Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa viên mãn bên bạn đời đồng tính

Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa viên mãn bên bạn đời đồng tính - Ảnh 1.

Hồ Vĩnh Khoa cùng bạn đời đồng tính có cuộc hôn nhân hạnh phúc

Hình ảnh cặp đôi đam mỹ Hồ Vĩnh Khoa – Rhonee Rojas quấn quýt bên nhau nhận được lượng tương tác lớn cùng nhiều lời chúc mừng của người thân bạn bè. Sau nhiều năm kết hôn đồng tính cùng người mẫu Rhonee Rojas (sinh tại Mỹ, hiện sống ở Honolulu, Hawaii, mang 5 dòng máu Trung Quốc, Mỹ, Philippines, Tây Ban Nha, Thái Lan; là huấn luyện viên thể thao 15 năm và từng hoạt động trong lĩnh vực người mẫu), diễn viên Hồ Vĩnh Khoa thừa nhận có cuộc sống viên mãn bên bạn đời. Điều này càng chứng minh, lựa chọn của Hồ Vĩnh Khoa – thậm chí phải bỏ cả sự nghiệp điện ảnh đang lên của mình ở Việt Nam, để chạy theo tình yêu là đúng. 

 “Tôi chấp nhận cuộc sống không có sự nổi tiếng để đổi lấy bình yên bên Rhonee” – anh nói.

Bỏ nghề diễn viên ở Việt Nam, Hồ Vĩnh Khoa đang là thợ chụp ảnh cho khách sạn. Trước đó, Hồ Vĩnh Khoa cũng trải qua nhiều nghề để mưu sinh như nhân viên chăm sóc khách hàng ở siêu thị.

 “Công việc của tôi không quá bận, chỉ làm nửa ngày và chủ yếu xử lý ảnh tại nhà. Rhonee là huấn luyện viên thể thao, thường tập cùng khách theo lịch của họ. Lúc anh ấy đi làm thì tôi tha thẩn dọn dẹp hoặc làm vài việc vặt”, Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ. 

“Chúng tôi không nấu ăn mà dùng bữa ở ngoài. Một ngày làm việc khiến cả hai mệt tới mức chẳng thiết bày vẽ. Sau đó là trò chuyện, xem phim hoặc nghe nhạc. Hai đứa nằm dài trên sofa tậm sự cùng nhau cho đến khi chìm vào giấc ngủ” – anh nói thêm.

Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa viên mãn bên bạn đời đồng tính - Ảnh 2.

Họ luôn sát cánh cùng nhau

Nói về quyết định kết hôn khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ, thời điểm quyết định kết hôn là lúc anh đã chán, cảm thấy mình sắp hết thời và bất mãn với nhiều chuyện.

 “Đỉnh điểm khi tham gia một chương trình, tôi mất công chuẩn bị tiết mục nhưng sau đó không được coi trọng. Nghĩ về những gì sắp tới, tôi lo lắng một ngày chẳng ai thuê mình đóng phim, chụp hình nên lựa chọn kết hôn để sớm có cuộc sống ổn định. Lúc hoạt động nghệ thuật, tôi khổ sở giấu giếm giới tính thật. Tôi sợ mọi chuyện bị khui ra sẽ đánh mất các hợp đồng và chịu đựng sự “ném đá” từ dư luận”. Và giờ, với cuộc sống là chính mình, Hồ Vĩnh Khoa thực sự viên mãn.  

Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa viên mãn bên bạn đời đồng tính - Ảnh 3.

Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa viên mãn bên bạn đời đồng tính - Ảnh 4.

Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa viên mãn bên bạn đời đồng tính - Ảnh 5.

Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa viên mãn bên bạn đời đồng tính - Ảnh 6.

Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa viên mãn bên bạn đời đồng tính - Ảnh 7.

Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa viên mãn bên bạn đời đồng tính - Ảnh 8.

Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa viên mãn bên bạn đời đồng tính - Ảnh 9.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *