Ali Hoàng Dương không ngủ nhiều ngày, dành dụm tiền làm MV khiến Trấn Thành bật khóc

HHT – Ali Hoàng Dương vừa có buổi ra mắt MV “Thiêu Thân” – một trong những bài hát đáng chú ý của anh trong chương trình “The Heroes 2021”. Nhiều đồng nghiệp thân thiết như Trấn Thành, Lê Giang, Trúc Nhân, Erik, Hoàng Yến Chibi, Orange… đã đến chúc mừng nam ca sĩ.

Tại sự kiện, Ali Hoàng Dương đã có màn trình diễn live ấn tượng. Nam ca sĩ đã mang toàn bộ concept MV lên sân khấu, vào vai một con thiêu thân cháy hết mình cho tình yêu. Phần biểu diễn đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, một lần nữa khẳng định thực lực trong giọng hát của Ali Hoàng Dương.

Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt MV Thiêu Thân, Ali Hoàng Dương đã không ngủ nhiều ngày. Một thân một mình lo lắng mọi thứ, nam ca sĩ không tránh khỏi áp lực. Anh xúc động cho biết, đã lâu rồi mới có thể tổ chức một sự kiện hoành tráng như vậy vì phải kiếm tiền đầu tư cho sản phẩm.

Ali Hoàng Dương không ngủ nhiều ngày, dành dụm tiền làm MV khiến Trấn Thành bật khóc ảnh 1

Trước chia sẻ chân thành này của Ali Hoàng Dương, hai nghệ sĩ Lê Giang và Trấn Thành đã không kìm được xúc động. Bởi gắn bó với Ali nhiều năm qua, hơn ai hết, họ hiểu những khó khăn mà Ali đã phải trải qua như thế nào.

Ali Hoàng Dương không ngủ nhiều ngày, dành dụm tiền làm MV khiến Trấn Thành bật khóc ảnh 2

Diễn viên Lê Giang cho biết: “Khi Ali nói một câu là “Em dành dụm tiền để làm MV này” tự nhiên tôi không cầm được nước mắt. Vì thật sự tôi rất thương Ali, cũng muốn cho Ali một sản phẩm thật thành công và để cho Ali có động lực để ra tiếp những sản phẩm tiếp theo. Tôi chỉ cầu chúc sản phẩm này của Ali được khán giả đón nhận”.

Ali Hoàng Dương không ngủ nhiều ngày, dành dụm tiền làm MV khiến Trấn Thành bật khóc ảnh 3 Ali Hoàng Dương không ngủ nhiều ngày, dành dụm tiền làm MV khiến Trấn Thành bật khóc ảnh 4

MV Thiêu Thân được xem là sản phẩm âm nhạc được Ali Hoàng Dương đầu tư nhất trong sự nghiệp ca hát. Không đi vào những câu chuyện “drama”, kịch tính, kịch bản MV tập trung vào phần hình ảnh thẩm mỹ và các hiệu ứng thị giác để diễn tả nội dung. MV được chỉ đạo bởi đạo diễn Kiên Ứng.

Ali Hoàng Dương không ngủ nhiều ngày, dành dụm tiền làm MV khiến Trấn Thành bật khóc ảnh 5

Nội dung MV kể về một vị thần từ trên trời rơi xuống trần, lao vào những hỉ nộ ái ố cuộc đời như con thiêu thân. Và con thiêu thân ấy gặp nhiều người, vừa được yêu thương, vừa bị xâu xé. Dẫu vậy, thiêu thân vẫn sẵn sàng đối mặt với tất cả.

Ngoài ra, MV Thiêu Thân cũng thể hiện được một phần tâm hồn của Ali Hoàng Dương – một người dũng cảm cống hiến hết mình cho âm nhạc, khao khát được bứt phá và thể hiện bản thân một cách trọn vẹn nhất.

Ali Hoàng Dương không ngủ nhiều ngày, dành dụm tiền làm MV khiến Trấn Thành bật khóc ảnh 6

Ali Hoàng Dương tiết lộ: “Quá trình chuẩn bị riêng về phần kịch bản mất 3 đến 4 tháng với nhiều chỉnh sửa, thay đổi để hoàn thiện nhất. Cả ekip toàn đã dành rất nhiều tâm huyết cho việc lên ý tưởng, sắp xếp thời gian để thực hiện những thước phim tuyệt vời nhất. Bản thân Ali Hoàng Dương cũng dành rất nhiều thời gian cho việc nghiên cứu concept, tất tần tật mọi thứ và trên hết đó là việc đầu tư kinh phí sản xuất cho MV một cách hiệu quả nhất. MV này tiêu tốn khoảng “1 con xe hơi xịn”.

Ali Hoàng Dương không ngủ nhiều ngày, dành dụm tiền làm MV khiến Trấn Thành bật khóc ảnh 7 Ali Hoàng Dương không ngủ nhiều ngày, dành dụm tiền làm MV khiến Trấn Thành bật khóc ảnh 11

Như Lê

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *