Lương Duy Cương: Tôi muốn được nhớ đến vì đá hay chứ không phải vì đẹp trai

Ở lứa cầu thủ U23 Việt Nam hiện nay có rất nhiều gương mặt trẻ tiềm năng, trong đó, cái tên Lương Duy Cương được nhiều người hâm mộ quan tâm. Không chỉ gây ấn tượng trên sân cỏ khi là tiền vệ phòng ngự xuất sắc của U23 Việt Nam, cầu thủ sinh năm 2001 còn ghi điểm với gương mặt điển trai, nụ cười tỏa nắng cùng chiều cao vượt trội 1m80.

Tuy vậy, Lương Duy Cương thẳng thắn chia sẻ: “Tôi không sợ mọi người quên công việc của tôi, cách người hâm mộ nhớ về tôi nhờ ngoại hình là do mọi người chọn. Tôi cũng vui vì điều đó, tôi không thể bảo mọi người phải nhớ về tôi theo cách này, cách kia. Tôi chỉ cố gắng làm tốt vai trò của mình thôi. Nhưng tôi muốn mọi người nhớ tới tôi vì đá bóng hay hơn”.

Lương Duy Cương: Tôi muốn được nhớ đến vì đá hay chứ không phải vì đẹp trai - 1

Lương DUy Cương được kỳ vọng sẽ trở thành trụ cột ĐTQG Việt Nam trong tương lai

Lương Duy Cương hiện đang thi đấu ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Đà Nẵng tại V.League và đội tuyển U23 Việt Nam. Anh được giới chuyên môn đánh giá cao về thể hình, tư duy và khả năng tranh chấp bóng mạnh mẽ. Dẫu vậy, Lương Duy Cương tiết lộ rằng khó có suất đá chính tại Đà Nẵng.

“Tôi cần thay đổi, điểm tốt của tôi thì ít mà điểm yếu thì nhiều nên phải cố gắng. Tôi sẽ tập trung khắc phục phán đoán tình huống, phòng ngự.

Còn trẻ còn nhiều cơ hội, nhưng không vì thế mà tôi ngừng cố gắng. Cầu thủ trẻ luôn cố gắng cống hiến cho CLB. không biết đá hay hay dở, nhưng nếu đã được vào sân tôi luôn cố gắng hết sức của mình”, Lương Duy Cương chia sẻ.

Lương Duy Cương sinh năm 2001 từng thi đỗ vào lò đào tạo trẻ Hà Nội. Tuy nhiên do thể hình và chuyên môn không đáp ứng được nên đã bị loại sau đó. Ít lâu sau, cơ hội tiếp tục đến khi anh được giới thiệu vào Đà Nẵng thử việc và hiện tại được HLV Phan Thanh Hùng đôn lên đội 1 thi đấu tại V.Legaue.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *