Trung tâm Ngoại ngữ 24H – Quận Thanh Xuân – Hà Nội | Lazi.vn – Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Trung tâm Ngoại ngữ 24h hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với các khoá học được thiết kế hiệu quả và phù hợp với người Việt Nam từ Tiếng Anh giành cho trẻ em, Tiếng Anh giao tiếp, đến các khoá luyện thi TOEIC, luyện thi Đại học. Số 22 ngõ 1 Đại học Hà Nội, Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân – Hà Nội Tầng 5, Số 52 Chùa Hà – Quận Cầu Giấy – Hà Nội Số 31, Ngô Kim Tài – Quận Lê Chân – Hải Phòng Nhóm trung tâm: Giáo dục Văn hóa Môn học đào tạo: Tiếng Anh Tên khóa học: Tiếng Anh cho trẻ em, Tiếng Anh giao tiếp, Ngữ pháp từ vựng, Luyện thi Toeic, Tiếng Anh doanh nghiệp Lịch khai giảng: Hàng tháng Giáo viên: Trong nước, Ngoài nước Trình độ giáo viên: Đại học, Trên đại học Số lượng giáo viên: 10 – 20 Bằng cấp: Chứng chỉ Hiệu trưởng/Giám đốc: Năm thành lập: Cơ sở vật chất hạ tầng: Website: http://ngoaingu24h.com Facebook: https://www.facebook.com/ngoaingu24h.vn Thông tin liên hệ: 04.3554 5105 – 0962.320.099

LỊCH SỬ RA ĐỜI
Trung tâm Ngoại Ngữ 24h là một trong những trung tâm Tiếng Anh đầu tiên có mặt tại Hà Nội chuyên sâu trong lĩnh vực Luyện thi TOEIC và cung cấp các sản phẩm đào tạo, tư vấn cho các cá nhân và doanh nghiệp tại Hà Nội.

Với quy mô ban đầu còn khá khiêm tốn với các lớp học được đặt tại Số 31, ngõ 169 Tây Sơn, Đống Đa, Trung tâm Ngoại Ngữ 24h bắt đầu gây được sự chú ý và tin tưởng đối với những người có nhu cầu học Tiếng Anh với phương pháp giảng dạy hiệu quả, chuyên nghiệp của Nhà sáng lập – kiêm Giám đốc học thuật Ms. Vũ Thị Mai phương. Sau 6 năm, cùng với sự phát triển của xã hội, Trung tâm Ngoại Ngữ 24h đã có bước chuyển mình vượt bậc với 8 cơ sở tại 3 tỉnh thành Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương. Trung tâm Ngoại Ngữ 24h chính thức gia nhập đội ngũ những Trung Tâm đào tạo Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội và  dần khẳng định được ví trí và chỗ đững vững chắc của mình trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với các khoá học được thiết kế hiệu quả và phù hợp với người Việt Nam từ Tiếng Anh giành cho trẻ em, Tiếng Anh giao tiếp, đến các khoá luyện thi TOEIC, luyện thi Đại học.

Với phương châm “Khách hàng là Số 1”, chúng  tôi đáp ứng mọi nhu cầu về Tiếng Anh của người Việt Nam từ các khóa học Online đến các khóa học Offline; từ các khóa Public đến các lớp học 1-1 đào tạo theo nhu cầu, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, linh động về thời gian. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và năng lực của chúng tôi có thể cung cấp cho các học viên các khoá học trình độ cao nhất và kết quả tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cung cấp cho các học viên dịch vụ và quy trình kiểm soát chất lượng hoàn hảo. 

TẦM NHÌN
Bằng khát vọng tiên phong cùng với chiến lược phát triển bền vững, Trung tâm Ngoại ngữ 24h xác định tầm nhìn trở thành một Công ty chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam đạt chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo. Trung tâm Ngoại ngữ 24h mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH
Đối với thị trường: Cung cấp đa dạng các sản phẩm với dịch vụ tốt nhất, cam kết về chất lượng dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng là trọng tâm nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
– Đối với cổ đông và đối tác: Mang lại những lợi ích hấp dẫn, lâu dài và ngày càng gia tăng các giá trị bền vững.
– Đối với nhân viên: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, công bằng giữa các nhân viên với nhiều cơ hội phát triển năng lực, tạo dựng sự nghiệp.
– Đối với xã hội: Đóng góp những giá trị bền vững cho nền giáo dục của đất nước, những hoạt động hướng về cộng đồng thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân, niềm tự hào, tự tôn dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Không ngừng sáng tạo, đổi mới.
– Lấy khách hàng làm trung tâm.
– Coi con người là tài sản quý giá nhất. Mang đến cho đối tác các giá trị đầu tư, hợp tác lâu dài, bền vững.
– Hướng đến sự phát triển bền vững dựa trên các yêu tố con người tinh hoa, sản phẩm/ dịch vụ tinh hoa, xã hội tinh hoa.

TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO
Với slogan của chúng tôi “Start your success”, chúng tôi thiết kế chương trình sát với thực tế, vui nhộn và hiệu quả, gắn kết các học viên và trang bị kiến thức giúp họ phát triển các kỹ năng Tiếng Anh, là khởi nguồn vững chắc cho mọi thành công của học viên trong tương lai.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
Phương pháp giảng dạy
– Kiểm tra đầu vào kĩ lưỡng
– Giảng dạy dựa trên bản đánh giá trình độ của học viên
– Tối đa thực hành nghe nói trên lớp
– Thử thách và tôi luyện kỹ năng đọc viết qua các bài tập về nhà.
– Luôn kiểm tra, phản hồi, sửa lỗi tiếng Anh để học viên tiến bộ
– Thường xuyên đánh giá và đưa nhận xét chi tiết cụ thể giúp học viên nâng cao trình độ.

LIÊN HỆ
Văn phòng tại: Hà Nội
Cơ sở Nguyễn Trãi
Địa chỉ: 22 ngõ 1, ĐH HÀ NỘI, Nguyễn Trãi
Điện thoại: 0962.320.099 – 04.3554 5105

Cơ sở Cầu Giấy
Địa chỉ: Tầng 5, Số 52 Chùa Hà, Cầu Giấy
Điện thoại: 1900.636.456

Cơ sở Hải Phòng
Địa chỉ: Số 31, Ngô Kim Tài, Phường Lê Chân, TP Hải Phòng
Điện thoại: 0971 058 366

2 học viên

đã đăng ký học tại trung tâm này qua Lazi.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *