Diễn viên Hữu Thanh Tùng – Gương Mặt Tiềm Năng Của Nền Điện Ảnh Việt

Diễn Viên Hữu Thanh Tùng – Anh Chàng Điển Trai Của Nền Điện Ảnh Việt

Hữu Thanh Tùng sinh năm 1992 tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Hiện tại anh đang làm việc và sinh sống tại TP.HCM. Anh là nhân tố triển vọng và tiềm năng của nền điện ảnh Việt. Diễn viên Hữu Thanh Tùng từng góp mặt vào nhiều sản phẩm với các vai diễn khác nhau như Gia đình là số 1, Sứ mệnh trái tim, Hai Phượng, Chị Mười Ba, Cát Đỏ,… Anh cũng từng tham gia vào các MV ca nhạc như Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao,…

Chàng trai sở hữu body chuẩn

Hiện tại, anh đang tham gia The Next Gentleman – Qúy ông hoàn mỹ được vào team của chị Xuân Lan. Diễn viên 9x được chị Xuân Lan giúp đỡ rất nhiều và có thêm những người bạn mới. Qua đó, anh và các thành viên cùng nhau hợp tác để có thêm nhiều dự án mới cho cả Team. 

Những Nỗ Lực Không Ngừng Nghỉ Trên Con Đường Sự Nghiệp

Diễn Viên Hữu Thanh Tùng chia sẻ: “Tùng có nhiều hình xăm trên người. Mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa riêng. Trong cuộc sống và sự nghiệp, có nhiều bạn bè đồng nghiệp hiểu và ủng hộ. Nhưng đôi khi, những hình xăm ấy đã làm Tùng mất đi một vài cơ hội. Tiếc thì có tiếc, nhưng Tùng không lấy đó làm ray rứt.

Diễn viên 9x đầy tiềm năng của làng Điện Ảnh Việt

Ngược lại, Tùng hiểu và đương đầu với sự thật để xây dựng cũng như định hình phong cách của riêng mình. Tùng tin là tương lai gần, định kiến xã hội sẽ khác đi, biết đâu sẽ xuất hiện một vai diễn để đời của một Hữu Thanh Tùng với bên ngoài bụi bặm xăm trổ chứa đựng một tâm hồn đẹp và nhân hậu,… Để có ngày hôm đó, Tùng vẫn đang nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân trong sự nghiệp diễn xuất.”

Dấu Ấn Trong Sự Nghiệp Của Diễn Viên Hữu Thanh Tùng

Tùng rất may mắn khi được tham gia vào nhiều dự án nghệ thuật với đa dạng về mặt quy mô cũng như thể loại từ phim Điện Ảnh, phim Truyền hình,… Trong số đó, Cát Đỏ mang đến cho Tùng nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Trong những tập phim Truyền hình Cát Đỏ, Tùng đã được diễn – sống với một nhân vật – thân phận mới lạ. Mỗi khi “nhập vai”, Tùng hạnh phúc vì được sống một cuộc sống khác.

Vẻ đẹp thu hút ánh nhìn đến khán giả

Được hòa vào một “cá thể” nào đó trong xã hội, mỗi một thân phận, mỗi nhân vật. Qua đó, Tùng hiểu hơn về sự đa dạng trong cuộc sống, để chia sẻ và yêu đời hơn. Tùng đã và đang cố gắng hết sức để làm tròn nhiệm vụ của một mảnh ghép trong những bức tranh nghệ thuật của mình, Diễn Viên Hữu Thanh Tùng chia sẻ.

Những Dự Án Trong Tương Lai Gần

Diễn Viên Hữu Thanh Tùng sẽ có 2 dự án rất tâm đắc trong năm nay. Trong mỗi dự án, anh lại được hoá thân vào những nhân vật rất đặc biệt. Anh tin và hy vọng mọi người sẽ đón nhận và ủng hộ cho những nhân vật mà anh thể hiện. Bên cạnh đó, anh sẽ ra mắt dự án kênh youtube về trải nghiệm du lịch mạo hiểm khám phá. Hy vọng được khán thính giả đón nhận và ủng hộ Hữu Thanh Tùng.

Vẻ ngoài lạnh lùng của diễn viên Hữu Thanh Tùng

Showbizvn.vn cảm ơn vì những chia sẻ của Diễn Viên Hữu Thanh Tùng. Chúc anh thành công trên con đường sự nghiệp mà anh đang cố gắng thực hiện.

Bảo Hân

 

Rate this post