Phim mới của Trương Tân Thành gây thất vọng dù được ‘nhá hàng’ hoành tráng

Trương Tân Thành và Đặng Gia Giai là diễn viên chính trong phim Hồi Lang Đình. Tác phẩm được chuyển thể từ truyện trinh thám nổi tiếng của Nhật Bản.

Trước khi lên sóng, đoàn phim đã tung trailer ngắn giới thiệu nhân vật. Tại đây, khán giả được dịp nóng mắt trước những cảnh ân ái cực cháy giữa Trương Tân Thành và Đặng Gia Giai.

Phim mới của Trương Tân Thành gây thất vọng dù được 'nhá hàng' hoành tráng

Với bộ phim này, nam diễn viên sinh năm 1995 đã hoàn toàn lột xác. Anh từ bỏ hình tượng học bá, trai ngoan để “cặp kè” đàn chị với nhiều cảnh 18+.

Trailer cực cuốn khiến khán giả đặt rất nhiều kỳ vọng về Hồi Lang Đình. Tuy nhiên, sau 2 tập phát sóng đầu tiên, bộ phim không nhận được phản hồi tích cực.

Phim mới của Trương Tân Thành gây thất vọng dù được 'nhá hàng' hoành tráng

Một bộ phận nhận xét mạch phim chậm, lời thoại không ổn, cảnh quay rung. Họ cho rằng phim không có tính chất huyền nghi và rất khó xem.

Tuy nhiên, nữ diễn viên Đặng Gia Giai từng chia sẻ, đoạn đầu phim diễn ra khá chậm. Nếu khán giả kiên nhẫn, nội dung ở phía sau sẽ hấp dẫn hơn.  

Vì thế, số ít khán giả vẫn bênh vực bộ phim. Họ cảm thấy nên kiên trì xem tiếp vì có thể sự hấp dẫn sẽ nằm ở những tập tiếp theo.

Phim mới của Trương Tân Thành gây thất vọng dù được 'nhá hàng' hoành tráng

Tuy nhiên, việc phim bị chê khiến danh tiếng của Trương Tân Thành và Đặng Gia Giai bị ảnh hưởng. Thời gian gần đây, cả hai chưa có bộ phim nào thực sự nổi bật. Vì thế, một vài người đã để lại nhận xét mỉa mai về phim và cặp đôi chính:

– Quảng cáo phim gay cấn giật gân nhưng thực chất là ngôn tình. Kịch bản không bắt được tinh thần của nguyên tác, đạo diễn quay phim không tập trung, không làm nổi bật được cốt truyện.

Phim mới của Trương Tân Thành gây thất vọng dù được 'nhá hàng' hoành tráng

– Nói thẳng ra thì Trương Tân Thành không có mệnh nổi tiếng. Tài nguyên hay diễn xuất đều ổn nhưng không có vía để bật lên. Nói chung cứ bình bình như vậy cũng tốt, đủ ăn đủ mặc, được làm công việc mình thích cũng là một loại may mắn rồi, chỉ hy vọng Trương Tân Thành không có tâm cơ xấu để cố chạy theo sự hào nhoáng.

– Phim vừa chiếu đã có hot search này, như mấy ca sĩ thần tượng ra nhạc lên hot search “khó nghe” vậy. Mới 2 tập đã lên hot search thì 1 là hắc hồng 2 là bị người khác hắc.

Xem thêm: Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi nổi tiếng rần rần nhưng vướng nhiều chỉ trích

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *