Hotface Bi Béo

Hotface Bi Béo là ai?
Bi Béo tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên. Trong chương trình Bố ơi! mình đi đâu thế mùa 2, Bi Béo luôn là trung tâm của sự hài hước với những câu nói bất hủ khiến khán giả cười ra nước mắt. Nhiều khán giả cho rằng, nếu thiếu đi cặp cha con Xuân Bắc – Bi Béo thì tiếng cười của Bố ơi! mình đi đâu thế mùa 2 sẽ giảm đi một nửa. Bên cạnh vẻ ngoài bụ bẫm dễ thương, Bi Béo đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả bởi sự tự tin, mạnh dạn, khi thì hồn nhiên ngây ngô khi lại nghiêm túc như người lớn; đặc biệt là khiếu hài hước được thừa hưởng từ

Mới đây giữa tháng 3 năm 2022 các báo mạng lùng xùm về việc Bi bị mẹ đập điện thoại rồi đăng cảnh báo lên mạng xã hội vì tò mò về giới tính tham gia các web xấu. Sự việc đã khiến dư luận tranh cãi trái chiều, nhiều người ủng hộ mẹ của em nhưng có rất nhiều người cho rằng đó là một cách giáo dục phản khoa học. Việc trẻ đến tuổi dậy thì tò mò là hết sức bình thường, vấn đề là hành xử của người lớn làm sao cho trẻ hiểu chứ không nên bêu rếu lên mạng XH

Bộ sưu tập những phát ngôn bá đạo của Bi Béo:

  • Bố là thanh niên cứng, con là thanh niên nửa cứng nửa mềm. Tức là mềm hơn bố.
  • Đối thoại với bố Xuân Bắc khi lo lắng bị bắt cóc: “Nếu bị bắt cóc 10 năm sau về thăm bố”, “10 năm sau thì con già rồi còn đâu, mà lúc đấy bố cũng mất rồi”.
  • Bi Béo tỏ ra nghiêm túc và thẳng thắn khi ngồi ăn cơm với gia đình dân tộc: “Tốt nhất là bác đừng có gọi cháu là thằng”.
  • Bác Leng Keng thường xuyên bị nhắc nhở: “Tại vì bác làm việc có tốt lắm đâu”, “Bác Leng Keng hơi bị dở hơi ấy”.
  • Khi yêu cầu đổi đạo diễn: “Đoàn mình mà không đổi thì đổi luôn cả đoàn mình”.
  • Khi bố Xuân Bắc hỏi “Có những nhóm máu A, B, AB, O thì con nhóm máu gì? ” “Nhóm máu khủng long”.
  • Thành thật với máy nói dối “Tại vì bố mẹ cứ cho con ăn nên con mới như thế này ạ”.
  • Khi nhận xét về ưu điểm của bố Xuấn Bắc, Bi Béo kể bố hay làm sạch cá nhân môi trường cho mình.
  • Tự chấm điểm khả năng giao tiếp 0/10 vì lí do “Ở lớp con không cần giới thiệu tên, các bạn đã biết tên con rồi. Con không cần kết bạn, các bạn đã tự kết bạn với con rồi”

Bi Béo tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên. Trong chương trình Bố ơi! mình đi đâu thế mùa 2, Bi Béo luôn là trung tâm của sự hài hước với những câu nói bất hủ khiến khán giả cười ra nước mắt. Nhiều khán giả cho rằng, nếu thiếu đi cặp cha con Xuân Bắc – Bi Béo thì tiếng cười của Bố ơi! mình đi đâu thế mùa 2 sẽ giảm đi một nửa. Bên cạnh vẻ ngoài bụ bẫm dễ thương, Bi Béo đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả bởi sự tự tin, mạnh dạn, khi thì hồn nhiên ngây ngô khi lại nghiêm túc như người lớn; đặc biệt là khiếu hài hước được thừa hưởng từ danh hài Xuân Bắc . Luôn đùa vui, tưng tửng như vậy nhưng Bi Bé cũng là cậu bé vô cùng tình cảm. Trong Bố ơi! mình đi đâu thế mùa 2, khán giả cũng rất xúc động bởi tình yêu mà Bi Béo dành cho bố Bắc.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *