Lộ cảnh Oanh Kiều bóp cổ Phương Anh Đào trong phim mới

Vô Diện Sát Nhân là dự án đánh dấu sự trở lại sau gần hai năm của nữ diễn viên Phương Anh Đào. Phim đã ra rạp và nhận được nhiều đánh giá tích cực của công chúng về sự mới lạ trong cách làm phim lẫn diễn xuất của dàn cast.

Mới đây, ê-kíp bộ phim vừa tung đoạn clip hậu trường, hé lộ phân cảnh đánh đấm nảy lửa giữa Vy (Oanh Kiều) và Phương Anh (Phương Anh Đào). Trong đó, cảnh Vy dùng túi nilon để siết cổ Phương Anh được chú ý hơn cả vì mức độ rùng rợn và sự lăn xả với 100% sức lực của hai diễn viên.

Lộ cảnh Oanh Kiều bóp cổ Phương Anh Đào trong phim mới Ảnh 1Lộ cảnh Oanh Kiều bóp cổ Phương Anh Đào trong phim mới Ảnh 1

Trong clip, Vy thể hiện thái độ hung hăng, liên tục tát vào mặt Phương Anh. Thậm chí, Vy còn dùng túi nilon trùm lên đầu Phương Anh để siết cổ cô đến chết. Cảnh quay khiến người xem rợn người và tò mò về nguyên nhân dẫn đến hành động quyết liệt trên của Vy.

Lộ cảnh Oanh Kiều bóp cổ Phương Anh Đào trong phim mới Ảnh 2Lộ cảnh Oanh Kiều bóp cổ Phương Anh Đào trong phim mới Ảnh 2

Được biết, để thực hiện cảnh quay căng thẳng này, các diễn viên Phương Anh Đào – Oanh Kiều đã dồn hơn 100% sức lực. Không chỉ thể hiện sự mệt mỏi, tức giận mà các diễn viên còn khiến cả ekip sản xuất bị kéo căng vào loạt lời thoại gây cấn giữa 2 người. 

Lộ cảnh Oanh Kiều bóp cổ Phương Anh Đào trong phim mới Ảnh 3Lộ cảnh Oanh Kiều bóp cổ Phương Anh Đào trong phim mới Ảnh 3Lộ cảnh Oanh Kiều bóp cổ Phương Anh Đào trong phim mới Ảnh 4Lộ cảnh Oanh Kiều bóp cổ Phương Anh Đào trong phim mới Ảnh 4

Quay xong cảnh kịch tính này, cả Phương Anh Đào lẫn Oanh Kiều đều mệt mỏi rã rời, tuy nhiên lúc xem lại thành quả của mình, 2 người đẹp đều tỏ ra hài lòng vì đã có được cảnh quay ấn tượng. 

Lộ cảnh Oanh Kiều bóp cổ Phương Anh Đào trong phim mới Ảnh 5Lộ cảnh Oanh Kiều bóp cổ Phương Anh Đào trong phim mới Ảnh 5

Vô Diện Sát Nhân có nội dung xoay quanh cuộc truy sát đẫm máu giữa Phương Anh (Phương Anh Đào) với kẻ sát nhân giấu mặt. Phương Anh là 1 bác sĩ xinh đẹp, tài năng, cô lại còn có cuộc hôn nhân tưởng chừng như hạnh phúc bên Thiên Minh (Hiếu Nguyễn). 

Nhưng đến ngày nọ, Phương Anh phát hiện ra điều kỳ lạ xung quanh mình. Ấy là chẳng biết vì lý do gì mà Phương Anh luôn bị kẻ lạ mặt truy đuổi, tìm cách sát hại. Để bảo vệ tính mạng, Phương Anh đã chạy trốn khắp nơi. Tuy nhiên, kẻ sát nhân vô diện này vẫn không chịu buông tha cho cô. 

Lộ cảnh Oanh Kiều bóp cổ Phương Anh Đào trong phim mới Ảnh 6Lộ cảnh Oanh Kiều bóp cổ Phương Anh Đào trong phim mới Ảnh 6

Thông điệp mà bộ phim hướng đến là đề cao sự lương thiện trong mỗi con người. Sẽ có những lúc nhân vật nữ chính muốn ngã quỵ vì cuộc sống quá khắc nghiệt, nhưng bằng niềm tin về cái thiện còn tồn tại, cô đã dũng cảm để bước qua mọi cay đắng, buồn tủi trong quá khứ. 

Xem thêm tại: Song Hye Kyo khiến fan bật khóc với điều ước cách đây 15 năm nhưng đến giờ vẫn chưa thực hiện được

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *