Huy Trần – tình tin đồn kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi: Là bồ cũ Thảo Nhi Lê, từng “lọt mắt xanh” Hương Giang

Tin đồn Ngô Thanh Vân đang hẹn hò với Huy Trần – chàng Việt kiều Đức kém 11 tuổi đang khiến dân tình dậy sóng. Dù bất ngờ thật song nghĩ lại cũng có lý, người là diễn viên/ nhà sản xuất nổi tiếng, còn người lại là trai đẹp hot hit một thời trên MXH, fangirl siêu đông, nếu cả 2 thành một cặp thì dân tình lại chả lót dép hóng vội.

Bởi vậy mà những thông tin xoay quanh Huy Trần đang rất được quan tâm.

Huy Trần - tình tin đồn kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi: Là bồ cũ Thảo Nhi Lê, từng “lọt mắt xanh” Hương Giang - Ảnh 1.

Huy Trần sinh năm 1990, thua Ngô Thanh Vân 11 tuổi

Huy Trần - tình tin đồn kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi: Là bồ cũ Thảo Nhi Lê, từng “lọt mắt xanh” Hương Giang - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân – Huy Trần liệu có đang hẹn hò?

Huy Trần (sinh năm 1990) là Việt kiều Đức. Anh là giám đốc của công ty nhập khẩu quần áo từ Việt Nam sang Đức và một công ty dệt may ở Sài Gòn. Hiện tại anh chàng còn đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ẩm thực, sở hữu một nhà hàng rất được lòng giới trẻ ở Quận 1 (Sài Gòn).

Có lẽ điều khiến nhiều người ấn tượng nhất về Huy Trần chính là anh từng có 2 năm hẹn hò với rich kid Thảo Nhi Lê. Cặp đôi được mệnh danh “mây tầng nào gặp mây tầng đó” này khiến dân tình cực kỳ yêu mến. Vậy nên lúc cả 2 xác nhận đã đường ai nấy đi, người theo dõi rất tiếc nuối.

Huy Trần - tình tin đồn kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi: Là bồ cũ Thảo Nhi Lê, từng “lọt mắt xanh” Hương Giang - Ảnh 3.

Huy Trần – Thảo Nhi Lê từng có 2 năm hẹn hò

Huy Trần còn từng tham gia Người Ấy Là Ai mùa 2 và được chính Hương Giang lựa chọn. Thế nhưng thời điểm đó, anh chàng còn đang mặn nồng với Thảo Nhi Lê nên tất nhiên Hương Giang đã… quay vào ô mất lượt. Cũng trong năm 2019, Huy Trần góp mặt trong MV Có Như Không Có của Hiền Hồ.

Huy Trần - tình tin đồn kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi: Là bồ cũ Thảo Nhi Lê, từng “lọt mắt xanh” Hương Giang - Ảnh 4.

Huy Trần - tình tin đồn kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi: Là bồ cũ Thảo Nhi Lê, từng “lọt mắt xanh” Hương Giang - Ảnh 5.

Vẻ ngoài điển trai, siêu manly của Huy Trần đã đốn tim không biết bao nhiêu fan nữ. Cho đến hiện tại, sức hút của anh chàng này có vẻ vẫn không hề giảm nhiệt. Bởi lẽ những hình ảnh của Huy Trần đăng trên MXH vẫn nhận được sự yêu thích đáng kể của người theo dõi. May mắn cho các fangirl là chàng Việt kiều rất chăm cập nhật và tương tác trên MXH, thế nên là ngắm trai đẹp “đã con mắt” nha!

Huy Trần rất điển trai

Vóc dáng siêu lý tưởng của Huy Trần

Chuyện yêu đương thì chỉ có người trong cuộc là rõ nhất, vậy nên, dân tình vẫn đang tiếp tục hóng hớt động thái mới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần trước tin đồn hẹn hò này!

Ảnh: Tổng hợp

Rate this post