Nhậm Gia Luân Nhiếp Hoan – Thông Tin Vợ Nhậm Gia Luân 任嘉伦

Trong lúc showbiz từ Hoa sang Hàn thời gian gần đây luôn ồn ào vì những vụ ly hôn đầy tiếc nuối của các cặp đôi tiên đồng ngọc nữ. Tuy nhiên, làng giải trí hoa ngữ vẫn còn những ông chồng quốc dân hết mực yêu và cưng chiều vợ.

Bạn đang xem: Nhậm gia luân nhiếp hoan

10 gương mặt đẹp nhất Cbiz (P1): Tiên nữ Lưu Diệc Phi, búp bê AngelaBaby kém thanh tao bằng Cao Viên Viên

Nhậm Gia Luân

Nhậm Gia Luân là một chàng trai khá liều lĩnh khi công khai có vợ con ngay khi sự nghiệp vừa mới khởi sắc. Nếu ai đã từng hoặc đang theo dõi hành trình của nam diễn viên cũng đã nghe qua hành động đầy bất ngờ nhưng thật cao cả của nam diễn viên này. Thậm chí là anh công khai có vợ ngay khi công ty quản lý Hoan Thụy ngỏ lời muốn lăng xê anh. Cũng vào thời điểm đó, Nhậm Gia Luân cùng bạn diễn Cảnh Điềm đã gây sốt cộng động mạng với bộ phim Đại Đường vinh diệu.

*
Thế nhưng, thành công mỉm cười chưa được bao lâu thì Nhậm Gia Luân đã đơn phương công khai chuyện hẹn hò, sau đó thì lại công khai hình ảnh đã có con trai khiến cho công ty quản lý khi ấy quyết định bỏ qua hết mọi kế hoạch lăng xê anh. 

Thế nhưng, thành công mỉm cười chưa được bao lâu thìđã đơn phương công khai chuyện hẹn hò, sau đó thì lại công khai hình ảnh đã có con trai khiến cho công ty quản lý khi ấy quyết định bỏ qua hết mọi kế hoạch lăng xê anh.

*
Trải qua rất nhiều gian nan, nhưng tận sâu trong trái tim của Nhậm Gia Luân vẫn luôn giữ lời hứa như khi anh công khai yêu Nhiếp Hoan: “Tương lai, mỗi một ngày xuân, mỗi một đêm đông, anh đều bằng lòng ở bên em. Nhiếp Hoan”.

Trải qua rất nhiều gian nan, nhưng tận sâu trong trái tim của Nhậm Gia Luân vẫn luôn giữ lời hứa như khi anh công khai yêu: “Tương lai, mỗi một ngày xuân, mỗi một đêm đông, anh đều bằng lòng ở bên em. Nhiếp Hoan”.

*

*
Trước đây, Nhậm Gia Luân cũng đã từng nói về người vợ mà anh luôn trân quý với những lời lẽ sâu sắc thế này: “Tôi chỉ muốn làm tốt chính mình, hoàn thành tốt những cảnh quay trên phim trường, không muốn che giấu bất cứ một điều gì cả, càng khong quên thuở ban đầu. Cô ấy rất lương thiện, chẳng có tâm cơ, lòng dạ gì cả, hy vọng mọi người có thể chúc phúc cho chúng tôi. Chúng tôi chỉ muốn sống qua những ngày tháng bình đạm. Những lời đồn trên mạng đều là giả, xin hãy tránh xa những lời đồn ác ý”. 

Trước đây, Nhậm Gia Luân cũng đã từng nói về người vợ mà anh luôn trân quý với những lời lẽ sâu sắc thế này: “Tôi chỉ muốn làm tốt chính mình, hoàn thành tốt những cảnh quay trên phim trường, không muốn che giấu bất cứ một điều gì cả, càng khong quên thuở ban đầu. Cô ấy rất lương thiện, chẳng có tâm cơ, lòng dạ gì cả, hy vọng mọi người có thể chúc phúc cho chúng tôi. Chúng tôi chỉ muốn sống qua những ngày tháng bình đạm. Những lời đồn trên mạng đều là giả, xin hãy tránh xa những lời đồn ác ý”.

*
Thậm chí sau đó không lâu, ngôi sao Châu sinh như cố tiếp tục đăng dòng trạng thái với hình ảnh nắm tay bà xã Nhiếp Hoan , cùng nhau đi dạo trên bờ biển. Dòng chia sẻ đầy sự bản lĩnh của một người đàn ông: “Đừng bao giờ bôi xấu hay đụng chạm tới gia đình tôi” .Chính bản lĩnh của một người đàn ông rắn rỏi, kiên định đã khiến đông đảo khán giả mê mệt nam thần “khó ở” Lục Dịch .
Nhậm Gia Luân vẫn luôn giữ lời hứa như khi anh công khai yêu Nhiếp Hoan: “Tương lai, mỗi một ngày xuân, mỗi một đêm đông, anh đều bằng lòng ở bên em. Nhiếp Hoan”

Trương Kiệt

Thậm chí sau đó không lâu, ngôi saotiếp tục đăng dòng trạng thái với hình ảnh nắm tay bà xã Nhiếp Hoan , cùng nhau đi dạo trên bờ biển. Dòng chia sẻ đầy sự bản lĩnh của một người đàn ông: “Đừng bao giờ bôi xấu hay đụng chạm tới gia đình tôi” .Chính bản lĩnh của một người đàn ông rắn rỏi, kiên định đã khiến đông đảo khán giả mê mệt nam thần “khó ở” Lục Dịch .Nhậm Gia Luân vẫn luôn giữ lời hứa như khi anh công khai yêu Nhiếp Hoan: “Tương lai, mỗi một ngày xuân, mỗi một đêm đông, anh đều bằng lòng ở bên em. Nhiếp Hoan”

Câu chuyện tình cổ tích của Tạ Na – Trương Kiệt luôn được xem là một giai thoại trong làng giải trí Hoa Ngữ. Tuy Tạ Na nhiều hơn Trương Kiệt vài tuổi nhưng với cặp đôi này, tuổi tác thực sự chưa bao giờ là trở ngại cho chuyện tình của họ.

Năm đó Trương Kiệt tham gia chương trình Khoái lạc nam thanh và nhiều lần có tin đồn tình cảm với Tạ Na. Vào thời điểm ấy, Trương Kiệt đã bị mắng chửi khá thảm hại, Tạ Na cũng từng bị fan hâm mộ của Trương Kiệt phản đối. Nhưng cho dù như thế thì cuối cùng họ vẫn nắm tay nhau thừa nhận tình cảm và tuyên bố kết hôn dưới sự chỉ trích và ngăn cấm của nhiều người.
Trương Kiệt và Tạ Na đều là những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ, song cả hai có đời sống riêng tư khá kín tiếng, ít khi chia sẻ với công chúng. 

Năm đótham gia chương trìnhvà nhiều lần có tin đồn tình cảm với. Vào thời điểm ấy, Trương Kiệt đã bị mắng chửi khá thảm hại, Tạ Na cũng từng bị fan hâm mộ của Trương Kiệt phản đối. Nhưng cho dù như thế thì cuối cùng họ vẫn nắm tay nhau thừa nhận tình cảm và tuyên bố kết hôn dưới sự chỉ trích và ngăn cấm của nhiều người.Trương Kiệt và Tạ Na đều là những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ, song cả hai có đời sống riêng tư khá kín tiếng, ít khi chia sẻ với công chúng.

Trương Kiệt sinh năm 1982, là giọng ca nổi tiếng tại Trung Quốc. Sở hữu chất giọng đầy nội lực và tình cảm, Trương Kiệt trở thành thần tượng của hàng triệu khán giả. 

Cả hai chính thức công khai tình cảm tại lễ trao giải Baidu khiến đông đảo mọi người bất ngờ, xúc động. Trương Kiệt cho biết che giấu tình cảm là việc khiến bản thân không thoải mái, hơn nữa trước đây anh chẳng phải khéo miệng nên đối với mỗi việc, anh đều chọn cách nói thật.

Trương Kiệt và Tạ Na là một trong những cặp đôi có tổ ấm đáng ngưỡng mộ bậc nhất Hoa ngữ. Ngày 26/9, Trương Kiệt đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên bà xã – MC Tạ Na mừng kỷ niệm 10 năm kết hôn: “Từ năm 2011 đến năm 2021, 10 năm nắm tay nhau tiến về phía trước. Tình yêu vẫn ở đây, tiếp tục thêm nhiều lần 10 năm nữa, yêu em!” .
Lúc trước, trong một lần phỏng vấn, Trương Kiệt trả lời trước tin đồn tan vỡ: “Trước khi kết hôn, tôi yêu cô ấy. Sau khi kết hôn, tôi vô cùng yêu cô ấy”.

Lâm Chí Dĩnh

Trương Kiệt và Tạ Na là một trong những cặp đôi có tổ ấm đáng ngưỡng mộ bậc nhất Hoa ngữ. Ngày 26/9, Trương Kiệt đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên bà xã – MC Tạ Na mừng kỷ niệm 10 năm kết hôn: “Từ năm 2011 đến năm 2021, 10 năm nắm tay nhau tiến về phía trước. Tình yêu vẫn ở đây, tiếp tục thêm nhiều lần 10 năm nữa, yêu em!” .Lúc trước, trong một lần phỏng vấn, Trương Kiệt trả lời trước tin đồn tan vỡ: “Trước khi kết hôn, tôi yêu cô ấy. Sau khi kết hôn, tôi vô cùng yêu cô ấy”.

Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi quen nhau vào năm 2004 nhưng nm diễn viên luôn muốn giữ kín chuyện tình cảm. Đến năm 2009, khi con trai đầu lòng chào đời, cặp đôi mới công khai mối quan hệ.

Thời điểm Lâm Chí Dĩnh công khai chuyện tình cảm giữa anh với vợ, Trần Nhược Nghi vướng nhiều chỉ trích bởi Lâm Chí Dĩnh là nam diễn viên rất được yêu thích qua các tác phẩm như Thiên long bát bộ, Sợi dây chuyền định mệnh, Tuyệt đại song kiêu... Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, Lâm Chí Dĩnh còn rất giàu có nhờ khả năng kinh doanh đáng nể. Anh là người tình trong mộng của hàng triệu cô gái vì đời tư rất trong sạch.
Năm 2013, Lâm Chí Dĩnh và vợ đã tổ chức hôn lễ tại Thái Lan trước sự chúc phúc của bạn bè và người thân. Bẵng đi một thời gian, Lâm Chí Dĩnh tiết lộ với truyền thông rằng, anh là người chủ động theo đuổi vợ và bị cô hút hồn ngay trong buổi gặp đầu tiên tại một triển lãm ô tô. Nụ cười hiền hậu và đôi mắt sáng của Nhược Nghi đã khiến Lâm Chí Dĩnh đã cướp lấy trái tim anh trong buổi đầu gặp gỡ, thế là anh kiên trì theo đuổi cô.
Năm 2016, cặp đôi đón thêm một cặp sinh đôi hai trai sau 3 năm tổ chức hôn lễ hoành tráng. Vì đã công khai mối quan hệ với vợ trước đó, từ năm 2015, Lâm Chí Dĩnh thường xuyên đăng tải hình ảnh đời thường bên bà xã và các con trên trang cá nhân. Lâm Chí Dĩnh luôn tự hào về mái ấm nhỏ của mình và dẫn vợ con tới tham dự nhiều sự kiện.
Lâm Chí Dĩnh hy sinh sự nghiệp rực rỡ để công khai ở bên vợ : “Năm 30 tuổi, tôi gặp Nhược Nghi. Ở tuổi 35, chúng tôi đã có con đầu lòng. Thành thực lúc đó, tôi hơi bối rối vì nghĩ tới sự nghiệp của mình. Tôi như có một tảng đá lớn đè nén trong lòng, đó là gánh nặng của một thần tượng. Thực tế, sự nghiệp của tôi đã ít nhiều bị ảnh hưởng nhưng tôi không hối hận. Tôi đã có cuộc sống hạnh phúc”

Triệu Hựu Đình

Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình nên duyên vợ chồng vào năm 2014. Trong làng giải trí xứ Trung, họ được mệnh danh là đôi vợ chồng kiểu mẫu, rất đáng ngưỡng mộ.
Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình được se duyên sau khi hợp tác trong phim Tìm kiếm (2011) của đạo diễn Trần Khải Ca. Chuyện tình của đôi trai tài gái sắc không mấy suôn sẻ khi gặp phải nhiều phản đối chỉ trích vì nàng hơn chàng tới 5 tuổi. Tuy nhiên, họ yêu nhau bất chấp mọi định kiến và tin đồn không. Chuyện tình của Cao Viên Viên – Triệu Hựu Đình còn vấp phải sự phản đối của bố mẹ Triệu Hựu Đình vì trước khi đến với anh, Cao Viên Viên từng có nhiều mối tình, cuộc sống riêng khá vô tư, phóng khoáng.
Bỏ qua mọi định kiến và sự cấm cản bên phía nhà trai, năm 2014, họ vẫn tổ chức hôn lễ dù chưa nhận được lời chúc phúc từ ba mẹ Triệu Hựu Đình. Đến 2019, Cao Viên Viên sinh một bé gái sau 5 năm kết hôn. Sau khi sinh con xong, Sau sinh, Cao Viên Viên không tham gia phim ảnh, sự kiện mà lui về phía sau chăm lo cuộc sống cho gia đình nhỏ. Vào những ngày Triệu Hựu Đình đóng phim xa nhà, Cao Viên Viên cũn tất bật đưa con gái đến phim trường thăm ông xã.
Hồi cuối tháng 4 năm nay, trang Sina đã chia sẻ loạt ảnh siêu “cute hột me” của bà xã Triệu Hựu Đình trong khoảnh khắc cô nàng tới tận phim trường để thăm ông xã. Nhìn cách Triệu Hựu Đình âu yếm, cung phụng và dành cái nhìn say đắm, fan chỉ biết ghen tị đến đỏ mắt thôi.

Xem thêm:

Trong hành trình 7 năm chung sống bên nhau, Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên có một giao kèo đặc biệt, đó là “không để mất liên lạc trong vòng 2 tiếng”. Cho dù đối phương có bận đến cỡ nào cũng vẫn dành thời gian gọi điện để biết cả hai đang làm gì. Với việc làm này, cặp đôi luôn giữ được hạnh phúc gia đình một cách trọn vẹn nhất.

Thời điểm Lâm Chí Dĩnh công khai chuyện tình cảm giữa anh với vợ, Trần Nhược Nghi vướng nhiều chỉ trích bởi Lâm Chí Dĩnh là nam diễn viên rất được yêu thích qua các tác phẩm như.. Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, Lâm Chí Dĩnh còn rất giàu có nhờ khả năng kinh doanh đáng nể. Anh là người tình trong mộng của hàng triệu cô gái vì đời tư rất trong sạch.Năm 2013, Lâm Chí Dĩnh và vợ đã tổ chức hôn lễ tại Thái Lan trước sự chúc phúc của bạn bè và người thân. Bẵng đi một thời gian, Lâm Chí Dĩnh tiết lộ với truyền thông rằng, anh là người chủ động theo đuổi vợ và bị cô hút hồn ngay trong buổi gặp đầu tiên tại một triển lãm ô tô. Nụ cười hiền hậu và đôi mắt sáng của Nhược Nghi đã khiến Lâm Chí Dĩnh đã cướp lấy trái tim anh trong buổi đầu gặp gỡ, thế là anh kiên trì theo đuổi cô.Năm 2016, cặp đôi đón thêm một cặp sinh đôi hai trai sau 3 năm tổ chức hôn lễ hoành tráng. Vì đã công khai mối quan hệ với vợ trước đó, từ năm 2015, Lâm Chí Dĩnh thường xuyên đăng tải hình ảnh đời thường bên bà xã và các con trên trang cá nhân. Lâm Chí Dĩnh luôn tự hào về mái ấm nhỏ của mình và dẫn vợ con tới tham dự nhiều sự kiện.Lâm Chí Dĩnh hy sinh sự nghiệp rực rỡ để công khai ở bên vợ : “Năm 30 tuổi, tôi gặp Nhược Nghi. Ở tuổi 35, chúng tôi đã có con đầu lòng. Thành thực lúc đó, tôi hơi bối rối vì nghĩ tới sự nghiệp của mình. Tôi như có một tảng đá lớn đè nén trong lòng, đó là gánh nặng của một thần tượng. Thực tế, sự nghiệp của tôi đã ít nhiều bị ảnh hưởng nhưng tôi không hối hận. Tôi đã có cuộc sống hạnh phúc”Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình nên duyên vợ chồng vào năm 2014. Trong làng giải trí xứ Trung, họ được mệnh danh là đôi vợ chồng kiểu mẫu, rất đáng ngưỡng mộ.Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình được se duyên sau khi hợp tác trong phimcủa đạo diễn Trần Khải Ca. Chuyện tình của đôi trai tài gái sắc không mấy suôn sẻ khi gặp phải nhiều phản đối chỉ trích vì nàng hơn chàng tới 5 tuổi. Tuy nhiên, họ yêu nhau bất chấp mọi định kiến và tin đồn không. Chuyện tình của Cao Viên Viên – Triệu Hựu Đình còn vấp phải sự phản đối của bố mẹ Triệu Hựu Đình vì trước khi đến với anh, Cao Viên Viên từng có nhiều mối tình, cuộc sống riêng khá vô tư, phóng khoáng.Bỏ qua mọi định kiến và sự cấm cản bên phía nhà trai, năm 2014, họ vẫn tổ chức hôn lễ dù chưa nhận được lời chúc phúc từ ba mẹ Triệu Hựu Đình. Đến 2019, Cao Viên Viên sinh một bé gái sau 5 năm kết hôn. Sau khi sinh con xong, Sau sinh, Cao Viên Viên không tham gia phim ảnh, sự kiện mà lui về phía sau chăm lo cuộc sống cho gia đình nhỏ. Vào những ngày Triệu Hựu Đình đóng phim xa nhà, Cao Viên Viên cũn tất bật đưa con gái đến phim trường thăm ông xã.Hồi cuối tháng 4 năm nay, trang Sina đã chia sẻ loạt ảnh siêu “cute hột me” của bà xã Triệu Hựu Đình trong khoảnh khắc cô nàng tới tận phim trường để thăm ông xã. Nhìn cách Triệu Hựu Đình âu yếm, cung phụng và dành cái nhìn say đắm, fan chỉ biết ghen tị đến đỏ mắt thôi.Xem thêm: Lưu Trữ Báo Cáo Bông Sen – Lưu Trữ Báo Cáo Tài Chính Trong hành trình 7 năm chung sống bên nhau, Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên có một giao kèo đặc biệt, đó là “không để mất liên lạc trong vòng 2 tiếng”. Cho dù đối phương có bận đến cỡ nào cũng vẫn dành thời gian gọi điện để biết cả hai đang làm gì. Với việc làm này, cặp đôi luôn giữ được hạnh phúc gia đình một cách trọn vẹn nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *