Hộp nhạc máy khâu

Hộp nhạc máy khâu

Video hộp nhạc máy khâu

Hộp nhạc máy khâu cấu tạo như thế nào:

Hộp nhạc máy khâu (hay còn gọi là Hộp nhạc máy may) là một mẫu hộp nhạc lấy cảm hứng từ những chiếc máy khâu (máy may) thủ công được ra đời cách nay hàng chục năm. Ngày nay khi máy may công nghiệp hiện đại dần thay thế cho máy may thủ công ngày xưa thì hình ảnh những chiếc máy may lại gợi nhớ nhiều kỷ niệm xưa cũ.

Chiếc hộp nhạc máy khâu này được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, được sơn màu nâu. Đặc biệt, bề mặt của nó được làm những đường vân giả gỗ rất tinh tế và đẹp mắt.

Hộp nhạc máy khâu

Chiếc hộp nhạc này mô tả một cách chân thực nhất chiếc máy khâu thời xưa. Với bộ khung, chân máy, bàn đạp, dây cua roa, … Chiếc hộp nhạc này phát nhạc bằng cót. Khi ta vặn cót và kéo ngăn khóa ra chiếc hộp nhạc máy khâu sẽ phát nhạc. Chiếc ngăn kéo cũng chính là chốt để mở hoặc tắt nhạc. Khi không muốn phát nhạc ta chỉ cần đóng ngăn kéo lại nhạc sẽ dừng lại.

Hộp nhạc máy khâu

Đặc biệt, khi phát nhạc thì bàn đạp và bánh đà của máy khâu chuyển động y như máy khâu thực tế. Hộp nhạc này có kích thước chiều dài 21 cm, chiều cao 17 cm và chiều rộng là 9 cm. Chiếc hộp nhạc máy khâu này mang một dáng dấp cổ điển nhưng cũng rất thẩm mỹ.

Hộp nhạc máy khâu

Hộp nhạc máy khâu dành cho ai:

bạn có thể dùng chiếc hộp nhạc này làm đồ trang trí trên bàn làm việc, giá sách, … Bạn cũng có thể làm quà tặng cho bạn gái. Đặc biệt là đối với những người có liên quan đến ngành may mặc, đã từng làm may mặc. Đó là một món quà ý nghĩa giúp họ gợi nhớ lại những kỷ niệm một thời đáng nhớ của mình.

Tham khảo thêm các mẫu Hộp nhạc đẹp

Rate this post