Huỳnh Lập: ’11 năm bên nhau, Hồng Tú giúp tôi thành công’

Nam diễn viên hài cho biết anh và Hồng Tú là tri kỷ. Anh khẳng định nếu không có sự hỗ trợ, đồng hành của bạn, bản thân sẽ khó tạo được thành công như hiện tại.

Vừa qua, trên trang cá nhân, Huỳnh Lập chia sẻ về mốc thời gian đặc biệt – 11 năm. Mặc dù quán quân Cười xuyên Việt không nói rõ về ngày này cũng như nhân vật có liên quan, mọi người đều biết anh nhắc tới Hồng Tú và thời gian gắn bó của cả hai. Dưới bài đăng, nhiều người bạn cũng như fan gửi lời chúc mừng cặp đôi.

Chia sẻ với Zing.vn, Huỳnh Lập xúc động nói: “11 năm là một chặng đường dài, đánh dấu sự gắn bó và đồng hành giữa tôi và Hồng Tú. Với tôi, anh Tú là bạn, tri kỷ. Đằng sau sự thành công của tôi là công sức, sự cố gắng của anh ấy”.

11 nam cua Huynh Lap va Hong Tu anh 111 nam cua Huynh Lap va Hong Tu anh 2

Huỳnh Lập và Hồng Tú đã bên nhau 11 năm.

Nói về vai trò của Hồng Tú với con đường nghệ thuật của mình, Huỳnh Lập khẳng định: “Nếu không có Hồng Tú, sẽ không có Huỳnh Lập của ngày hôm nay. Anh ấy góp 50% công sức vào thành quả của tôi. Là người nghệ sĩ, tôi chỉ bay bổng với các ý tưởng nghệ thuật, vai diễn. Còn chuyện show diễn, tính toán kinh tế, sản xuất thế nào đều do anh Tú lo. Là nghệ sĩ không thể vừa diễn vừa nghĩ tới tiền được”.

Huỳnh Lập kể anh và Hồng Tú chơi thân với nhau từ khi học cấp hai. Lúc đó, nam diễn viên hài thường dàn dựng, diễn các vở kịch của trường, còn Hồng Tú đảm nhận vai trò làm đạo cụ. Sau đó, cả hai cùng học chuyên ngành đồ họa. Đến khi Huỳnh Lập tham gia nghệ thuật, sản xuất các video hài, tri kỷ của anh lo mọi việc trong hậu trường. Cặp đôi đã tạo nên thành công của nhiều parody, web drama như Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể, Em gái mưa, Ai chết giơ tay..

Nói về người gắn bó với mình 11 năm, nam diễn viên sinh năm 1993 chia sẻ: “Hồng Tú rất rõ ràng, rành mạch, biết sắp xếp mọi thứ sao cho hợp lý. Vì vậy với mỗi dự án, tôi chỉ việc lo kịch bản, diễn xuất. Nhiều người nói Hồng Tú lợi dụng tên tuổi của Huỳnh Lập để vụ lợi khiến tôi rất bực. Tú luôn ở phía sau, làm mọi việc cho tôi. Tôi ở phía trước nên nhận hào quang về mình”.

11 nam cua Huynh Lap va Hong Tu anh 3

Cả hai phối hợp ăn ý trong công việc.

Đồng cảm, chia sẻ với nhau trong công việc, cuộc sống nhưng Huỳnh Lập khẳng định cả hai không tránh khỏi những xung đột, khác biệt. Anh tiết lộ bản thân dễ chịu, thoải mái nhưng Hồng Tú lại nóng tính.

“Trong công việc, Tú đòi hỏi cao, cầu toàn. Mọi người trong ê-kíp làm không đúng, anh ấy sẽ nổi nóng liền. Tôi thì cả nể và thích nói lý lẽ. Đôi khi, tôi bay bổng quá với công việc, làm phát sinh chi phí sản xuất phim, anh Tú sẽ kìm lại, giúp tôi cân bằng”, nam diễn viên 9X tâm sự.

Theo Huỳnh Lập, để hai người gắn bó trong thời gian dài cũng cần sự nhường nhịn nhau. Anh cho biết khi một trong hai nổi nóng, đối phương sẽ chọn cách im lặng.

Anh kể: “Lúc nóng tính, chắc chắn ai cũng sẽ nói lời không hay. Vì vậy, tôi và Tú đều chọn im lặng khi xung đột. Sau đó, ai cảm thấy mình có lỗi sẽ chủ động bắt chuyện trước. Tôi nghĩ một mối quan hệ lâu bền, mỗi người đều nên hạ cái tôi của mình xuống”.

Huỳnh Lập thể hiện khả năng, bản lĩnh khi trở thành quán quân Cười xuyên Việt năm 22 tuổi. Ngay sau đó, 9X được Trấn Thành, Việt Hương mời làm đạo diễn live show. Ở tuổi 27, anh có công ty riêng, trở thành nhà sản xuất phim.

Rate this post