Ca sĩ Việt Quang vẫn gọi tình ơi về đây với công chúng

Ca sĩ Việt Quang vẫn gọi tình ơi về đây với công chúng

Thứ Năm 12/08/2021 , 09:39 (GMT+7)

Ca sĩ Việt Quang vừa qua đời ở tuổi 44 vào rạng sáng 12/8 tại TP.HCM, để lại nhiều tiếc thương cho đồng nghiệp và công chúng về giọng hát một thời nổi tiếng.

Ca sĩ Việt Quang (1977-2021).

Ca sĩ Việt Quang (1977-2021).

Ca sĩ Việt Quang sinh năm 1977 tại TPHCM, đã lặng lẽ trút hơi thở cuối cùng lúc 0h30 ngày 12/8 trong thời gian đô thị lớn nhất phương Nam thực hiện giãn cách nghiêm ngặt. Sức khỏe của ca sĩ Việt Quang gặp trở ngại từ nhiều tháng qua, và đã vài lần nhập viện cấp cứu.

Trước những đồn đoán không hay, ca sĩ Việt Quang khẳng định: “Tôi không nhiễm Covid-19. Do thói quen tắm đêm, làm việc nhiều và ỷ lại vào sức khỏe nên tôi bị viêm phổi nặng”.

Ca sĩ Việt Quang khởi nghiệp từ phong trào ca hát của học sinh – sinh viên TPHCM từ năm 1996, và nhanh chóng nổi tiếng với hai ca khúc “Tình ơi” (Nguyễn Ngọc Thiện) và “Về đây” (Vũ Quốc Việt). Khi chương trình “Làn Sóng Xanh” chiếm lĩnh đời sống âm nhạc, thì ca sĩ Việt Quang cũng là một trong những ngôi sao được yêu thích.

Ở tuổi 30, ca sĩ Việt Quang rất giàu có. Tuy nhiên, khi chuyển hướng sang kinh doanh bất động sản thì ca sĩ Việt Quang gặp thất bại. Sau nhiều năm sang Mỹ định cư, ca sĩ Việt Quang quay về TP.HCM với mơ ước tiếp tục con đường âm nhạc, nhưng lại phải đối diện với đau ốm triền miên.

Những ngày TP.HCM bước vào cao điểm chống dịch, ca sĩ Việt Quang dù mệt mỏi vì viêm phổi, vẫn kêu gọi mọi người tham gia tiêm vacxin để đẩy lùi Covid-19.

Ca sĩ Việt Quang những ngày cuối đời vẫn ủng hộ chiến dịch tiêm vacxin chống dịch.

Ca sĩ Việt Quang những ngày cuối đời vẫn ủng hộ chiến dịch tiêm vacxin chống dịch.

Những ngày cuối cùng trên đời, ca sĩ Việt Quang liên tục đưa lên Facebook cá nhân những món ăn đường phố quen thuộc của TP.HCM với sự cảm thán “ngày xưa mình ăn như heo, bây giờ mình ăn thua mèo”.

Ca sĩ Việt Quang dù đã có hơn một thập niên không lui tới sân khấu, nhưng hai ca khúc “Tình ơi” và “Về đây” do anh biểu diễn, vẫn được công chúng ưa chuộng.

Rate this post