iPhone Nào Chụp Ảnh Đẹp Nhất? Top 5 iPhone chụp ảnh đẹp

Chưa dùng lại ở đó, điện thoại cũng được tích hợp camera tự sướng phía trước với cùng độ phân giải 12 MP như trên đi kèm khẩu độ f/2.2. Điểm làm mình cực kỳ bị ấn tượng bởi sản phẩm này chính là camera selfie mặt trước của máy chụp ảnh ban đêm rất đẹp. Mọi yếu tố như độ chi tiết hay màu sắc của tấm ảnh đều hoàn hảo.

Ngoài ra, iPhone 12 Pro Max còn ăn đứt người anh model 12 Pro trong cùng series về khả năng chụp ảnh ở môi trường thiếu sáng do sở hữu cảm biến lớn hơn về kích thước.

4. iPhone 12 và iPhone 12 Pro

Giá từ: 20,59 triệu

Nếu bài toán iPhone nào chụp ảnh đẹp nhất hiện nay vẫn chưa có lời giải dành cho bạn thì iPhone 12 và iPhone 12 Pro chính là hai siêu phẩm tiếp theo đến từ nhà Táo mình muốn giới thiệu. Tuy không thuộc dòng Pro Max cao cấp nhưng 2 chiếc điện thoại này cũng không thể xem thường.

Cụ thể, iPhone 12 sở hữu bộ đôi camera chuyên nghiệp ở mặt sau. Máy ảnh góc rộng của máy có độ phân giải 12 MP cùng với khẩu độ f/1.6. Chưa hết, cảm biến góc siêu rộng cũng có cùng độ phân giải 12 MP đi kèm khẩu độ f/2.4 với góc nhìn 120 độ, hỗ trợ chụp các ảnh phong cảnh thiên nhiên to lớn cực kỳ đẹp.

Chưa hết, bộ đôi ống kính này còn có chế độ Night Mode, hỗ trợ chúng ta thoải mái chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng siêu đơn giản. Chất lượng ảnh chụp của máy dù trong điều kiện nào đi chăng nữa thì cũng sắc nét đến bất ngờ.

Hơn thế nữa, iPhone 12 chính là một chân ái của bạn nếu như bạn đang có ý định mua một chiếc smartphone quay video hay cũng như có đam mê quay phim, dựng phim. Tính năng quay video 4K HDR trên máy hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những thước phim chuẩn điện ảnh như ngoài rạp.
iPhone 12 Pro thì lại có thông số cũng như các tính năng camera không khác biệt quá nhiều so với dòng iPhone 12 Pro Max mình kể trên. Máy có kích thước cảm biến nhỏ hơn một chút so với model cao cấp nhất series. Ngoài ra, khẩu độ camera tele của sản phẩm là f/2.0 chứ không giống như f/2.2 trên iPhone 12 Pro Max. Với những thông số này, iPhone 12 Pro chắc chắn sẽ đem lại chất lượng ảnh chụp đẹp không kém gì so với người anh em của mình.

5. iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

20,59 triệuNếu bài toán iPhone nào chụp ảnh đẹp nhất hiện nay vẫn chưa có lời giải dành cho bạn thì iPhone 12 và iPhone 12 Pro chính là hai siêu phẩm tiếp theo đến từ nhà Táo mình muốn giới thiệu. Tuy không thuộc dòng Pro Max cao cấp nhưng 2 chiếc điện thoại này cũng không thể xem thường.Cụ thể, iPhone 12 sở hữu bộ đôi camera chuyên nghiệp ở mặt sau. Máy ảnh góc rộng của máy có độ phân giải 12 MP cùng với khẩu độ f/1.6. Chưa hết, cảm biến góc siêu rộng cũng có cùng độ phân giải 12 MP đi kèm khẩu độ f/2.4 với góc nhìn 120 độ, hỗ trợ chụp các ảnh phong cảnh thiên nhiên to lớn cực kỳ đẹp.Chưa hết, bộ đôi ống kính này còn có chế độ Night Mode, hỗ trợ chúng ta thoải mái chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng siêu đơn giản. Chất lượng ảnh chụp của máy dù trong điều kiện nào đi chăng nữa thì cũng sắc nét đến bất ngờ.Hơn thế nữa, iPhone 12 chính là một chân ái của bạn nếu như bạn đang có ý định mua một chiếc smartphone quay video hay cũng như có đam mê quay phim, dựng phim. Tính năng quay video 4K HDR trên máy hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những thước phim chuẩn điện ảnh như ngoài rạp.iPhone 12 Pro thì lại có thông số cũng như các tính năng camera không khác biệt quá nhiều so với dòng iPhone 12 Pro Max mình kể trên. Máy có kích thước cảm biến nhỏ hơn một chút so với model cao cấp nhất series. Ngoài ra, khẩu độ camera tele của sản phẩm là f/2.0 chứ không giống như f/2.2 trên iPhone 12 Pro Max. Với những thông số này, iPhone 12 Pro chắc chắn sẽ đem lại chất lượng ảnh chụp đẹp không kém gì so với người anh em của mình.

Giá từ: 15,39 triệu

Hai cái tên được vinh danh tiếp theo trong danh sách top những điện thoại iPhone chụp hình đẹp nhất hiện nay chính là iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Không giống với phiên bản thường, bộ đôi Pro và Pro Max này của iPhone 11 series có đến 3 camera siêu khủng ở phía sau. Cụm camera “3 mắt” này đều có chung một độ phân giải 12 MP giống nhau.

Nếu bạn chuyển đổi giữa 3 cảm biến này với nhau thì hầu như màu sắc hay chất lượng ảnh chụp của điện thoại không thay đổi. Đó chính là một thế mạnh giúp nhà Táo khuyết có thể cạnh trang sòng phẳng với các điện thoại Android cùng phân khúc. Chưa dừng lại ở đó, hai siêu phẩm này cũng được hỗ trợ chức năng chụp ban đêm chuyên nghiệp.

Chưa hết, camera selfie của iPhone 11 Pro và Pro Max tuy có độ phân giải cũng chỉ 12 MP nhưng lại được nhiều người dùng đánh giá cao. Cảm biến này còn có thể quay phim chất lượng 4K và còn được trang bị chế độ Slow Motion để giúp người dùng có thể tùy chỉnh những video cực thú vị theo ý muốn của bản thân.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết TOP 5 iPhone nào chụp hình đẹp nhất điểm hiện tại (2022) phía trên của GhienCongNghe, bạn đã có thể tìm ra được chiếc smartphone Apple chụp ảnh đẹp nhất và phù hợp nhất với mình để tự tin sống ảo mọi lúc mọi nơi, bắt trọn từng khoảnh khắc quý giá.

15,39 triệuHai cái tên được vinh danh tiếp theo trong danh sách top những điện thoại iPhone chụp hình đẹp nhất hiện nay chính là iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Không giống với phiên bản thường, bộ đôi Pro và Pro Max này của iPhone 11 series có đến 3 camera siêu khủng ở phía sau. Cụm camera “3 mắt” này đều có chung một độ phân giải 12 MP giống nhau.Nếu bạn chuyển đổi giữa 3 cảm biến này với nhau thì hầu như màu sắc hay chất lượng ảnh chụp của điện thoại không thay đổi. Đó chính là một thế mạnh giúp nhà Táo khuyết có thể cạnh trang sòng phẳng với các điện thoại Android cùng phân khúc. Chưa dừng lại ở đó, hai siêu phẩm này cũng được hỗ trợ chức năng chụp ban đêm chuyên nghiệp.Chưa hết, camera selfie của iPhone 11 Pro và Pro Max tuy có độ phân giải cũng chỉ 12 MP nhưng lại được nhiều người dùng đánh giá cao. Cảm biến này còn có thể quay phim chất lượng 4K và còn được trang bị chế độ Slow Motion để giúp người dùng có thể tùy chỉnh những video cực thú vị theo ý muốn của bản thân.Hy vọng sau khi đọc xong bài viết TOP 5 iPhone nào chụp hình đẹp nhất điểm hiện tại (2022) phía trên của, bạn đã có thể tìm ra được chiếc smartphone Apple chụp ảnh đẹp nhất và phù hợp nhất với mình để tự tin sống ảo mọi lúc mọi nơi, bắt trọn từng khoảnh khắc quý giá.

Chưa dùng lại ở đó, điện thoại cũng được tích hợp camera tự sướng phía trước với cùng độ phân giải 12 MP như trên đi kèm khẩu độ f/2.2. Điểm làm mình cực kỳ bị ấn tượng bởi sản phẩm này chính là camera selfie mặt trước của máy chụp ảnh ban đêm rất đẹp. Mọi yếu tố như độ chi tiết hay màu sắc của tấm ảnh đều hoàn hảo.Ngoài ra, iPhone 12 Pro Max còn ăn đứt người anh model 12 Pro trong cùng series về khả năng chụp ảnh ở môi trường thiếu sáng do sở hữu cảm biến lớn hơn về kích thước.

Rate this post