Diễn viên Bảo Bảo – Út Khoa của ‘Gạo nếp gạo tẻ’ qua đời, nghệ sĩ tiếc thương

Sáng 28-2, đám tang của diễn viên Bảo Bảo đã diễn ra tại nhà riêng ở quận 8, TP.HCM. Trong bối cảnh dịch bệnh, lễ tang được tổ chức đơn giản và đảm bảo các biện pháp phòng chống COVID-19.

Diễn viên Bảo Bảo - Út Khoa của 'Gạo nếp gạo tẻ' qua đời, nghệ sĩ tiếc thương ảnh 1
Hình ảnh tang lễ của diễn viên trẻ Bảo Bảo. Ảnh: C.H.

Trước đó, vào tối 27-2, theo chia sẻ của diễn viên Thuý Ngân, diễn viên trẻ Bảo Bảo, người vào vai Út Khoa trong phim “Gạo nếp gạo tẻ” đã qua đời ở tuổi 20 sau hai ngày mất tích vì sóng biển cuốn trôi tại Vũng Tàu.

Diễn viên Bảo Bảo - Út Khoa của 'Gạo nếp gạo tẻ' qua đời, nghệ sĩ tiếc thương ảnh 2
Diễn viên trẻ Bảo Bảo qua đời ở tuổi 20. Ảnh: FBNV.

Được biết, vào ngày 25-2, khoảng 11h30 diễn viên Bảo Bảo cùng bạn đi biển Vũng Tàu không may bị sóng cuốn trôi. Dù tích cực tìm kiếm nhưng hai ngày sau sự việc xảy ra thì đến 15h ngày 27-2, thi thể của nam diễn viên trẻ tuổi mới được tìm thấy.  

Sự ra đi của chàng trai trẻ với tương lai rộng mở đã để lại nhiều tiếc thương cho các thế hệ nghệ sĩ đã làm việc chung với nam diễn viên.

Diễn viên Bảo Bảo - Út Khoa của 'Gạo nếp gạo tẻ' qua đời, nghệ sĩ tiếc thương ảnh 3
Diễn viên Bảo Bảo (trái) trong phim “Gạo nếp gạo tẻ”. Ảnh: Chụp màn hình.

Theo đó, trên trên trang cá nhân NSND Hồng Vân đã dành lời tiễn biệt: “Chả bao giờ nghĩ đến điều khủng khiếp này. Sân khấu mình đang chuẩn bị xếp lại vở “Gác cũ”, vở diễn duy nhất con tham gia. Vậy mà… mẹ Mai muốn gặp con để xem qua hai năm dịch bệnh cách mẹ Mai và cả gia đình ‘Gạo nếp gạo tẻ’ nhớ con, má Vân và cả ê-kíp ‘Gác cũ’ tạm biệt con mong con siêu thoát . Tiếc quá một diễn viên thông minh, cần cù, ngoan ngoãn”.

Nghệ sĩ Việt Hương cũng tiếc thương: “Con ơi! Nghe choáng váng hoang mang nãy giờ! Vai chính phim ‘Mặt trời con ở đâu?’ Đúng như cái tên phim. Con ở đâu sao ra đi lạnh lẽo vậy hai ngày mới tìm thấy con. Chào con Bảo ơi!”.

Diễn viên Bảo Bảo - Út Khoa của 'Gạo nếp gạo tẻ' qua đời, nghệ sĩ tiếc thương ảnh 4
Nghệ sĩ Việt Hương cùng diễn viên Bảo Bảo tham gia phim “Mặt trời con ở đâu”. Ảnh: Fanpage Việt Hương.

Cùng tham gia trong phim “Gạo nếp gạo tẻ”, diễn viên Phương Hằng xót xa: “Tạm biệt em Út Khoa của gia đình Gạo nếp gạo tẻ… nụ cười và sự hồn nhiên của e sẽ mãi trong lòng mọi người…R.I.P em Ốc Bảo Bảo!”.

“Tạm biệt Út Khoa Gạo nếp gạo tẻ. Nhớ mãi nụ cười của em. Về trời bình yên em nhé”- Thúy Ngân tiếc thương.

Đạo diễn Thạch Thảo viết: “Tạm biệt Út Khoa của Gạo nếp gạo tẻ… Chị sẽ không bao giờ quên em – Ốc Bảo Bảo…”.

