Dân mạng suýt rợn tóc gáy với người giống Ali Hoàng Dương

Ali Hoàng Dương và trải nghiệm chưa từng có trong đời

Câu chuyện có lẽ sẽ không gây quá nhiều chú ý đối với netizen Việt nếu như ngoại hình của kẻ sát nhân này không giống nam ca sĩ Ali Hoàng Dương.

Tối ngày 6/8, thông tin về kẻ sát nhân được nhiều page cộng đồng tại Việt Nam nhanh chóng đưa tin. Rất nhiều dân mạng không khỏi ngạc nhiên về ngoại hình của Thanapat Thanachakulphisan (21 tuổi), họ cũng không ngại gọi tên Ali Hoàng Dương vào những bài đăng như vậy: ‘Ôi, lướt qua tưởng Ali Hoàng Dương, trời ạ’; ‘Hình như anh em sinh đôi với Ali Hoàng Dương’…

Ali Hoàng Dương 1

Ali Hoàng Dương.

Sự hiểu nhầm này gây không ít phiền toái cho Quán quân The Voice 2017, khiến anh phải giải thích ngay trên một bài đăng về nam tài tử người Thái: ‘Anh chị em ơi, Ali là trai Bình Thuận, Kiến không dám giết ạ’. 

Nam ca sĩ cũng ‘than trời’ rằng quá nhiều người tag anh vào những thông tin liên quan đến Thanapat Thanachakulphisan.

Ali Hoàng Dương 2

Ali Hoàng Dương bình luận ngay trên một bài đăng về Thanapat

Chatsaran Suwannakit bị hành hạ thể xác và tinh thần trước khi chết?

Trở lại câu chuyện của kẻ sát nhân Thanapat Thanachakulphisan. Sớm ngày 6/8, sau khi nhận được cuộc gọi thông báo, cảnh sát, quan chức pháp y và nhân viên cứu hộ đã chạy đến hiện trường và phát hiện Chatsaran Suwannakit, 25 tuổi, nằm chết úp mặt trên sàn trong một phòng ngủ ở tầng hai. Truyền thông Thái Lan đưa tin, cô có ít nhất 20 vết đâm vào ngực và cơ thể, hầu hết đều nhẹ nhưng một số vết sâu và lớn.

Trong quá trình thẩm vấn, kẻ sát nhân Thanapat Thanachakulphisan khai với cảnh sát rằng anh ta đang uống bia với bạn gái ở tầng một của ngôi nhà cho đến 10 giờ tối ngày 5/8. 

Sau khi lên lầu và bước vào phòng ngủ, họ đã cãi nhau về công việc. Bạn gái của anh đã bảo anh thu dọn đồ đạc và rời khỏi nhà. Trong khi Thanapat làm như vậy, Chatsaran tiếp tục cằn nhằn.

Ali Hoàng Dương 3

Chân dung Thanapat Thanachakulphisan.

Thanapat nói với cảnh sát rằng bạn gái mình đã vào bếp và quay lại với một con dao. Anh sợ cô sẽ tự đâm mình, vì vậy họ đã tranh giành quyền sở hữu con dao. Trong cuộc giằng co, Chatsaran đã bị đâm nhiều nhát vào ngực. 

Cảnh sát cho biết họ không tin Thanapat đã nói toàn bộ sự thật, vì vậy họ sẽ thẩm vấn anh ta thêm trước khi buộc tội.

Ali Hoàng Dương_5

Thanapat Thanachakulphisan (mặc áo phông đỏ) bị bắt tại hiện trường

Thi thể nạn nhân được đưa về Bệnh viện Đa khoa Công an để khám nghiệm. Trước đó, trên tài khoản Facebook của mình, nạn nhân đã đăng những bức ảnh cho thấy cô bị thương ở mặt. 

Một thông điệp đăng tải ngày 8/7 cho thấy cô bị trầm cảm và được chẩn đoán là mắc chứng lưỡng cực cách đây khoảng hai năm. ‘Tình trạng của tôi một phần là do những hành hạ thể xác của những người thân yêu trong quá khứ và hiện tại’, cô viết.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Hà Nội chính thức kéo dài giãn cách theo chỉ thị 16 thêm 15 ngày.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *