Hùng Dũng bị kiểm tra doping

Hùng Dũng bị kiểm tra doping

Hùng Dũng bị kiểm tra doping - Ảnh 1.

Hùng Dũng tranh chấp mạnh mẽ ở trận bán kết với U23 Malaysia – Ảnh: N.K.

Hùng Dũng đã thi đấu trọn vẹn 120 phút và liên tục có mặt ở nhiều điểm nóng trên khắp mặt sân trận bán kết với U23 Malaysia. Anh cũng chính là tác giả pha đá phạt thuận lợi, giúp Tiến Linh đánh đầu ghi bàn duy nhất của trận đấu ở phút 110.

Sau trận đấu, đội trưởng của đội tuyển Việt Nam như thở không nổi sau 120 phút chạy và tranh chấp liên tục. Nhưng chỉ được nghỉ đôi chút, Hùng Dũng đã được ban tổ chức đưa đi kiểm tra doping theo lựa chọn ngẫu nhiên, trong khi các đồng đội được ra về trước.

Tại SEA Games 31, Hùng Dũng cũng là cái tên đầu tiên của U23 Việt Nam phải kiểm tra doping. Sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra doping, Hùng Dũng mới trở lại khách sạn nghỉ ngơi cùng toàn đội.

Ở SEA Games 2019, Hùng Dũng cũng tham dự với tư cách cầu thủ quá tuổi, từng một lần bị chủ nhà Philippines kiểm tra doping.

Không chỉ thi đấu xuất sắc ở trận bán kết, Hùng Dũng còn chơi xuất sắc ở vòng bảng để giúp đội tuyển U23 Việt Nam giành ngôi đầu bảng A. Anh ghi 2 bàn thắng quan trọng vào lưới U23 Indonesia và U23 Myanmar.

Hùng Dũng bị kiểm tra doping - Ảnh 2.

Hùng Dũng cùng các đồng đội ôm nhau sau trận đấu – Ảnh: N.K.

Sáng 20-5, thầy trò HLV Park Hang Seo đã di chuyển từ Việt Trì về Hà Nội để chuẩn bị cho trận chung kết với U23 Thái Lan vào ngày 22-5 tới trên sân Mỹ Đình.

Theo lịch dự kiến, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có buổi tập từ 17h đến 18h30 hôm nay trên sân tập Trung tâm đào tạo trẻ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Hùng Dũng muốn Hùng Dũng muốn ‘thở không nổi’ sau 120 phút ‘cày’ trên sân trước U23 Malaysia

TTO – Chạy rất nhiều trên sân để giúp hệ thống chiến thuật của đội tuyển U23 Việt Nam vận hành thông suốt, tiền vệ đội trưởng Đỗ Hùng Dũng đã thở không ra hơi khi trận bán kết SEA Games 31 với U23 Malaysia kết thúc sau 120 phút.

Rate this post