Nam người mẫu Hồng Kông điển trai nhảy lầu tự tử vì tình?

Ngày 4/12, HK01 đưa tin người mẫu Sam đã nhảy lầu kết thúc mạng sống vào hôm 2/12. Nam người mẫu điển trai qua đời ở tuổi 27. Được biết, vụ việc xảy ra tại khu dân cư Yau Ma Tei. Vào lúc 7 giờ ngày 2/12, cảnh sát đã nhận được tin báo của người qua đường về một người đàn ông nằm bất động bên đường. Xe cứu thương và cơ quan chức năng ngay lập tức được điều đến. Tuy nhiên, nạn nhân đã tắt thở từ trước.

người mẫu Hồng Kông, người mẫu Sam, tự tử

Người mẫu Hồng Kông – Sam đã qua đời ở tuổi 27. Cảnh sát nghi anh chàng nhảy lầu tự tử.

Danh tính người tử vong được xác định là nam người mẫu tên Sam. Anh từng được biết đến là người yêu của nữ nghệ sĩ Liêu Tuệ Nghi. Công an nghi vấn Sam đã nhảy khỏi tòa nhà tự tử. Hiện nguyên nhân của vụ việc vẫn được cảnh sát điều tra.

30 phút trước khi nhảy lầu, anh chàng đã đăng những lời tâm sự cuối cùng lên mạng xã hội. Anh cho biết hai tháng qua bản thân phải chịu đựng đau đớn tột độ về cả thể xác lẫn tinh thần khi không thể giữ được người yêu.

người mẫu Hồng Kông, người mẫu Sam, tự tử

người mẫu Hồng Kông, người mẫu Sam, tự tử

Sam từng là bạn trai của thí sinh Hoa hậu Hồng Kông – Tuệ Nghi.

Sam và Liêu Tuệ Nghi đã chia tay vào tháng 10. Cặp đôi gặp trục trặc tình cảm khi Tuệ Nghi quyết định đăng ký dự thi Hoa hậu Hong Kong. Sau khi vào Top 10 và nổi tiếng, người đẹp họ Liêu dần xa cách bạn trai.

Một số nguồn tin cho hay Liêu Tuệ Nghi còn lén lút hẹn hò với nam MC Danny của đài TVB. Sam sau đó đã gọi điện và đăng tải bài viết cảnh cáo Danny không được tiếp cận bạn gái mình. Tuy nhiên, Danny đã mở họp báo phủ nhận và cho biết cả hai chỉ đồng nghiệp đơn thuần.

người mẫu Hồng Kông, người mẫu Sam, tự tử

Người đẹp Liêu Tuệ Nghi

Vụ việc khiến tình cảm của Liêu Tuệ Nghi và Sam rơi vào bế tắc nghiêm trọng. Tuệ Nghi chủ động chia tay với lý do ghen tuông mù quáng, thậm chí còn lên mạng cầu xin Sam buông tha vì lên tục bị anh làm phiền. Trong khi đó, hậu chia tay, nam người mẫu liên tục níu kéo quan hệ, nhưng bất thành.

Rate this post