Là người đóng vai ba của diễn viên Bảo Bảo trong phim “Mặt trời con ở đâu?”, diễn viên Huỳnh Đông dành lời khen để tiễn biệt người con trên màn ảnh.

Nam diễn viên viết: “Con rất giỏi và ngoan! Tạm biệt bé Á của ‘Mặt trời con ở đâu?’ ba A Tẻo sẽ luôn nhớ đến con! Ra đi thanh thản con nhé”.

Diễn viên Huỳnh Đông và Bảo Bảo trong trailer “Mặt trời con ở đâu?”. Nguồn: CGV Cinemas Vietnam.

Đạo diễn phim “Mặt trời, con ở đâu?” Nguyễn Hữu Tuấn sau khi biết tin diễn viên Bảo Bảo qua đời đã viết những dòng tâm sự: “Thương quá Bảo ơi! Chú sẽ không bao giờ quên được thằng Á vừa giỏi vừa ngoan.

Trên phim con sẽ mãi mãi toả sáng là một diễn viên điện ảnh thực thụ. Tiếc là con chưa kịp có giải thưởng nào để được ghi nhận cho xứng đáng, đây là lỗi của chú. Xin lỗi Bảo rất nhiều”.

Diễn viên Bảo Bảo - Út Khoa của 'Gạo nếp gạo tẻ' qua đời, nghệ sĩ tiếc thương ảnh 5
Bảo Bảo trong phim “Mặt trời con ở đâu?”. Ảnh: FBNV.

Đồng thời nam đạo diễn cũng kêu gọi mọi người xem lại những phim diễn viên Bảo Bảo tham gia như một sự tưởng nhớ dành cho nam diễn viên trẻ.

“Đêm qua sau là lần đầu tiên sau ba năm mình mới xem lại ‘Mặt trời con ở đâu?’, chỉ vì nhóc này mà thôi. Rất mong các khán giả yêu thương Ốc sẽ bỏ chút thời gian xem lại phim và cả Song Lang, Trái tim quái vật, để ghi nhớ chàng diễn viên tài năng này của chúng tôi.

Tính mình vốn hơi lạnh, hơi nghiêm, ít tâm tình tán dóc, nhưng trong lòng thật sự rất yêu thương các cháu. Mong các con bình an!”- đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn bày tỏ .

Trên trang cá nhân, đạo diễn Leon Quang Lê – đạo diễn phim Song Lang chia sẻ: “Tài năng và nụ cười tỏa nắng của con sẽ mãi được lưu giữ trong lòng mọi người”.

Đạo diễn Leon Quang Lê đã dựng lại một đoạn clip lúc Bảo Bảo casting vai diễn cho đến đoạn diễn trong phim để tưởng nhớ nam diễn viên tuổi 20.

Ê-kíp “Song Lang” thực hiện video tưởng nhớ Bảo Bảo sáng 28-2. Nguồn: Youtube Song lang.

 

Diễn viên trẻ Bảo Bảo

Tên thật là Trần Trí Bảo sinh năm 2003. Nam diễn viên ghi dấu ấn với khán giả qua vai diễn Út Khoa trong phim Gạo nếp gạo tẻ lên sóng vào năm 2018-2019.

Trước đó, Bảo Bảo cũng từng góp mặt trong các phim sitcom cũng như phim điện ảnh như Gia đình vui nhộn, Song Lang, Mặt trời con ở đâu?, Lật mặt 3, 78910, Một lần đi bụi

Bên cạnh việc đóng phim, nam diễn viên sinh năm 2003 cũng dành nhiều thời gian cho việc học tập cũng như tham gia diễn kịch tại Sân khấu kịch Hồng Vân…

NSƯT Chí Tâm, Hữu Châu cùng nhiều nghệ sĩ tiếc thương NSƯT Ngọc Đáng
NSƯT Chí Tâm, Hữu Châu cùng nhiều nghệ sĩ tiếc thương NSƯT Ngọc Đáng

(PLO)- Nhiều nghệ sĩ tiếc thương trước sự ra đi của NSƯT Ngọc Đáng. Cả một đời cống hiến cho nghệ thuật, bà đã nhận được sự kính trọng, yêu thương của NSUT Chí Tâm, Hữu Châu, Ngọc Lan…

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *