Diễn Viên Minh Sương (Ly Ly) là ai? Diễn viên “Ruby máu”; hot girl, mẫu ảnh xinh đẹp nhưng vắn số

Minh Sương là một diễn viên trẻ có nghệ danh Ly Ly, cô là một một hot girl, diễn viên từng tham gia vào một số bộ phim như Ruby máu, Rạng trời ấm áp, …

1. Minh Sương là ai?

Minh Sương tên thật là Võ Thị Minh Sương, cô là một hot girl kiêm diễn viên, người mẫu ảnh với nghệ danh Ly Ly. Nhận được nhiều sự quan tâm trên MXH, Minh Sương thử sức với diễn xuất, cô từng góp mặt trong một số bộ phim: Ruby máu, Rạng trời ấm áp, Nhà nàng cạnh nhà tôi… 

Diễn Viên Minh Sương (Ly Ly) là ai? Diễn viên “Ruby máu”; hot girl, mẫu ảnh xinh đẹp nhưng vắn số - Ảnh 1

2. Tiểu sử diễn viên Minh Sương

2.1 Minh Sương tên thật là gì?

Minh Sương tên thật là Võ Thị Minh Sương, nghệ danh Ly Ly.

2.2 Minh Sương sinh năm bao nhiêu?

Võ Thị Minh Sương sinh năm 1997.

2.3 Minh Sương mất khi nào?

Minh Sương mất ngày 1/5/2022. Nguyên nhân được cho là do đột quỵ.

2.4 Minh Sương quê ở đâu? 

Minh Sương quê ở Đắk Lắk.

Diễn Viên Minh Sương (Ly Ly) là ai? Diễn viên “Ruby máu”; hot girl, mẫu ảnh xinh đẹp nhưng vắn số - Ảnh 2

3. Sự nghiệp của diễn viên Minh Sương

Minh Sương nổi tiếng trên MXH nhờ những bộ ảnh với gương mặt xinh xắn, đặc biệt là đôi má đầy đặn, ánh mắt biết nói, đôi môi chúm chím xinh xắn cùng nụ cười luôn nở trên môi. Khuôn mặt ưa nhìn, vóc dáng nhỏ nhắn xinh xắn cùng nguồn năng lượng tích cực, Minh Sương được coi là một trong những hot girl thế hệ mới nổi trên mạng xã hội. 

Diễn Viên Minh Sương (Ly Ly) là ai? Diễn viên “Ruby máu”; hot girl, mẫu ảnh xinh đẹp nhưng vắn số - Ảnh 3

Minh Sương có phong cách thời trang đa dạng, biến hoá nhiều kiểu khác nhau, khi thì dịu dàng e ấp như một bông hoa, lúc lại cá tính, mạnh mẽ như nữ chiến binh thực thụ. Đôi khi cô nàng cũng thay đổi bản thân trở nên gợi cảm, quyến rũ. Nhìn chung gu thời trang của hot girl Đắk Lắk không cố định trong một giới hạn nào cả. 

Sở hữu những nét đẹp hình thể được ông trời ưu ái, Minh Sương tận dụng nó để trở thành lợi thế cho mình, cô nàng bắt đầu với công việc làm người mẫu ảnh và nhận được nhiều lời khen nhờ phong cách thời trang hiện đại cùng thần thái kiêu sa. 

Diễn Viên Minh Sương (Ly Ly) là ai? Diễn viên “Ruby máu”; hot girl, mẫu ảnh xinh đẹp nhưng vắn số - Ảnh 4 Diễn Viên Minh Sương (Ly Ly) là ai? Diễn viên “Ruby máu”; hot girl, mẫu ảnh xinh đẹp nhưng vắn số - Ảnh 5

Sau một khoảng thời gian tập làm quen với ống kính máy ảnh, Minh Sương bắt đầu thử sức mình với ống kính máy quay, cô góp mặt trong nhiều dự án phim sitcom dành cho giới trẻ và một số MV ca nhạc… 

Minh Sương từng chia sẻ, cô theo đuổi công việc này bởi bản thân cảm thấy thích thú và nó cũng là thế mạnh của cô, công việc mà cô có thể làm tốt nhất. Những bộ ảnh Minh Sương thực hiện hay các vai diễn mà cô đảm nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đón nhận tích cực. Đây là động lực to lớn để Minh Sương có thể tiếp tục theo đuổi đam mê một cách nghiêm túc.

Diễn Viên Minh Sương (Ly Ly) là ai? Diễn viên “Ruby máu”; hot girl, mẫu ảnh xinh đẹp nhưng vắn số - Ảnh 6

Những bộ phim, MV ca nhạc Minh Sương từng tham gia

  • Rạng trời ấm áp
  • Nhà nàng cạnh nhà tôi
  • Ruby máu

4. Diễn viên Minh Sương qua đời do?

Diễn viên Minh Sương qua đời ở tuổi 25, em gái của Minh Sương cho biết nữ diễn viên đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 13h30 ngày 1/5, tại TP.HCM. Diễn viên Minh Sương qua đời do đột quỵ.

5. Diễn viên Minh Sương 

trong mắt bạn bè đồng nghiệp

Minh Sương được bạn bè đánh giá là người hòa đồng, thân thiện. Cô luôn tỏa ra năng lượng tích cực khiến những người xung quanh cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc và làm việc chung. Hiện tại, trang cá nhân của Minh Sương có hơn 160 nghìn người theo theo dõi. 

Diễn Viên Minh Sương (Ly Ly) là ai? Diễn viên “Ruby máu”; hot girl, mẫu ảnh xinh đẹp nhưng vắn số - Ảnh 7

6. Đời tư của Minh Sương

Là một hot girl, diễn viên trẻ, Minh Sương nhận được không ít những lời tỏ tình và theo đuổi của nhiều chàng trang, tuy nhiên cô cho biết bản thân ở thời điểm hiện tại chưa tính đến chuyện yêu đương.

Bản thân vẫn còn nhiều ước mơ và dự định trong công việc do đó cô muốn dành thời gian cho công việc, phát triển bản thân trước, có thể tự lập hoàn toàn rồi mới tính tới chuyện tình cảm. Mẫu người đàn ông lý tưởng của Minh Sương là người hài hước, tâm lý và đặc biệt có niềm đam mê kinh doanh giống cô.

Diễn Viên Minh Sương (Ly Ly) là ai? Diễn viên “Ruby máu”; hot girl, mẫu ảnh xinh đẹp nhưng vắn số - Ảnh 8

Được nhiều người theo đuổi,dù cảm thấy vui nhưng Minh Sương cũng gặp phải không ít phiền toái. Cô từng nhận tin nhắn làm quen khiếm nhã nhưng vẫn trả lời lại rất nhẹ nhàng và lịch sự.

7. Những hình ảnh đẹp của Minh Sương (Ly Ly)

Diễn Viên Minh Sương (Ly Ly) là ai? Diễn viên “Ruby máu”; hot girl, mẫu ảnh xinh đẹp nhưng vắn số - Ảnh 9 Diễn Viên Minh Sương (Ly Ly) là ai? Diễn viên “Ruby máu”; hot girl, mẫu ảnh xinh đẹp nhưng vắn số - Ảnh 10 Diễn Viên Minh Sương (Ly Ly) là ai? Diễn viên “Ruby máu”; hot girl, mẫu ảnh xinh đẹp nhưng vắn số - Ảnh 11 Diễn Viên Minh Sương (Ly Ly) là ai? Diễn viên “Ruby máu”; hot girl, mẫu ảnh xinh đẹp nhưng vắn số - Ảnh 12 Diễn Viên Minh Sương (Ly Ly) là ai? Diễn viên “Ruby máu”; hot girl, mẫu ảnh xinh đẹp nhưng vắn số - Ảnh 13

 

Rate this post