Lưu Vũ Ninh lần đầu đóng chính trong phim hiện đại đã được sánh đôi cùng Lưu Đào, netizen nói gì?

Hôm nay (22/6), đoàn phim Làm Ánh Sáng Của Chính Mình tổ chức lễ khai máy, đồng thời công bố đội hình sản xuất và diễn viên của phim. Theo đó, dàn cast của bộ phim quy tụ những gương mặt nổi tiếng là Lưu Đào, Tần Hải Lộ, Lưu Vũ Ninh, Sài Bích Vân, Trương Đạc, Lưu Hủ, Trần Vũ Hiền,… 

Khán giả đều tỏ ra khá ngạc nhiên khi biết nam ca sĩ “đá chéo sân” Lưu Vũ Ninh lại có tên trong dàn chủ diễn bên cạnh cái tên kì cựu như Lưu Đào.

Lưu Vũ Ninh sánh đôi cùng Lưu Đào trong phim mới? 1
Lưu Đào trong buổi khai máy.

Lưu Vũ Ninh sánh đôi cùng Lưu Đào trong phim mới? 2
Lưu Vũ Ninh trong buổi khai máy.

Lưu Vũ Ninh sánh đôi cùng Lưu Đào trong phim mới? 3
 

Lưu Vũ Ninh xuất thân là ca sĩ mạng và hiện đã chính thức gia nhập Cbiz, anh thường thể hiện các ca khúc ost cho nhiều bộ phim nổi tiếng như Lê Hấp Đường Phèn, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Hữu Phỉ, Thiên Cổ Quyết Trần,… Từ khi tham gia diễn xuất, Lưu Vũ Ninh đa số góp mặt trong các bộ phim cổ trang và cũng chỉ đảm nhận những vai phụ. Vai diễn được nhắc đến nhiều nhất của anh là Hạo Đô trong Trường Ca Hành; ngoài ra, anh còn góp mặt trong một số tác phẩm từng rất hot như Nhiệt Huyết Thiếu Niên, Chung Cực Bút Ký, Luận Ai Xứng Danh Anh Hùng,…

Lưu Vũ Ninh sánh đôi cùng Lưu Đào trong phim mới? 4
Lưu Vũ Ninh trong Trường Ca Hành.

Lưu Đào vốn là gương mặt quen thuộc với các mọt phim Hoa ngữ. Những năm 2000, Lưu Đào vang danh khắp trong và ngoài nước qua các tựa phim như Thiên Long Bát Bộ, Bạch Xà Truyện, Chiếc Ly Thần,… Sau năm 2010, Lưu Đào vẫn thường xuyên đóng phim, một số tác phẩm tiêu biểu của cô là Lang Nha Bảng, Hoan Lạc Tụng,…

Lưu Vũ Ninh sánh đôi cùng Lưu Đào trong phim mới? 5
Lưu Đào trong Thiên Long Bát Bộ (2003).

Gần đây, trong một buổi livestream trên trang Weibo cá nhân, Lưu Vũ Ninh đã gây tranh cãi khi nói rằng lý do anh chọn đóng phim cổ trang là vì diễn xuất của anh chưa đủ tốt, mà phim cổ trang ngày nay không cần phải có diễn xuất, chỉ cần nhan sắc và thiết lập nhân vật là đủ. Ngoài ra, anh còn cho rằng những cảnh đánh võ trong phim cổ trang không quan trọng, đầu tư vào chỉ tổ tốn kinh phí vô ích. Những phát ngôn trên khiến phần lớn khán giả không vừa ý, thiện cảm dành cho Lưu Vũ Ninh cũng gần như bay biến sạch.

Lưu Vũ Ninh sánh đôi cùng Lưu Đào trong phim mới? 6
 

Cũng bởi lý do đó, việc một diễn viên còn khá mới như Lưu Vũ Ninh đã từng có phát ngôn thiếu tôn trọng nghề nghiệp, lại có thể được đóng chính cùng Lưu Đào đã khiến dư luận dậy sóng. Cư dân mạng Trung Quốc kháo nhau rằng không biết liệu có phải sau lưng Lưu Vũ Ninh có tư bản cực mạnh hay không mà anh có thể nhận được tài nguyên tốt đến vậy.

Lưu Vũ Ninh sánh đôi cùng Lưu Đào trong phim mới? 7
Ảnh quảng bá cho phim Làm Ánh Sáng Của Chính Mình – Lưu Đào.

Lưu Vũ Ninh sánh đôi cùng Lưu Đào trong phim mới? 8
Ảnh quảng bá cho phim Làm Ánh Sáng Của Chính Mình – Lưu Vũ Ninh.

Ở Việt Nam, đa phần khán giả cũng tỏ ra không mấy ủng hộ khi thấy tin Lưu Vũ Ninh đóng chính cùng Lưu Đào.

Lưu Vũ Ninh sánh đôi cùng Lưu Đào trong phim mới? 9
Phản ứng của netizen Việt khi thấy thông tin dàn diễn viên chính của Làm Ánh Sáng Của Chính Mình.

Tuy nhiên, đoàn phim Làm Ánh Sáng Của Chính Mình cũng chỉ mới khai máy và công bố đội hình, chưa rõ các vai diễn có thiết lập thế nào. Cũng có khả năng tuy cùng trong đội hình chủ diễn nhưng vai của Lưu Vũ Ninh và Lưu Đào sẽ không có liên hệ mật thiết gì đến nhau.

Lưu Vũ Ninh sánh đôi cùng Lưu Đào trong phim mới? 10
 

Làm Ánh Sáng Của Chính Mình là câu chuyện xoay quanh những người phụ nữ dựa vào bản thân, cố gắng gầy dựng sự nghiệp, trở thành ánh sáng của chính bản thân. Phim do Youku kết hợp cùng Bắc Kinh Thời Đại Quang Ảnh và Đài Phát thanh & Truyền hình Thành Đô sản xuất.

Xem thêm các tin tức mới nhất về phim truyền hình, phim điện ảnh trong và ngoài nước tại Tin Phim VOH nhé!

Ảnh: Internet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *