Người mẫu Hồng Kông nhảy khỏa thân ở Thái Lan

Bungee là trò chơi mạo hiểm, trong đó người tham gia nhảy xuống từ một điểm cao cố định và được cột 1 sợi dây có độ đàn hồi lớn.

Người mẫu đến từ Hồng Kông kể trên khi du lịch tại TP Chiang Mai – Thái Lan đã đăng ký nhảy bungee tại trung tâm X Centre ở huyện Mae Rim.

Cảnh sát Thái Lan vào cuộc điều tra sau khi họ nhìn thấy hình ảnh và đoạn video cô gái nhảy bungee trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân.

Nữ người mẫu Hồng Kông lúc đầu mặc bikini... Ảnh: Europics

Nữ người mẫu Hồng Kông lúc đầu mặc bikini… Ảnh: Europics

... nhưng sau đó khỏa thân nhảy bungee. Ảnh: Europics

… nhưng sau đó khỏa thân nhảy bungee. Ảnh: Europics

Giám đốc X Centre, Bancha Chulakul, cho biết trung tâm không nghĩ đoạn video lại được đăng tải trực tuyến và nhận về những lời chỉ trích. Người này còn biện hộ cô gái ban đầu muốn nhảy trong một bộ bikini nhưng sau đó khỏa thân trước khi nhân viên trung tâm kịp phản ứng và ngăn cản.

Tuy nhiên, trong các bức hình trên mạng, nữ người mẫu vẫn bình thản chụp hình lúc đã khỏa thân toàn bộ, bên cạnh là một nhân viên của X Centre đang chuẩn bị cho lượt nhảy của khách hàng.

Trung tâm này và người phụ nữ Hồng Kông mỗi người bị cảnh sát phạt 1.000 baht (tương đương 640.000 đồng). Sau khi đóng phạt, cô gái nhanh chóng rời khỏi Thái Lan.

Chính quyền sở tại đã làm việc với phía Hồng Kông để hạn chế các hình ảnh và đoạn video “phản cảm” phát tán trên Internet nhằm bảo vệ hình ảnh “thành phố văn hóa” của Chiang Mai.

Các hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội của nữ người mẫu. Ảnh: Europics

Các hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội của nữ người mẫu. Ảnh: Europics

Đây là sự cố mới nhất liên quan đến du khách Trung Quốc tại Thái Lan. Hồi tháng 2, một nữ du khách Trung Quốc thản nhiên phơi đồ lót ở ghế ngồi tại sân bay Chiang Mai khiến những người xung quanh phẫn nộ. Sau đó 1 tháng, một phụ nữ Trung Quốc để ngực trần thay quần áo trong nhà vệ sinh ở sân bay quốc tế Don Mueang, thủ đô Bangkok làm những người chứng kiến phải tròn mắt.

Chính quyền Chiang Mai đã viết một bản hướng dẫn bằng tiếng Hoa yêu cầu du khách cư xử văn minh, lịch sự nơi công cộng. Chính phủ Thái Lan mới đây cảnh báo phụ nữ sẽ đối mặt với 5 năm tù giam nếu đăng lên mạng hình “tự sướng” theo phong cách “underboob” (chụp nửa dưới bộ ngực của phụ nữ).

Một tấm hình “tự sướng” theo phong cách underboob. Ảnh: REX

Một tấm hình “tự sướng” theo phong cách underboob. Ảnh: REX

Nguồn: Daily Mail

Rate this post