Ali Hoàng Dương tiết lộ từng “chật vật” làm phục vụ ở TP.HCM trước khi nổi tiếng

Ca sĩ Ali Hoàng Dương không ngần ngại chia sẻ về quá khứ đã từng làm phục vụ tại rất nhiều nơi ở TP.HCM trước khi nổi tiếng.

Khi biết được vai trò của mình tại chương trình, ca sĩ Ali Hoàng Dương không ngần ngại chia sẻ về quá khứ đã từng làm phục vụ tại rất nhiều nơi ở TP.HCM trước khi nổi tiếng. Được biết, nam ca sĩ từng tiết lộ trước truyền thông về việc bản thân đã lên TP.HCM lập nghiệp từ 17 tuổi sau biến cố lớn của gia đình. Anh bắt đầu làm công việc phục vụ tại một phòng trà, sau đó được các anh chị giới thiệu và bắt đầu sự nghiệp ca hát với mức cát sê là 50.000 đồng cho mỗi đêm diễn.

Ali Hoàng Dương tiết lộ từng “chật vật” làm phục vụ ở TP.HCM trước khi nổi tiếng Ali Hoàng Dương chia sẻ: “Tôi từng làm nhân viên phục vụ trước khi nổi tiếng”.

“Có thể mọi người chưa biết, Ali đã từng là một trong những nhân viên phục vụ ở nhiều quán tại TP.HCM. Ali đi làm rất nhiều, cống hiến cho tuổi trẻ, lúc mà bản thân chưa nổi tiếng để có thêm nhiều nguồn kinh phí để bước đến các cuộc thi về âm nhạc. Khi tham gia chương trình này, Ali cảm thấy rất thú vị khi được quay về với những năm tháng đầu tiên của tuổi trẻ”, nam ca sĩ bộc bạch.

Sau nhiều năm cố gắng, hiện tại Ali Hoàng Dương đã khẳng định được vị trí trong làng nhạc Việt, với nhiều bản hit được công chúng đón nhận. Anh cũng là một trong những gương mặt phủ sóng gameshow vì tài năng và sự ứng biến linh hoạt, hài hước mang đến cho khán giả.

Tập 1 chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc Không gian cảm xúc sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ ba ngày 15/02/2022 trên kênh HTV7. Chương trình với sự góp mặt của 4 idol là những cái tên tạo hit của showbiz Việt: Nguyễn Trần Trung Quân, Jaykii, Ali Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi.

Khi đến với chương trình, khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc vô cùng ấn tượng do các ca sĩ biểu diễn trực tiếp tại quán cà phê Không gian cảm xúc. Để có được những màn trình diễn hoàn hảo gửi đến khán giả, các ca sĩ đã trải qua những buổi tập luyện vô cùng căng thẳng cùng với Giám đốc âm nhạc Andiez Nam Trương.

Ali Hoàng Dương tiết lộ từng “chật vật” làm phục vụ ở TP.HCM trước khi nổi tiếng Andiez Nam Trương cùng Ali Hoàng Dương “cân đo” từng nốt nhạc trong buổi tập luyện đầu tiên.

Ali Hoàng Dương tiết lộ từng “chật vật” làm phục vụ ở TP.HCM trước khi nổi tiếng Ali Hoàng Dương tiết lộ từng “chật vật” làm phục vụ ở TP.HCM trước khi nổi tiếng Hoàng Yến Chibi, Jaykii “hăng say” tập luyện với mong muốn gửi đến khán giả buổi tiệc âm nhạc đong đầy cảm xúc. Ali Hoàng Dương tiết lộ từng “chật vật” làm phục vụ ở TP.HCM trước khi nổi tiếng Đặc biệt là hình ảnh của cô em út Hoàng Yến Chibi “quẩy” nhiệt tình cùng 3 trai đẹp trước giờ ghi hình đã làm “nóng” không khí sôi nổi tại quán cà phê “Không gian cảm xúc”. Ali Hoàng Dương tiết lộ từng “chật vật” làm phục vụ ở TP.HCM trước khi nổi tiếng Theo tiết lộ, các ca sĩ sẽ có màn hết hợp “đỉnh cao” với đêm nhạc đầu tiên có chủ đề “Miền ký ức” với những ca khúc được yêu thích của Làn sóng xanh thập niên 2000. Ali Hoàng Dương tiết lộ từng “chật vật” làm phục vụ ở TP.HCM trước khi nổi tiếng “Anh cả” Nguyễn Trần Trung Quân luôn là người động viên, nắn nót từng câu hát cùng đàn em. Ali Hoàng Dương tiết lộ từng “chật vật” làm phục vụ ở TP.HCM trước khi nổi tiếng Andiez Nam Trương cùng 4 ca sĩ “tâm sự mỏng” trước giờ ghi hình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *