Hotface Hoàng Tử Gió

Tiểu sử Hotface Hoàng Tử Gió

Hotface Hoàng Tử Gió là ai?
Hoàng Tử Gió tên thật là
Mới đây, vào lúc 0h sáng ngày 23 tháng 10, lực lượng công an bất ngờ đột kích Star3 Club, một quán bar nằm trên đường Phó Đức Chính, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP. Hà Nội. Lực lượng công an đã đưa 194 người về trụ sở công an, trong đó có hơn 60 nhân viên vũ trường. Tại đây, lực lượng công an còn phát hiện có 9 bình N2O, 62 quả bóng cười và ma túy tại bàn.
Đáng chú ý nhất là hình ảnh Hoàng Tử Gió bị cảnh sát mặc thường phục giải đi những vẫn giữ nụ cười trên khuôn mặt. Được biết, Hoàng Tử Gió là nhân viên quản lý, chuyên nhận cuộc gọi đặt chỗ, sắp xếp bàn và chăm sóc khách của Star3 Club. Trước đó, trên fanpage của mình, Hoàng Tử Gió đã livestream cảnh hút thuốc lá trong Star3 Club.
Từ ngày 29/5, bóng cười đã được liệt kê vào danh mục cấm tại Hà Nội. Trước tác hại của việc hít bóng cười, Bộ Y Tế đã đồng ý với đề nghị của UBND

Hoàng Tử Gió tên thật là Hoàng Đức Nhân , là một cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng và giới trẻ Hà thành nói riêng. Năm 2013, Hoàng Tử Gió bất ngờ được cư dân mạng chú ý đến khi là anh chàng phục vụ bàn đẹp trai khi làm quản lý cho một quán bar tại Hà Nội. Đặc biệt, sự đối lập giữa gương mặt điển trai, thư sinh với những hình xăm cá tính trên thân thể chính là điều khiến Hoàng Tử Gió thu hút sự quan tâm của mọi người. Được biết, Hoàng Tử Gió từng học ngành Thiết kế đồ họa nhưng vì cuộc hôn nhân của bố mẹ đổ vỡ nên anh chàng này đã dừng việc học. Từ đó, Hoàng Tử Gió chỉ có một suy nghĩ là phải kiếm thật nhiều tiền.Mới đây, vào lúc 0h sáng ngày 23 tháng 10, lực lượng công an bất ngờ đột kích Star3 Club, một quán bar nằm trên đường Phó Đức Chính, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP. Hà Nội. Lực lượng công an đã đưa 194 người về trụ sở công an, trong đó có hơn 60 nhân viên vũ trường. Tại đây, lực lượng công an còn phát hiện có 9 bình N2O, 62 quả bóng cười và ma túy tại bàn.Đáng chú ý nhất là hình ảnh Hoàng Tử Gió bị cảnh sát mặc thường phục giải đi những vẫn giữ nụ cười trên khuôn mặt. Được biết, Hoàng Tử Gió là nhân viên quản lý, chuyên nhận cuộc gọi đặt chỗ, sắp xếp bàn và chăm sóc khách của Star3 Club. Trước đó, trên fanpage của mình, Hoàng Tử Gió đã livestream cảnh hút thuốc lá trong Star3 Club.Từ ngày 29/5, bóng cười đã được liệt kê vào danh mục cấm tại Hà Nội. Trước tác hại của việc hít bóng cười, Bộ Y Tế đã đồng ý với đề nghị của UBND TP Hà Nội yêu cầu cấm sử dụng khí N2O cho mục đích giải trí. Bởi vì loại khí này làm thay đổi trạng thái tâm thần kinh.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Hoàng Tử Gió là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Hoàng Tử Gió

Hotface Hoàng Tử Gió cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m70
Cân nặng: khoảng 65 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoàng Tử Gió

Hotface Hoàng Tử Gió sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Tử Gió sinh ngày 23-12-1992, mất ngày 05/10/2021, hưởng thọ 29 tuổi.
Hotface Hoàng Tử Gió sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Tử Gió sinh ra tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992).
Hoàng Tử Gió xếp hạng nổi tiếng thứ 885 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoàng Tử Gió

Ảnh chân dung hotface Hoàng Tử Gió
Ảnh chân dung hotface Hoàng Tử Gió
Hình ảnh hotface Hoàng Tử Gió và một người bạn
Hình ảnh hotface Hoàng Tử Gió và một người bạn

Ảnh chân dung hotface Hoàng Tử GióHình ảnh hotface Hoàng Tử Gió và một người bạn

Hoàng Tử Gió trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 23-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Tử Gió

 • Liên bang Nam Tư tan rã (ngày 15 tháng 1). Hoa Kỳ công nhận ba nước cộng hòa Nam Tư cũ (ngày 7 tháng 4). LHQ trục xuất Nam Tư do Serbia thống trị (ngày 22 tháng 9).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức chấm dứt Chiến tranh Lạnh (ngày 1 tháng 2).
 • Hoa Kỳ dỡ bỏ các lệnh trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (ngày 21 tháng 2).
 • Tướng Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Hoa Kỳ (ngày 9 tháng 4) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (ngày 10 tháng 7).
 • Quốc hội Nga thông qua hiệp ước START (ngày 4 tháng 11).
 • Lực lượng Hoa Kỳ rời Philippines, chấm dứt gần một thế kỷ hiện diện của quân đội Hoa Kỳ (ngày 24 tháng 11).
 • Quốc hội Tiệp Khắc chấp thuận việc tách thành hai quốc gia (ngày 25 tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên hợp quốc chấp thuận cho lực lượng do Hoa Kỳ lãnh đạo để canh giữ lương thực cho Somalia (ngày 3 tháng 12).
 • Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) được ký kết (ngày 17 tháng 12).

Ngày sinh Hoàng Tử Gió (23-12) trong lịch sử

 • Ngày 23-12 năm 1783: George Washington từ chức Tổng tư lệnh Quân đội Hoa Kỳ.
 • Ngày 23-12 năm 1788: Maryland đã bỏ phiếu để nhường một khu đất rộng 100 dặm vuông cho Đặc khu Columbia.
 • Ngày 23-12 năm 1823: Bài thơ “A Visit from St. Nicholas” (“Hai đêm trước Giáng sinh”), được viết bởi Clement C. Moore hoặc Thiếu tá Henry Livingston, Jr., đã được xuất bản trên Troy Sentinel của New York.
 • Ngày 23-12 năm 1913: Tổng thống Woodrow Wilson đã ký đạo luật tạo ra Hệ thống Dự trữ Liên bang.
 • Ngày 23-12 năm 1947: Bóng bán dẫn được giới thiệu bởi các nhà vật lý người Mỹ John Bardeen, Walter H. Brattain và William Shockley.
 • Ngày 23-12 năm 1948: Hideki Tojo và sáu nhà lãnh đạo chiến tranh khác của Nhật Bản đã bị xử tử.
 • Ngày 23-12 năm 1986: Dick Rutan và Jeana Yeager đã hoàn thành chuyến bay vòng quanh thế giới không ngừng nghỉ đầu tiên mà không cần tiếp nhiên liệu trên chiếc máy bay thử nghiệm Voyager.

Hiển thị toàn bộ

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ninh

Ghi chú về Hotface Hoàng Tử Gió

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Tử Gió được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Hotface Hoàng Tử Gió có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post