Em trai Phạm Băng Băng bị đồn hẹn hò ‘công chúa cello’

Em trai Phạm Băng Băng bị đồn hẹn hò ‘công chúa cello’ - ảnh 1

Tin đồn hẹn hò của Phạm Thừa Thừa và Âu Dương Na Na xuất phát từ hình xăm mới của nam ca sĩ. Giọng ca 10X lộ hình xăm con bướm trên tay và con bướm tiếng Hàn được gọi là Nabi. Trùng hợp, Nabi lại là biệt danh của Âu Dương Na Na và ký hiệu con bướm cũng thường được cô sử dụng.

Theo Sina, nhiều dân mạng Trung Quốc đã xâu chuỗi lại “từ khóa” con bướm này và suy diễn thành “Phạm Thừa Thừa xăm hình để thể hiện tình yêu với bạn gái Âu Dương Na Na”. Ngoài ra, một fan sau khi tuyên bố quay lưng với Phạm Thừa Thừa còn ám chỉ nam thần tượng 21 tuổi và Âu Dương Na Na đang phát triển tình cảm.

Em trai Phạm Băng Băng bị đồn hẹn hò ‘công chúa cello’ - ảnh 2

Bên cạnh đó, không ít tài khoản còn cho biết nhìn thấy em trai Phạm Băng Băng đi cùng mỹ nhân sinh năm 2000. Từ những lời đồn trên, dân mạng tiếp tục “đào” lại những khoảnh khắc cả hai thân thiết khi cùng quay quảng cáo và đi show. Thậm chí, Phạm Thừa Thừa và Âu Dương Na Na còn dính nghi vấn mặc đồ đôi.

Chủ đề Phạm Thừa Thừa và Âu Dương Na Na hẹn hò bùng nổ trên mạng xã hội Weibo. Trước những hình ảnh, video và bài phân tích được cho là “bằng chứng” của dân mạng, fan của cả hai đều ra sức phủ nhận.

Em trai Phạm Băng Băng bị đồn hẹn hò ‘công chúa cello’ - ảnh 3

Sau đó, phía Phạm Thừa Thừa đã nhanh chóng đưa ra phản hồi. Studio của gà cưng nhà YueHua giải thích hình xăm con bướm mang ý nghĩa đặc biệt, kỷ niệm quãng thời gian anh tham gia bộ phim Nguyện vọng chí mạng. Đại diện của Phạm Thừa Thừa cũng nhấn mạnh nam diễn viên kiêm ca sĩ không yêu đương mà đang tập trung vào sự nghiệp.

Em trai Phạm Băng Băng bị đồn hẹn hò ‘công chúa cello’ - ảnh 4

Phạm Thừa Thừa và Âu Dương Na Na đều là hai gương mặt đang lên tại làng giải trí Hoa ngữ. Phạm Thừa Thừa là em trai của Phạm Băng Băng, đóng phim đầu tay Linh vực. Dự án mà anh góp mặt được nhiều khán giả kỳ vọng là Vai trái có cậu lại chưa xác định ngày ra mắt.

Âu Dương Na Na được mệnh danh là “thần đồng cello” của xứ Đài. Ngoài ra, người đẹp còn lấn sân sang lĩnh vực thời trang và đóng phim tại thị trường Trung Quốc. Tương tự Phạm Thừa Thừa, khả năng diễn xuất của Âu Dương Na Na vấp phải nhiều tranh cãi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *