Lý Nhất Đồng lần đầu “nên duyên” với Hứa Khải trong “Ly ca hành”

Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với bộ phim “Triều ca” năm 2016 nhưng 2 năm sau tên tuổi của Hứa Khải mới đến gần hơn với khán giả nhờ vai diễn Phú Sát Phó Hằng.

Sau thành công của “Diên Hy công lược” năm 2018, Hứa Khải nhiều lần lọt vào danh sách tài tử điển trai nhất nhì giới giải trí Trung Quốc. Mỹ nam sinh năm 1995 từng vào Top 50 gương mặt đẹp nhất châu Á, cũng như nhiều lần được khán giả Hàn Quốc chọn là nam thần cổ trang mới.

Phản ứng hóa học ngọt ngào giữa Hứa Khải – Lý Nhất Đồng (Ảnh: Nhà sản xuất).

Anh từng góp mặt trong nhiều tác phẩm đình đám như: “Chiêu Dao”, Trường quân đội Liệt Hỏa”, “Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm”, “Thiên Vũ Kỷ”, “Thượng thực”, “Ly ca hành”…

Về phía Lý Nhất Đồng, trước khi bước chân vào giới giải trí, cô từng học chuyên ngành múa và làm giáo viên dạy nhảy, biểu diễn. Tiếp đó, cô nhận được sự chú ý với vai trò diễn viên đóng thế cho Triệu Lệ Dĩnh và dần được biên kịch Vu Chính để mắt đến bởi sự kiên trì không mệt mỏi của mình.

Không lâu sau, cô được tin tưởng giao cho 2 vai chính – Nhiếp Khuynh Thành trong “Bán yêu Khuynh Thành” (2016) và Hoàng Dung trong “Tân anh hùng xạ điêu” (2017). Từ đó tên tuổi Lý Nhất Đồng được công chúng biết đến nhiều hơn và có bước tiến đầu tiên trong sự nghiệp.

Sau thành công của “Diên Hy công lược” năm 2018, Hứa Khải nhiều lần lọt vào danh sách tài tử điển trai nhất nhì giới giải trí Trung Quốc (Ảnh: Nhà sản xuất).

Cô có trong tay nhiều tác phẩm đình đám như: “Mị giả vô cương”, “Kiếm vương triều”, “Hải Đường kinh vũ yên chi thấu”, “Hạc lệ hoa đình”, “Cá mực hầm mật 2”, “Ly ca hành”…

Bên cạnh cặp chính, “Ly ca hành” còn có sự tham gia của những gương mặt thực lực như: Ngô Giai Di, Đàn Kiện Thứ, Hồng Nghiêu, Hà Phụng Thiên, Lý Trạch Phong, Vương Nhất Triết… 

“Ly ca hành” lấy bối cảnh thời nhà Đường, xoay quanh chuyện tình ngọt ngào, hài hước với nhiều thử thách giữa Phó Nhu – Thịnh Sở Mộ. Dưới sự cai trị của vị minh quân Lý Thế Dân, đất nước dần đi vào ổn định, phục hồi được những tàn dư còn lại sau chiến tranh.

Con trai của quốc công lúc bấy giờ – Thịnh Sở Mộ (Hứa Khải) là một người rất có tiếng trong thành Trường An, chàng đã phải lòng Phó Nhu (Lý Nhất Đồng) ngay từ lần gặp đầu tiên.

Cảm thấy Phó Nhu là cô gái lạc quan có tài, Thịnh Sở Mộ đã cố gắng thay đổi bản thân và bắt đầu tầm sư học nghệ. Ban đầu việc làm này của Thịnh Sở Mộ nhằm chinh phục Phó Nhu, nhưng sau đó chàng nhìn thấy được vấn nạn hiện tại của đất nước.

Bản lồng tiếng “Ly ca hành” sẽ lên sóng 13h thứ 2 – thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 26/7 (Ảnh: Nhà sản xuất).

Sự càn quấy của đạo tặc, bạo loạn, buôn lậu chính là những gánh nặng nhà Đường phải đối mặt. Đảm đương trọng trách một tướng quân, Thịnh Sở Mộ quyết định góp sức mình vào công cuộc phục hưng đất nước.

Những nỗ lực của Thịnh Sở Mộ đã khiến trái tim Phó Nhu rung động, nhưng không may khi đó nàng đã tiến cung trở thành nữ quan nên không thể đến với chàng.

Cùng lúc đó, Phó Nhu phát hiện ra rất nhiều góc khuất dơ bẩn đằng sau vẻ mỹ miều, diễm lệ của hoàng cung. Cô cũng phải đối mặt với sự trả thù của tên gian thần tham lam vô độ Hầu Quân Tập.

Để che giấu những tội ác của mình, hắn sát hại gia đình Phó Nhu để diệt khẩu. Và trong lúc Thịnh Sở Mộ chinh chiến nơi sa trường, hắn đã ra tay hãm hại Thịnh gia. Thịnh Sở Mộ – Phó Nhu đã cùng vượt qua mọi âm mưu quỷ quyệt để có thể bên nhau tới tận cùng. 

Dù lần đầu “nên duyên” nhưng Hứa Khải và Lý Nhất Đồng đã có màn tương tác ngọt ngào trước ống kính. “Phản ứng hóa học” giữa họ khiến khán giả đứng ngồi không yên vì quá chân thật. Có thể nói đây là cặp trai tài gái sắc của màn ảnh Hoa ngữ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *