Chiến Đỗ lần đầu thử sức trong vai trò diễn viên

Chiến Đỗ vào vai cậu học sinh cá biết, có vẻ ngoài ‘chất, ngầu’ trong phim ‘Lớp trưởng lớp tôi là đại ca’.

Chiến Đỗ (tên thật: Đỗ Mạnh Chiến) là gương mặt quen thuộc với những người chơi TikTok tại Việt Nam. Chàng trai trẻ có gương mặt điển trai, nụ cười “tỏa nắng”, thu hút nhiều fan và trở thành “master” trên TikTok nhờ sở hữu lượng tim, follow lớn. Ngoài quay TikTok, tham gia đóng các đoạn sitcom, Chiến Đỗ mong muốn được thử sức với vai trò diễn viên. Vì vậy, anh quyết định tham gia dự án phim chiếu mạng của AMU Entertainment mang tên Lớp trưởng lớp tôi là đại ca với vai trò diễn viên chính.

Chiến Đỗ có vẻ ngoài điển trai, dễ mến.

Chiến Đỗ có vẻ ngoài điển trai, dễ mến.

Chiến Đỗ cho biết bộ phim mới là một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng đến từ ê-kíp chuyên nghiệp với mục đích truyền tải những thông điệp ý nghĩa của cuộc sống, đồng thời mang tính giáo dục giới trẻ về nhận thức và tình cảm nhẹ nhàng. Tập 1 của phim mới lên sóng vào tối 16/8, đã nhận được hơn 200.000 views, 10.000 lượt yêu thích và lọt top 40 trending YouTube. Không ít khán giả gửi lời khen ngợi về khả năng diễn xuất của Chiến Đỗ.

Chiến Đỗ được khen ngợi về diễn xuất ngay trong tập đầu của phim Lớp trưởng lớp tôi là đại ca.

Chiến Đỗ được khen ngợi về diễn xuất ngay trong tập đầu của phim Lớp trưởng lớp tôi là đại ca.

Nội dung phim Lớp trưởng lớp tôi là đại ca kể về cậu học sinh tên Chiến, sinh trưởng trong một gia đình có “máu mặt” trong giới giang hồ. Bố cậu – một ông trùm lẫy lừng ở thế giới ngầm muốn con trai có đủ học vấn và bản lĩnh để kế thừa vị trí của mình nên ép Chiến trở lại trường học. Sau khi trở lại trường học, Chiến có một cuộc sống hoàn toàn mới với những điều thú vị, những khoảng lặng, những khó khăn phải vượt qua trong chuyến đi về thanh xuân này.

Vốn học dốt nên Chiến phải chật vật tiếp thu từng kiến thức. Cậu còn phải đối mặt với những lời miệt thị từ các giáo viên bộ môn cùng với sự cản trở của kẻ thù bên ngoài. Thế nhưng, bước đi của Chiến không cô độc. Cậu nhận được tình thương từ những người bạn mới, giáo viên chủ nhiệm. Tất cả đã giúp cậu chiến đấu và vượt qua mọi thứ. Cũng từ đó, Chiến thực sự trưởng thành và gặp được người con gái mình yêu.

Bộ phim đã vượt qua giới hạn chủ đề học đường để bóc trần những góc khuất đen tối của xã hội hiện đại. Từ đó, hướng đến một nền giáo dục nhân văn, hiện đại mà ở đó mỗi học sinh đều cảm thấy hạnh phúc.

Hình ảnh chất ngầu của Chiến Đỗ trong phim.

Hình ảnh “chất ngầu” của Chiến Đỗ trong phim.

Chiến Đỗ chia sẻ kịch bản của Lớp trưởng lớp tôi là đại ca chú trọng tới sự chỉn chu, trau chuốt với thông điệp ý nghĩa mà anh và ê-kíp muốn gửi gắm đến với giới trẻ: “Tuổi thanh xuân là món quà quý giá nhất mà cuộc sống này ban tặng, là khoảng thời gian ta được sống hết mình. Dù có khó khăn, trắc trở thì chúng ta hãy luôn mỉm cười để vượt qua và tỏa sáng một cách rực rỡ nhất”.

Phim Lớp trưởng lớp tôi là đại ca dài ba tập, được phát sóng vào 20h, tối thứ Bảy, trên kênh Youtube AMU Entertainment. Phim hiện đã phát được hai tập.

Vũ Chi

Rate this post