99+ hình xăm chữ ở cổ: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất

hinh-xam-chu-o-co-14

99+ hình xăm chữ ở cổ: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất

Content UyênTháng Bảy 14, 2022

Tháng Bảy 14, 2022

5929 lượt xem

5929 lượt xem

Hình xăm chữ ở cổ chính là một trong những mẫu tattoo được yêu thích nhất hiện nay. Kiểu tattoo này không chỉ mang phong cách độc lạ, cá tính mà còn tạo ấn tượng sâu sắc cho người đối diện ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.

1. Hình xăm chữ ở cổ con trai

Có thể nói so với nữ giới thì các chàng trai thường thích kiểu hình xăm chữ ở cổ hơn, bởi đây là phong cách tạo điểm nhấn mạnh mẽ, cá tính và nổi bật. Do đó, rất nhiều người lựa chọn vị trí đắc địa này để tattoo những dòng chữ ý nghĩa.

Tùy vào sở thích của mỗi người mà sẽ chọn kiểu chữ lating hay tượng hình, bên cạnh đó, những dòng chữ này đa phần đều mang ý nghĩa đặc biệt nào đó đối với họ, hay chỉ đơn giản là vì những chàng trai này bị ấn tượng bởi tầng nghĩa sâu sắc bên trong các chữ cái. Dưới đây là một số hình tattoo chữ ở cổ con trai để mọi người tham khảo.

hinh-xam-chu-o-co-1
hinh-xam-chu-o-co-9
hinh-xam-chu-o-co-8
hinh-xam-chu-o-co-7
hinh-xam-chu-o-co-6
hinh-xam-chu-o-co-5
hinh-xam-chu-o-co-4
hinh-xam-chu-o-co-3
hinh-xam-chu-o-co-2

2. Hình xăm chữ ở cổ nữ

So với nam giới thì những bạn nữ thường sẽ lựa chọn những kiểu chữ có kích thước nhỏ nhắn, dễ thương và độ dài ngắn hơn. Ngoài ra, nhiều chị em còn kết hợp xăm chữ với một số họa tiết khác như hoa, lá, con vật, ảnh chân dung, con số,… để tăng sự sinh động, nổi bật, đặc biệt của hình tattoo.

Thông thường những bạn gái sẽ lựa chọn các câu nói có ý nghĩa liên quan đến bản thân, có sức mạnh tạo động lực lớn, tích cực hoặc mang đậm giá trị về tình cảm gia đình, lứa đôi. Những người có cá tính mạnh, phong cách hơn thì đôi khi dòng chữ họ xăm chỉ đơn giản là vì tạo được ấn tượng đặc biệt.

hinh-xam-chu-o-co-10
hinh-xam-chu-o-co-20
hinh-xam-chu-o-co-19
hinh-xam-chu-o-co-18
hinh-xam-chu-o-co-17
hinh-xam-chu-o-co-16
hinh-xam-chu-o-co-15
hinh-xam-chu-o-co-14
hinh-xam-chu-o-co-13
hinh-xam-chu-o-co-12
hinh-xam-chu-o-co-11

3. Hình xăm chữ ở cổ ý nghĩa

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mình nên xăm chữ ở chỗ nào thì ý nghĩa, đặc biệt thì hãy tham khảo một số mẫu tattoo ở dưới đây nhé! Mọi người hãy ưu tiên những dòng chữ giúp tạo động lực, cổ vũ tinh thần cho bản, hoặc một bài học được đúc kết ngắn gọn về nhân sinh,…

Tùy thuộc vào vị trí xăm, sở thích của mỗi người mà có thể thiết kế cỡ, phông chữ, màu sắc, họa tiết đi kèm để làm tăng sự sáng tạo, nghệ thuật cho hình tattoo. Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng qua một số hình xăm chữ ở cổ đẹp và ý nghĩa mà Viện thẩm mỹ DIVA đã tổng hợp ở dưới đây nhé!

hinh-xam-chu-o-co-21
hinh-xam-chu-o-co-28 (1)
hinh-xam-chu-o-co-27
hinh-xam-chu-o-co-26
hinh-xam-chu-o-co-25
hinh-xam-chu-o-co-24
hinh-xam-chu-o-co-23
hinh-xam-chu-o-co-22

Qua những gợi ý mà Viện thẩm mỹ DIVA đã bật mí ở trên, hy vọng sẽ giúp mọi người tìm được cho mình một hình xăm chữ ở cổ ý nghĩa và đẹp, thể hiện được ý nghĩa sâu sắc dành cho riêng mình nhé!

>> Xem thêm bài viết:

0

0

Đánh giá bài viết

Rate this post