DJ Mie

Giới thiệu

Scandal/Đời tư

Album / Song

DJ Mie/Skills/ Kỹ Năng

DJ Mie/ Giải thưởng và Đề Cử

Tên khai sinh

Trương Tiểu My

Sinh

ngày 7 tháng 12 năm 1995

Đối tác/ Bạn tình

Hồng Thanh

Nghề nghiệp

DJ

Nơi làm việc

thành phố Hồ Chí Minh

Nguyên quán

Đà Nẵng

Nghệ danh

DJ Mie

Thể loại

House, Trap, HipHop – Dance

Nhạc cụ

Bàn DJ, Piano

Thần tượng

Martin Garrix, Chi Chill, Avicii, Zedd, Skrillex

Năm hoạt động

2015 – nay

DJ Mie tên thật là Trương Tiểu My là một trong những DJ nổi tiếng, tài năng nhất ngành DJ tính đến thời điểm hiện tại. Cô đã xuất sắc giành lấy ngôi vị quán quân tại cuộc thi Miss DJ 2015. Dòng nhạc Mie theo đuổi là EDM, ngoài ra cô còn chơi Hiphop – Dance rất tốt. Mie tiếp tục tạo tiếng vang lớn tại The Remix 2017 và khiến cái tên DJ Mie trở nên nóng sốt trên mạng xã hội.

Sau 5 năm theo đuổi sự nghiệp một cách miệt mài, nữ DJ đã là một cái tên có chỗ đứng nhất định trong ngành DJ. Bên cạnh khả năng điều chỉnh nhạc xuất sắc, DJ Mie Trương Tiểu My còn có khả năng trình diễn ballet và chơi piano rất hay. 

Khi bắt đầu con đường theo đuổi DJ chuyên nghiệp, cô nhận được những ý kiến phản đối kịch liệt từ phía gia đình. Tuy nhiên, bằng sự kiên trì và sự đam mê với nghề, My đã thuyết phục được gia đình. Giai đoạn mới vào TP.HCM lập nghiệp đối với DJ Mie thực sự khó khăn, nhưng nhờ sự giúp đỡ của những người bạn và đồng nghiệp, nữ DJ xinh đẹp đã trưởng thành và thành công hơn. Năm 2020, cô trở thành DJ trong chương trình Rap Việt. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *