Lý Hoành Nghị khó chịu với bạn diễn tại sự kiện

Nam diễn viên có thái độ lạnh nhạt, tránh né khi chụp ảnh cùng nữ chính Lạt Mục Dương Tử trong dự án phim mới.

Ngày 14/4, Sina đưa tin nam diễn viên Lý Hoành Nghị trở thành tâm điểm chỉ trích. Tại buổi khai máy dự án web drama Hoàng hậu Lưu Hắc Bàn, anh có thái độ khó chịu khi chụp ảnh cùng Lạt Mục Dương Tử.

Ly Hoanh Nghi anh 1

Lý Hoành Nghị mặt lạnh như băng khi chụp ảnh cùng Lạt Mục Dương Tử. Ảnh: Sina.

Theo Sina, suốt quá trình chụp ảnh chung, nam nghệ sĩ làm mặt lạnh, biểu cảm khó chịu, thậm chí né tránh bạn diễn.

Thái độ của Lý Hoành Nghị bị một bộ phận công chúng chê trách là thiếu chuyên nghiệp. Nam diễn viên bị ví với Kim Jung Hyun – tài tử đang bị tẩy chay tại Hàn Quốc do có hành động thô lỗ với Seo Hyun.

Theo Sina, Lý Hoành Nghị chưa đưa ra phản hồi về vụ ồn ào nói trên.

Hoàng hậu Lưu Hắc Bàn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Giáo Ưởng. Dàn diễn viên góp mặt trong tác phẩm gồm Lạt Mục Dương Tử, Lý Hoành Nghị, Trần Hân Dư, Quách Thừa, Lục Vũ Bằng…

Cặp diễn viên chính Lạt Mục Dương Tử – Lý Hoành Nghị có ngoại hình chênh lệch.

Trong đó, nữ diễn viên họ Lạt (vai Lưu Kim Phượng) được nhận xét có ngoại hình giống với hoàng hậu mập mạp và hài hước như miêu tả của tiểu thuyết gốc. Về phía Lý Hoành Nghị, anh đóng vai Đoàn Vân Chướng – vị hoàng đế trẻ tuổi, có tính cách “ngoài lạnh, trong nóng”.

Ly Hoanh Nghi anh 2

Hình ảnh bộ đôi diễn viên chính tại lễ khai máy. Ảnh: Weibo.

Lý Hoành Nghị sinh năm 1998. Anh nổi tiếng qua các phim Thanh xuân của ai không mơ màng, Ác ma thiếu gia đừng hôn tôi, Đếm ngược thời gian để gặp em, Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt.

Trước Lý Hoành Nghị, Thành Nghị từng bị khán giả quay lưng do lạnh lùng với Viên Băng Nghiên sau khi hợp tác trong Lưu Ly mỹ nhân sát. Trong buổi fan meeting, anh tránh né đứng gần và từ chối tương tác với người đẹp sinh năm 1992.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *