Nếp Gạo Tẻ gặp tai nạn đuối nước thương tâm ở Vũng Tàu

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *