Những Phụ Nữ Có Vòng 1 “Khủng” Nhất Thế Giới, Cô Gái Ngực Bự Nhất Thế Giới

Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
phongkhammayo.vn – Với quan niệm vòng 1 càng to càng đẹp, nhiều phụ nữ đã tìm mọi cách để sở hữu bộ ngực “khủng” như thế này.

Bạn đang xem:

* 1. Norma Stitz. Người phụ nữ này tên thật là Annie Hawkins-Turner, có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới. Số đo vòng ngực của cô là 1,78 mét và trọng lượng ngực là 50 kg. Cô làm người mẫu và xuất hiện trong các bộ phim dành cho người lớn.
* 2. Miosotis Claribel. Cô gái này là một trong những người mẫu nổi tiếng của một tạp chí dành cho người lớn. Kích cỡ ngực của cô có thể thấy là rất lớn trong khi vòng eo của cô chỉ 75 cm.
* 3. Ting Hiafen. Cô gái gốc Trung Quốc này cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người vì sở hữu vòng 1 “khủng”. Mỗi bên ngực của cô nặng hơn 10 kg.
* 4. Lola Ferrari. Tên thật của cô là Eve Valois. Cô là một diễn viên khiêu dâm, nổi tiếng vì đã có một kỷ lục Guiness là người phụ nữ có bộ ngực lớn nhất. Cô có trọng lượng cơ thể 56 kg, trong đó bộ ngực nặng 13 kg. Lola qua đời vào năm 2000 do dùng thuốc quá liều.
* 5. Charms Chelsea. Năm 2011, người mẫu Chelsea Charms đã giành danh hiệu bộ ngực lớn nhất thế giới. Chelsea đã phẫu thuật ngực đến 3 lần để tăng kích thước và đôi khi cô phải hút chất lỏng thừa ra khỏi ngực để không gây đau đớn.
* 6. Sabrina Sabrok. Ca sĩ kiêm người mẫu Argentina nổi tiếng này đang mong chờ danh hiệu người phụ nữ có bộ ngực lớn nhất. Cô đã trải qua hơn 10 lần phẫu thuật và vẫn không có ý định dừng lại. Hiện tại, số đo vòng ngực của cô là 1,30 mét và vòng eo là 55 cm.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Hôm Nay: Ngoại Hạng Anh 2021, Lịch Thi Đấu Bóng Đá Hôm Nay Mới Nhất

* 7. María Zarring. Cô là người có bộ ngực lớn nhất nước Nga. Maria là người mẫu và áo ngực của cô vượt quá size 12. Cô rất vui về kích thước to lớn của bộ ngực và nói rằng cô đã thừa hưởng bộ ngực “khủng” từ những người thân.

Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏephongkhammayo.vn – Với quan niệm vòng 1 càng to càng đẹp, nhiều phụ nữ đã tìm mọi cách để sở hữu bộ ngực “khủng” như thế này.Bạn đang xem: Những phụ nữ có vòng 1 “khủng” nhất thế giới

*

Rate this post