Hứa Giai Kỳ: Mỹ nhân thế hệ mới của làng nhạc trẻ Trung Quốc

Hứa Giai Kỳ bắt đầu nổi tiếng và được khán giả quan tâm sau khi cô tham gia chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm thần tượng của Trung Quốc – Thanh Xuân Có Bạn 2. Nữ ca sĩ không chỉ thu hút người hâm mộ nhờ ngoại hình đẹp, sáng, thần thái quyến rũ và phá cách, mà cô còn sở hữu khả năng vũ đạo hoàn hảo. 

Hứa Giai Kỳ: Mỹ nhân thế hệ mới của làng nhạc trẻ Trung Quốc - 1

Hứa Giai Kỳ là mỹ nhân thế hệ mới của làng giải trí Hoa ngữ. 

Sau show truyền hình này, Hứa Giai Kỳ được truyền thông săn đón và khá thuận lợi trong sự nghiệp. Tuy nhiên, ít khán giả biết rằng, trước khi trở thành gương mặt trẻ triển vọng, Hứa Giai Kỳ từng trải qua khá nhiều khó khăn và cả thất bại. 

Hứa Giai Kỳ từng bị tập đoàn giải trí Hàn Quốc – SM Entertainment, ngôi nhà mơ ước của những ngôi sao thần tượng khắp châu Á, đánh trượt ngay từ vòng loại. Tuy nhiên, cũng có thông tin cho rằng, Hứa Giai Kỳ đã từ chối lời mời của SM Entertainment vì không muốn hoạt động nghệ thuật tại Hàn Quốc, bỏ rơi mẹ ruột tại quê nhà. 

Năm 2019, Hứa Giai Kỳ từng tham gia nhóm nhạc SNH48, chính thức bước chân vào làng giải trí và nhanh chóng tạo hiệu ứng tốt tại Châu Á, có một lượng fan không nhỏ.

Hứa Giai Kỳ: Mỹ nhân thế hệ mới của làng nhạc trẻ Trung Quốc - 2

Hứa Giai Kỳ gây chú ý khi tham gia show truyền hình Thanh Xuân Có Bạn 2 (năm 2020).

Một năm sau, cô góp mặt tại chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2, Hứa Giai Kỳ vụt sáng thực sự với thần thái như một người mẫu và khả năng vũ đạo đáng nể. 

Với khả năng trình diễn tốt, làm chủ sân khấu, tháng 5/2020, Hứa Gia Kỳ đã xếp hạng 3 trong đêm chung kết Thanh Xuân Có Bạn 2 và trở thành thành viên của nhóm nhạc The9.

Vẻ đẹp của Hứa Gia Kỳ được ca ngợi xứng danh mỹ nhân thế hệ mới của làng giải trí. Cùng khả năng vũ đạo tốt và nắm bắt sân khấu, Hứa Giai Kỳ hứa hẹn sẽ tiếp tục tỏa sáng trong tương lai. 

Hứa Giai Kỳ: Mỹ nhân thế hệ mới của làng nhạc trẻ Trung Quốc - 3

Tạo hình của Hứa Gia Kỳ trong bộ phim truyền hình cổ trang Thanh Phong Lãng Nguyệt Hoa Chính Khai.

Sau một năm nổi tiếng, Hứa Giai Kỳ hiện còn thử sức trong lĩnh vực diễn xuất. Gần đây, cô góp mặt trong bộ phim truyền hình cổ trang Thanh Phong Lãng Nguyệt Hoa Chính Khai.

Tạo hình của Hứa Gia Kỳ trong phim khá đẹp nhưng phần lớn ý kiến cho rằng, vẻ ngoài của mỹ nhân họ Hứa không phù hợp với tạo hình cổ trang. Hơn nữa, khả năng diễn xuất của Hứa Giai Kỳ cũng khiến nhiều người băn khoăn.

Thanh Phong Lãng Nguyệt Hoa Chính Khai xoay quanh mối quan hệ giữa công chúa Trần Lãng Nguyệt (Hứa Giai Kỳ đóng) và kiến trúc sư thiên tài Lý Thanh Phong.

Vốn được nuông chiều từ nhỏ, công chúa Trần Lãng Nguyệt có tính cách tự do, phóng khoáng và đam mê tìm hiểu những công trình kiến trúc vĩ đại. Nàng bỏ trốn khỏi cung, làm giả danh tính để gia nhập đội.

Hứa Giai Kỳ: Mỹ nhân thế hệ mới của làng nhạc trẻ Trung Quốc - 4

Hứa Giai Kỳ sở hữu vẻ ngoài hiện đại. 

Hứa Giai Kỳ: Mỹ nhân thế hệ mới của làng nhạc trẻ Trung Quốc - 5

Ngôi sao sinh năm 1995 từng tham gia một nhóm nhạc trước khi tham dự cuộc thi Thanh Xuân Có Bạn 2. 

Hứa Giai Kỳ: Mỹ nhân thế hệ mới của làng nhạc trẻ Trung Quốc - 6 Hứa Giai Kỳ: Mỹ nhân thế hệ mới của làng nhạc trẻ Trung Quốc - 7

Với thần thái của một người mẫu, khả năng vũ đạo tốt, Hứa Giai Kỳ nhanh chóng có lượng fan đông đảo tại châu Á. 

Hứa Giai Kỳ: Mỹ nhân thế hệ mới của làng nhạc trẻ Trung Quốc - 8 Hứa Giai Kỳ: Mỹ nhân thế hệ mới của làng nhạc trẻ Trung Quốc - 9

Nữ thần tượng hiện hoạt động trong cả hai lĩnh vực ca hát và điện ảnh. 

Hứa Giai Kỳ: Mỹ nhân thế hệ mới của làng nhạc trẻ Trung Quốc - 10

Hứa Giai Kỳ là thành viên của nhóm nhạc The9. 

Hứa Giai Kỳ: Mỹ nhân thế hệ mới của làng nhạc trẻ Trung Quốc - 11 Hứa Giai Kỳ: Mỹ nhân thế hệ mới của làng nhạc trẻ Trung Quốc - 12

Sự nghiệp của Hứa Giai Kỳ hiện khá thuận lợi. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *