Hình nền David De Gea đẹp, thủ môn hay nhất thế giới

Hình nền David De Gea đẹp, thủ môn hay nhất thế giới

Bộ sưu tập hình nền David De Gea xin giới thiệu bạn về một thủ môn được cho là xuất sắc nhất thế giới năm 2013. Cũng là thủ môn có phí chuyển nhượng đắt giá nhất với phí chuyển nhượng 17.8 triệu bản Anh cho câu lạc bộ Manchester United. Những hình nền David De Gea đặc sắc, phong độ và điển trai này giúp bạn trang trí máy tính mình đẹp hơn, đồng thời còn thể hiện tình yêu dành cho bóng đá của bạn. Hãy xem và tải ảnh đẹp về hình ảnh thủ môn David De Gea.

David De Gea tên đầu đủ là David de Gea Quintana, sinh ngày 7 tháng 11 năm 1990. Anh là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Tây Ban Nha. Hiện tại David De Gea đang thi đấu cho câu lạc bộ Manchester United ở vị trí thủ môn. Đồng thời anh cũng là một thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia nước Tây Ban Nha.

Trong suốt sự nghiệp bóng đá từ trước đến nay của mình, David De Gea đã mang lại nhiều thành tích xuất sắc, nhất là ở vị trí thủ môn. Anh được mệnh danh là một trong những thủ môn hay nhất thế giới. Nếu bạn là một fan hâm mộ của David De Gea thì chắc chắn bạn sẽ ghi nhớ vài pha bắt bóng cực đỉnh. Anh là một người góp phần quan trọng trong rất nhiều trận thắng và danh hiệu của câu lạc bộ Manchester United.

Nếu đã là một fan hâm mộ của David De Gea, thủ môn hay nhất thế giới – vậy bạn đừng ngần ngại thể hiện tình yêu với idol của mình nhé. Tải ngay bộ sưu tập hình ảnh David De Gea đẹp nhất thế giới tại hanoispiritofplace.com để chiêm ngưỡng và cài làm hình nền. Với những hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc siêu phẩm. Cùng chất lượng ảnh chuẩn HD chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. 

Với những hình nền David De Gea một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới, cho bạn thấy phong độ và đẳng cấp của một cầu thủ thế giới là như thế nào. Đó là một tài năng trẻ người Tây Ban Nha, là sự lựa chọn hàng đầu thay thế thủ môn Edwin van der Sar. Cảm ơn các bạn đã xem hình nền David De Gea – thủ môn xuất sắc nhất thế giới.

Hình nền bóng đá – Tags: hình nền bóng đá

Rate this post