Dự tuyển thế hệ thứ 1 của SGO48
AKB48 là nhóm nhạc được thành lập vào năm 2005 bởi Akimoto Yasushi, một nhà sản xuất nhạc nổi tiếng. Đi theo concept "Idol you can meet - Thần tượng bạn có thể gặp mặt".
AKB48 trở thành một hiện tượng toàn cầu và là nhóm nhạc Idol số 1 tại Nhật Bản với 28 single liên tục đứng vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng âm nhạc Oricon của Nhật.
SGO48 là nhóm chị em mới nhất của AKB48 ở tại Việt Nam, sau JKT48, BNK48, TPE48, MNL48 và AKB48 Team Sh. Nhóm sẽ được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, với kì vọng tiếp bước thành công của dự án 48 trên toàn thế giới.
Điều kiện ứng tuyển
1. Không cần có kinh nghiệm
2. Từ 13-22 tuổi và không thuộc quyền quản lý của bất cứ công ty giải trí nào
3. Vào thời điểm công bố trúng tuyển có thể ký được hợp đồng
4. Trường hợp dưới tuổi trưởng thành cần có sự đồng ý của người bảo hộ
Hướng dẫn ứng tuyển
Điền vào những mục cần thiết của trang dự tuyển
    • Ảnh gương mặt
    • Ảnh toàn thân
    • Video
Và gửi những nội dung bên trên để đăng kí
*Lưu ý: File ảnh dưới 5MB, định dạng JPG, PNG, GIF.
File video dưới 40MB, định dạng mp4, mov, webm
Hạn cuối dự tuyển
23:59 ngày 9 tháng 9 năm 2018
Cách thức đánh giá và liên hệ
Sau khi đã chọn ra được những thí sinh ở vòng 1, chúng tôi sẽ thực hiện tuyển chọn cho vòng 2 và chọn ra những thí sinh sẽ bước tiếp vào được vòng cuối.
Mọi thông tin chi tiết sẽ được liên hệ trực tiếp với thí sinh qua điện thoại và gửi email. Ngoài ra những thí sinh trúng tuyển vòng 1 sẽ được thông báo trực tiếp trên website và facebook chính thức của SGO48
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân
• Về mục đích sử dụng các thông tin cá nhân của thí sinh
    o Dùng để đánh giá cho cuộc thi tuyển này
    o Thông báo những thông tin cần thiết đến thí sinh
    o Công bố trong cuộc thi
• Về việc công bố và cung cấp thông tin cá nhân
    1. Thông tin cá nhân của các thí sinh qua cuộc thi tuyển này sẽ được công bố rộng rãi cho bên thứ ba.
Cụ thể hơn, tại hội trường sẽ có các hình thức đọc lên, chiếu trên màn hình. Nhưng không chỉ có vậy, mà còn có thể có các hình thức để công bố rộng rãi hơn nữa cho bên thứ ba.
Tuy nhiên, trong những thông tin cá nhân của thí sinh thì thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ sẽ không được công khai cho bên thứ ba.
    2. Về quy mô của cuộc thi lần này, sẽ được công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, có sự quay phim chụp hình của các công ty khác, đưa lên truyền hình hay internet. Khi đó thông tin cá nhân của thí sinh (ngoại trừ thông tin liên lạc trực tiếp như địa chỉ, số điện thoại) cũng có thể được phát sóng, công khai.
• Về việc quản lý thông tin cá nhân
    Những thông tin cá nhân chúng tôi nhận được trong cuộc thi này để dùng vào các hoạt động khác nhau trong cuộc thi tuyển, công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm quản lý.
Việc bạn nhấn vào nút "Đăng kí" dưới đây đồng nghĩa với việc bạn đã đọc và đồng ý với các yêu cầu và điều khoản về cam kết bảo mật thông tin của chương trình.
Follow us
X
HOME
NEWS
ABOUT
CONTACT