Vì bạn xứng đáng “khẳng định” vẫn còn tiếp tục trước thông tin tạm biệt khán giả sau 8 năm phát sóng

Vì bạn xứng đáng “khẳng định” vẫn còn tiếp tục trước thông tin tạm biệt khán giả sau 8 năm phát sóng

Chương trình vẫn sẽ tiếp tục sau khoảng một tháng ngừng phát sóng. Lý do phải “ngưng” phát sóng là bởi ảnh hưởng của covid-19 nên chưa thể ghi hình được, để giữ an toàn cho mọi người.

“Vì bạn xứng đáng” một trò chơi truyền hình được mua bản quyền từ chương trình You Deserve It, thuộc sở hữu độc quyền của Red Arrow Entertainment Group GmbH (Đức), do Ban Thể thao Giải trí và Thông tin kinh tế (nay là Ban sản xuất các chương trình giải trí) – Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) phối hợp với TVMedia thực hiện.

Đây là chương trình truyền hình đầu tiên mà ở đó người chơi không chỉ vì bản thân mà còn vì người khác. Người thụ hưởng là bất cứ ai có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên trong cuộc sống mà người chơi biết đến. Mặc dù cuộc sống khó khăn, hoàn cảnh éo le nhưng họ vẫn không ngừng nỗ lực… vẫn luôn yêu đời, yêu cuộc sống. Họ chính là nguồn động lực, niềm cảm hứng để người chơi cố gắng hết mình vượt qua những câu hỏi khó trong chương trình giành lấy giải thưởng trị giá cao nhất lên tới 100 triệu đồng.

Chương trình lên sóng lúc 17:00 chủ nhật hàng tuần từ ngày 23 tháng 6 năm 2013. Từ ngày 18 tháng 10 năm 2015, chương trình chuyển xuống phát sóng vào lúc 16:00 chủ nhật. MC của chương trình qua 8 năm gồm Trấn Thành, Quyền Linh, Khởi My, Thanh Vân, Thanh Hương, Thanh Thảo, Kim Thảo, Lâm Vỹ Dạ. Hiện những tập mới nhất vẫn là sự xuất hiện của MC quốc dân Quyền Linh.

MC Quyền Linh đồng hành cùng Vân Hugo trong một tập phât sóng của chương trình

Người chơi ở đây có thể là người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay cũng có thể là một người nổi tiếng cảm kích trước một câu chuyện đời của nhân vật thụ hưởng mà họ đã tiếp xúc hoặc biết thông qua các phương tiện truyền thông. Người chơi sẽ cố gắng hết mình để kiếm được nhiều tiền nhất có thể từ chương trình, số tiền kiếm được sẽ được trao hoàn toàn và đầy đủ đến tay người thụ hưởng.

Người chơi phải trải qua 5 vòng, qua mỗi vòng giải thưởng sẽ tăng dần lên. Vòng một 10 triệu, vòng hai 15 triệu, vòng ba  20 triệu, vòng bốn 25 triệu và vòng năm 30 triệu. Qua mỗi vòng người chơi sẽ dùng số tiền của từng vòng theo mệnh giá có sẵn từ máy tính để mua dữ kiện gợi ý cho đáp án cuối cùng. Từ vòng một đến vòng bốn nếu người chơi trả lời sai thì sẽ chơi lại vòng đó và không được chơi vòng số năm. Kiến thức của chương trình rất rộng rãi, trên mọi lĩnh vực về xã hội, toán học, đời sống… đòi hỏi người chơi phải thật bình tĩnh đưa ra những quyết định đúng đắn để sao cho giữ lại được càng nhiều tiền nhất càng tốt. Ngoài ra người chơi còn có thể hỏi ý kiến khán giả tại trường quay nếu thấy bế tắc.

Khán giả luôn hào hứng tư vấn cho người chơi tại trường quay

Hình ảnh khán giả tươi trẻ trước buổi ghi hình

Điều đặc biệt của Vì bạn xứng đáng là khi người chơi đang phải cố gắng vượt qua các thử thách để giành chiến thắng thì nhân vật thụ hưởng lại không hề hay biết gì cho đến khi họ nhận được điều bất ngờ từ chương trìnḥ.

Theo thông tin từ Netizen thì “Vì bạn xứng đáng sẽ phát sóng tập cuối cùng ngày 20/6/2021 và chia tay khán giả sau 8 năm lên sóng với 468 tập”

Ngay sau đó, theo trao đổi của Sam Media với anh Huy Lâm đại diện của nhà sản xuất, anh cho hay: ” Chương trình vẫn tiếp tục, đang đăng ký năm tiếp theo. Do tình hình dịch phức tạp nên sẽ ngừng phát sóng khoảng một tháng”. Theo đó anh cho biết thêm, hiện ekip đang đi thực hiện ghi hình người thụ hưởng tại Nam Định.

Hình ảnh ekip đang ghi hình người thụ hưởng tại Nam Định. Ảnh: Huy Lâm

Đón xem “Vì bạn xứng đáng” vào lúc 16h00 chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Theo Gip – Sammedia.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *