Tiểu sử Youtuber Kamui Tv – Youtuber Kamui Tv là ai? – FGate – Cẩm nang Hải Phòng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 19-9-1995 (26 tuổi)

Bạn đang xem : Tiểu sử Youtuber Kamui Tv – Youtuber Kamui Tv là ai ?

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #41927

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Youtuber Kamui Tv là ai?
Kamui TV tên thật Vũ Thị Kim Thanh sinh năm 1995 hiện đang là một youtuber, streamer tựa game Minecraft và Mini world được rất nhiều các nhỏ yêu mến, biết đến. Cô nàng cũng là một trong những thành viên ưu tú trong nhóm Hero Team – Quân đoàn đang thu hút sự chú ý trong cộng đồng làng game thời gian gần đây. Hiện cô nàng Timmy TV đã sở hữu cho mình một lượng fan ấn tượng với 60 nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân của mình. Còn kênh youtube mặc dù gặp chút sự cố nhưng cô nàng Kamui đã lập lại kênh mới và đạt lại được 100. 000 lượt theo dõi chỉ trong vòng 72h.

Đam mê game từ rất lâu đến tận năm 2019 thì Kim Thanh mới bắt đầu làm youtube từ các tựa game mà mình đã chơi và lấy tên kênh là Kamui TV. Giống như nhiều những youtuber khác mới đầu làm cô nàng gặp phải rất nhiều những khó khăn và trở ngại, lại còn đồng thời phải làm song song cả hai việc kế toán và youtuber nên thời gian dành cho youtuber cũng không được nhiều và không được chuyên tâm. Nhưng nhờ đam mê cùng với sự cố gắng và nỗ lực và không nản chí dần cô nàng đã thu hút được nhiều những lượng fan về cho mình.

Xem thêm: Những cách điều trị viêm bàng quang đang được áp dụng hiện nay

Đến năm 2020, Kamui quyết định hành động nghỉ hẳn việc làm kế toán để dành thời hạn tập trung chuyên sâu làm youtuber của mình. Đồng hành cùng Hero Team từ thời hạn đầu đến qua những sự kiện : Từ thiện, FanMeeting, sản xuất những MV triệu View, … cô nàng và Hero Team đã ngày càng chứng minh và khẳng định được tên tuổi cũng như vị trí của bản thân trong ngành Youtube Gaming tại Nước Ta. Tại đây cô được học hỏi rất nhiều từ những youtuber khác như Mèo Simmy, Phong Cận TV, Siro Official, Kairon TV, Sammy Đào. Đội trưởng Mister Vịt giúp cô nàng văn minh rất nhiều. Ở đây cô không những học hỏi được công việc làm youtuber mà còn được mọi người động viên, san sẻ những vui buồn khó khăn vất vả cùng giúp cô có thêm những động lực để liên tục cố gắng nỗ lực với việc làm youtuber. Và ở đầu cuối cô nàng cũng đã chiếm hữu hàng loạt lượng người ĐK từ những mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instargam … Đây chính là nguồn động lực vô cùng lớn cho cô nàng youtuber Kamui liên tục cố gắng nỗ lực để đạt tác dụng tốt hơn nữa năm tới đây 2021. Xin chúc cho cô nàng Kamui TV thật nhiều sức khỏe thể chất để liên tục với công việc làm youtuber và những dự tính của mình trong tương lai nhé ! Kamui TV tên thật Vũ Thị Kim Thanh sinh năm 1995 hiện đang là một youtuber, streamer tựa game Minecraft và Mini world được rất nhiều những nhỏ thương mến, biết đến. Cô nàng cũng là một trong những thành viên xuất sắc ưu tú trong nhóm Hero Team – Quân đoàn đang lôi cuốn sự quan tâm trong hội đồng làng game thời hạn gần đây. Hiện cô nàng Timmy TV đã chiếm hữu cho mình một lượng fan ấn tượng với 60 nghìn lượt theo dõi trên trang cá thể của mình. Còn kênh youtube mặc dầu gặp chút sự cố nhưng cô nàng Kamui đã lập lại kênh mới và đạt lại được 100. 000 lượt theo dõi chỉ trong vòng 72 h .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *